Yosemite - Phát hành trước: Làm cách nào để tôi chọn cài đặt hạt giống beta?


26

Đêm qua Apple đã đưa ra 14B17 bản phát hành trước: OS X Update Seed 10.10.1

Tôi không muốn cài đặt nó, nhưng nó không biến mất.

Tôi đã thử tải xuống Yosemite 'bình thường' từ App Store và cài đặt lại nó trên cái cũ. Tất cả đều ổn nhưng bản cập nhật Pre-phát hành vẫn còn đó để tôi nâng cấp.

Làm thế nào để tôi vô hiệu hóa nó? Cần có một tệp ở đâu đó để cài đặt lại OS X (nâng cấp tại chỗ) nhưng tôi không thể tìm ra nơi nào.

Chỉnh sửa sau ... Bạn nói đúng. Tuy nhiên, nút Change của tôi không có văn bản trong đó và nó nhỏ. Tôi nghĩ rằng đây là một vấn đề nội địa hóa / lỗi. Thay đổi sang tiếng Anh và đó là nó. Cảm ơn!

Câu trả lời:


26

Nó dường như là một ưu tiên của App Store.

https://appleseed.apple.com/sp/betaprogram/unenroll


Bạn đúng. Tuy nhiên, nút Change của tôi không có văn bản trong đó và nó nhỏ. Tôi nghĩ rằng đây là một vấn đề nội địa hóa / lỗi. Thay đổi sang tiếng Anh và đó là nó. Cảm ơn!
unom

@unmircea nếu đây là câu trả lời, bạn có thể đánh dấu nó như vậy không?
Benjamin R

Tôi đã làm ... có vẻ như tôi đã nhấp vào nó hai lần và nó đã tắt.
unom

Cảm ơn bạn! Đã cố gắng để tìm ra điều này trong một thời gian bây giờ ...
mikegreiling

4

Chuyển đến Tùy chọn hệ thống -> Cửa hàng ứng dụng , sau đó chọn Dừng hiển thị hạt giống Cập nhật phần mềm phát hành trước trong Cửa hàng ứng dụng


(nguồn: tekrevue.com )


1

Tùy chọn tùy chọn Apple Store đã biến mất trên các bản phát hành mới hơn và cho đến nay cách duy nhất để hủy đăng ký dường như là thông qua dòng lệnh

sudo softwareupdate --clear-catalog

0

Bài đăng được đánh dấu là câu trả lời không thực sự là câu trả lời cho vấn đề này. Câu trả lời là bạn cần thay đổi ngôn ngữ OSX sang tiếng Anh để làm cho nút 'Thay đổi' xuất hiện , như đã được đề xuất ở trên trong một bài đăng phụ. Có một vấn đề định dạng văn bản mà nút này vẫn bị ẩn trong các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha.


Chào mừng đến với AskDifferent! Trang web này cho phép chỉnh sửa bài đăng của bất kỳ ai, vì vậy nếu bạn nghĩ rằng câu trả lời ban đầu cần cải thiện thì có thể tốt hơn là chỉnh sửa văn bản ở đó.
không có

Bạn đúng rồi. Trong hạt giống El Capitan beta, họ dường như đã khắc phục vấn đề và nút xuất hiện chính xác ở tất cả các địa phương.
unom
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.