Tại sao tôi không thể cập nhật iMovie?


8

Tôi đã cố cập nhật iMovie và gặp lỗi sau.

Cập nhật Không khả dụng với ID Apple này

Bản cập nhật này không có sẵn cho Apple ID này vì nó được mua bởi một người dùng khác hoặc mặt hàng đã được hoàn lại hoặc hủy bỏ.

Đúng là tôi đã không mua nó, thực sự tôi không nghĩ rằng tôi đã từng sử dụng nó. Nó đi kèm với MacBook Pro của tôi khi tôi mua nó vào năm 2011. Tôi chủ yếu quyết định cài đặt để ngăn App Store không cằn nhằn tôi về nó.

EDIT Sau một số cuộc gọi tới Bộ phận hỗ trợ của Apple và một giải pháp không hoạt động, tôi đã nhận được mã đổi quà để cài đặt phiên bản mới.


@Buscar 웃 Có. Ứng dụng có ngày Sửa đổi Thứ Sáu, ngày 11 tháng 2 năm 2011 12:48 sáng và máy Mac được giao vào ngày 18 tháng 3
Milliways

Câu trả lời:


7

Nếu bạn đang chạy một hệ thống trước OS X 10.9, bạn có thể xem xét cập nhật nó. Nâng cấp iApps của Apple từ phiên bản 2011 lên phiên bản 2013 yêu cầu Mavericks (cho phiên bản 10.0.5) hoặc Yosemite (v10.0.6). Thông báo soạn sẵn từ App Store đã đánh lừa một số lượng người tốt.

Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng 10.9 hoặc 10.10, trước tiên hãy kiểm tra trang "Mua hàng" của App Store (biểu tượng thứ tư trên đầu thanh công cụ) để xem iApps có sẵn để tải xuống không. Các phiên bản này thay thế - không nâng cấp - iApps được cài đặt sẵn với các gói buộc chúng kết hợp với ID Apple và ID phần cứng máy tính của bạn.

Nếu không phải như vậy, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple cho Ứng dụng Mac và giải thích tình huống của bạn. Bạn được quyền nâng cấp.


1
Phản ứng tuyệt vời. Kiểm tra tìm kiếm google mặc định và lời khuyên là thực sự ngẫu nhiên. Đã tìm thấy câu trả lời này (liên quan đến OS X 10.10). Thưa ngài là một quý ông và một học giả.
Zombie

1

Tôi đã đăng xuất khỏi tài khoản iTunes - Sau đó tôi đã chuyển IMovie vào Thùng rác và dọn sạch rác.
Sau đó, tôi đã đi đến cửa hàng ứng dụng và đi đến 'mua' iMovie ở phiên bản mới nhất, sau đó nó hỏi mật khẩu itunes của tôi. Sau khi nhập mật khẩu, nó cho biết nó sẽ miễn phí vì tôi đã có iMovie trước đó. 20 phút sau khi tải xuống, tôi đã mở iMovie và hey-belo, nó đã được cập nhật và ITunes có sẵn.


1

Tôi gặp vấn đề này với máy Mac mới mua. Hóa ra cách khắc phục chỉ là vào tab Hồ sơ trong App Store, nhấp vào chấp nhận ở trên cùng và xác minh mật mã của bạn. Sau đó thử cập nhật!


0

Tôi đã có vấn đề này. Chỉ từng có một ID Apple và được đăng nhập bằng nó. Hóa ra đó là một vấn đề rất đơn giản đối với tôi - Tôi không mua hàng từ App Store, vì vậy tôi đã quên rằng họ yêu cầu thẻ tín dụng khi tôi thiết lập máy Mac mới. Thẻ đó đã hết hạn gần đây và tôi đã quên cập nhật nó trên tài khoản Apple của mình.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.