Làm cách nào để thay đổi chủ đề thủy trong Yosemite?


2

Làm cách nào tôi có thể thay đổi chủ đề nước / da thành màu tối ở Yosemite? Tôi đang đề cập đến các thanh tiêu đề cửa sổ, thanh cuộn, nút, vv (chủ đề ca cao aqua ui?). Mọi thứ đều có màu xám theo mặc định, nhưng tôi muốn một chủ đề tối.


Hiện tại tôi không tin rằng có một cách để có chế độ tối toàn hệ thống cho Yosemite, vì chủ đề chế độ tối chỉ ảnh hưởng đến thanh menu và thanh công cụ.
ajkblue

Câu trả lời:


1

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một phương pháp để làm tối giao diện người dùng của mình trong Yosemite, hãy tải xuống Flavours 2 và chọn hương vị "Smooth Criminal". Đây là một ảnh chụp màn hình nhanh của "Smooth Criminal."

Flavours 2 vẫn ở bản Beta, nhưng hầu hết mọi thứ đều tuyệt vời với làn da này.


0

Bạn có thể thay đổi các biểu tượng Finder bằng LiteIcon , phần mềm miễn phí.

Nhiều biểu tượng hơn bạn có thể cần tại DeviantArt

Alfred (phần mềm miễn phí) có thể thực hiện theo chủ đề tùy chỉnh , nhưng có thể yêu cầu Powerpack (không miễn phí) cho những gì bạn yêu cầu.

Ngoài ra còn có ThemePark


Cảm ơn! Themepark có hoạt động ở Yosemite không? Trang web dường như "tạm thời không có".
trusktr

1
idk, xin lỗi - tôi đã cố kiểm tra, nhưng phát hiện ra điều tương tự. Tôi đoán chúng ta sẽ phải đợi nó xuất hiện trở lại.
Tetsujin

Hy vọng nó làm!
trusktr

Tôi không chắc tại sao việc thay đổi ngoại hình của Alfred lại được nhắc đến ở đây. Nó không có khả năng theo chủ đề HĐH.
epimorphic

-1

Chuyển đến Tùy chọn hệ thống → Chung → Ngay bên dưới Kiểm tra giao diện "Sử dụng thanh menu tối và thanh công cụ"


Tôi đã biết điều đó rồi, và đã kích hoạt nó. Tôi đã đề cập đến các thanh tiêu đề cửa sổ, thanh cuộn, nút, vv (chủ đề nước ca cao?). Chúng có màu xám theo mặc định, nhưng tôi muốn một chủ đề tối.
trusktr

Bạn có thể muốn viết lại câu hỏi của bạn sau đó.
zerohedge
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.