Làm thế nào để tối đa hóa / toàn màn hình hoạt động trong Mavericks và Yosemite?


0

OSX có chế độ toàn màn hình trong các phiên bản gần đây nhưng điều đó không thực sự giống như tự động thay đổi kích thước cửa sổ để sử dụng máy tính để bàn đầy đủ như trên Windows ...

Vậy thì sao các + nút phải làm chính xác? Nó thường có vẻ làm cho cửa sổ hiện tại lớn hơn một chút nhưng không phải là một cách rõ ràng nhất quán.

Bằng cách nào đó tôi không thể hiểu làm thế nào nó được cho là hoạt động (hoặc tôi đã quá quen với cách thức của Windows), vì vậy mọi lời giải thích sẽ được đánh giá cao.


2
Vui lòng thêm phiên bản OSX của bạn - hành vi của nút + đã thay đổi với OSX 10.10 Yosemite.
UsersUser

Chà, tôi vừa nâng cấp một máy Mac lên 10.10 nhưng tôi muốn nghe về cả hai vì tôi vẫn chạy Mavericks.
Mr. Boy

Câu trả lời:


1

Nút màu xanh lá cây được sử dụng chỉ để "phóng to" cửa sổ (ít nhất đó là cái mà họ gọi nó trong các hệ thống Úc) - đó là những gì nó làm khi hiển thị "+"

Nếu bạn sử dụng chức năng đó thì nó làm cho cửa sổ trở nên quá lớn, không cần thanh cuộn (với giới hạn là nó không thể làm cho nó lớn hơn màn hình của bạn). Đó là hành vi dự định, tuy nhiên một số ứng dụng của bên thứ 3 có thể không thực hiện đúng.

Trong 10.10 Yosemite, nút màu xanh lá cây hiện được sử dụng để chuyển sang chế độ toàn màn hình. Nó sẽ hoạt động như trong 10.9 nếu bạn giữ phím alt trong khi nhấn nó (bạn cũng sẽ thấy dấu + xuất hiện).


Vì vậy, trong cả hai phiên bản, Có cách nào để tự động thay đổi kích thước cửa sổ để lấp đầy màn hình mà không chuyển sang toàn màn hình không?
Mr. Boy

OS X không cung cấp tính năng như vậy, nhưng có một số ứng dụng bên thứ 3 làm được. Một cái được gọi là "SizeUp", đây là cái đầu tiên tôi tìm thấy trên google, có thể có các phần mềm thay thế miễn phí.
Kevin Grabher
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.