Truy cập ứng dụng cuối cùng để phát nhạc trên iOS8


0

Trong iOS6 trở về trước, bạn có thể nhấn đúp vào nút home sau đó vuốt sang phải các thanh ứng dụng đang chạy để chuyển sang điều khiển nhạc một biểu tượng cho ứng dụng phát nhạc cuối cùng (hoặc hiện đang phát). Điều này rất thuận tiện để nhanh chóng vào Pandora / Slacker / Spotify / Beats / bất cứ điều gì và đưa ngón tay cái lên hoặc xuống một bài hát.

Trong iOS8 (và 7 tôi đã nói mặc dù tôi đã bỏ qua nó), có vẻ như cách duy nhất để tiếp cận ứng dụng đang chơi lần cuối là cuộn qua các hình ảnh toàn màn hình được đặt cách nhau một cách khó hiểu của các ứng dụng đang chạy và đoán xem bạn đang chơi lần cuối.

Có cách nào đơn giản để tải ứng dụng lần cuối hoặc đang phát nhạc không?

Câu trả lời:


1

Trượt menu từ dưới cùng của màn hình cho phép bạn truy cập vào ứng dụng âm nhạc hiện đang phát (cũng như những thứ như chuyển đổi chế độ Đèn pin hoặc Máy bay).

Chạm vào tên của bài hát đang phát và nó sẽ đưa bạn đến ứng dụng đang phát bài hát đó.


1
Tôi đã thấy điều đó trước đây nhưng không nhận ra bạn có thể vào ứng dụng đang phát bài hát. Chỉ cần thử lại lần nữa và tìm ra cách chạm vào tên bài hát sẽ đưa bạn đến ứng dụng. ... cũng ẩn tính năng.
Still.Tony

1
@ Okuma.Tony Hành vi đó đã có từ khi iOS 7 thêm trung tâm điều khiển.
Jash Jacob

Bây giờ tôi đã nhận ra điều này dường như không cho phép bạn truy cập ứng dụng khi nó gây phiền nhiễu nhất - chẳng hạn như khi bạn vào xe, kết nối bluetooth, nhạc tự động phát, nhưng ứng dụng nhạc không được liệt kê là đang chạy .
Still.Tony

1
Ngoài ra, AFAICT, bạn cũng phải đánh một phần vững chắc của một lá thư - bất cứ nơi nào trên dòng sẽ không làm. Rất phiền toái. (Tất nhiên không áp dụng cho iOS 11 này.)
SilverWolf
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.