Sự cố với Apple Time Capsule đang được sử dụng để mở rộng mạng không dây


1

Tôi có Time Capsule (đây là phiên bản cuối cùng, không phải phiên bản hiện tại) được kết nối với modem FIOS của tôi và đóng vai trò là trạm gốc cho mạng không dây tại nhà trong ngôi nhà ba tầng của tôi.

Tôi có một Time Capsule cũ hơn (hai phiên bản trước) mà tôi đã sử dụng để mở rộng mạng.

Trạm cơ sở ở trên tầng ba. Kiểm tra gần Capsule thời gian tầng 3 Tôi nhận được tốc độ tải xuống từ 35 - 55mb.

Gần truyền hình hỗ trợ chromecast của tôi ở tầng một, với bộ mở rộng Time Capsule ở tầng hai hoặc tầng một, tôi đã từng có tốc độ tải xuống 5 - 15 mb, đủ tốt cho Netflix.

Đột nhiên, tôi nhận được tốc độ tải xuống bằng tivi 0,02 mb.

Tôi tắt Time Capsule, vì vậy cả nhà phải dựa vào một trạm gốc Time Capsule ở tầng ba, tôi nhận được mức giá .8mb - 4mb ở tầng một gần TV, thường không đủ để sử dụng một cách đáng tin cậy Netflix.

Trong nhà bếp ở tầng một, hai tầng bên dưới, nhưng ngay dưới, trạm gốc Capsule, tôi nhận được tốc độ tải xuống 15mb - 35mb. Nhưng tôi không cần Netflix trong bếp!

Là mở rộng Time Capsule chỉ bị hỏng?
Nó có thể được sửa chữa? Có đáng để sửa chữa không?
Nếu tôi thay thế, tôi có phải sử dụng một sản phẩm của Apple như Airport Express không, hoặc bất kỳ bộ định tuyến không dây nào sẽ hoạt động?


Là màu xanh lá cây nhạt trên Time Capsule nổi thứ nhất> AirPort hiển thị gì?
jalynn2

Tôi vừa cắm vào Time Capsule tầng một và nhận được: 9 mb xuống / 25mb trở lên. Nó đã được rút ra trong hai tuần. Nó có cần nghỉ ngơi không? Có quá nóng không? Khi lần đầu tiên tôi gặp vấn đề với nó, tôi đã rút phích cắm ra, đợi một phút rồi cắm lại và nhận được tốc độ tải xuống / tải lên .02mb tương tự.
Shai

1
Tôi đã có một TimeCapsule đã làm điều tương tự: Cứ sau vài tháng nó sẽ tắt mạng - đèn sẽ tắt, nhưng nó sẽ ấm lên vì vậy nó vẫn được cấp điện. Nếu tôi rút phích cắm trong vài ngày, thì nó sẽ hoạt động trở lại. Rút phích cắm trong một khoảng thời gian ngắn không hoạt động. Vì tôi dựa vào nó để sao lưu, tôi đã thay thế nó sau tập 3 hoặc 4.
jalynn2

Cảm ơn. Bạn có thể nhận xét về việc tôi có cần thay thế nó bằng một sản phẩm của Apple không. Hoặc bất kỳ bộ định tuyến không dây nào có thể hoạt động trạm Time Capsule / Base mà tôi đã kết nối với modem?
Shai

Câu trả lời:


1

Có vẻ như Time Capsule không hoạt động đúng. Có thể đáng để lên lịch cho một appt miễn phí tại Apple Genius Bar. Họ có thể cho bạn biết nếu có thu hồi hoặc nếu trong một số trường hợp, việc sửa chữa / thay thế được bảo hành. Có lẽ nó cần nâng cấp firmware? Bạn có thể kiểm tra Tiện ích sân bay trên thiết bị Mac hoặc iOS. Thêm thông tin ở đây trên trang web của Apple.

Một điều nữa cần xem xét ... Vì bạn đang nhận được tốc độ nhanh ở một địa điểm, nhưng không phải ở một địa điểm khác, liệu có thể có điều gì đó gây cản trở? Thông thường, tủ lạnh, lò vi sóng, bảng kim loại trên tường, v.v. có thể làm gián đoạn tín hiệu WiFi, mặc dù tôi cho rằng kết nối sẽ bị gián đoạn khá chậm.

Bạn có thể xem xét chuyển đổi hai Viên nang Thời gian để xem liệu các vấn đề tương tự có xảy ra với cái kia không. Điều này ít nhất có thể cô lập nó thành một Time Capsule bị lỗi, hoặc một số yếu tố môi trường khác. Nó cũng có thể là một khiếm khuyết với Chromecast. Điều đó có thể không?

Vấn đề không dây có vui không ?? :) rất nhiều khả năng!

Hầu hết các bộ định tuyến không dây thương hiệu có thể hoạt động như một bộ mở rộng của một mạng hiện có. Vì vậy, không, nó chắc chắn không phải là một sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tất cả các bộ mở rộng đều ở "chế độ cầu" để chúng thực sự hoạt động như một bộ mở rộng và không cố tạo các mạng con của riêng chúng. Nếu bạn nhận được một bộ định tuyến khác, nó sẽ không ở ngoài chế độ cầu. Bạn sẽ cần phải định cấu hình bằng cách sử dụng tài liệu của nhà sản xuất bộ định tuyến.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.