Thông báo trên màn hình kép: làm cách nào tôi có thể chỉ định màn hình nào?


67

Tôi muốn có thông báo trên màn hình bên trái của tôi chứ không phải màn hình bên phải của tôi. Thật khó để nhìn thấy chúng khi tôi nhìn vào màn hình bên trái (vì chúng ở phía bên phải và chúng là những màn hình khá lớn).

Có cách nào để giữ màn hình theo thứ tự này nhưng có thông báo xuất hiện trên màn hình tôi muốn chúng xuất hiện không?

Câu trả lời:


131

Bạn sẽ có thể làm điều này bằng cách chọn màn hình mà thanh menu đang hoạt động. Thử - Cài đặt hệ thống -> Hiển thị -> Sắp xếp và kéo thanh màu trắng nhỏ vào màn hình nơi bạn muốn thông báo hiển thị.


25
Wow điều này hoàn toàn không rõ ràng.
Sridhar Sarnobat

9
Điều này hoạt động, tất nhiên, nhưng nó cũng làm cho Trình chuyển đổi ứng dụng (-Tab) di chuyển đến màn hình đó. Có cách nào để thay đổi vị trí chỉ thông báo không?
TravisCarden

Tôi ngạc nhiên bởi bài viết này! Nó hoạt động như một say mê!
Fisher

5
Điều kỳ lạ là các lựa chọn tab cmd chỉ xuất hiện trên màn hình của Macbook Pro, trong khi các thông báo nằm trên màn hình chính (một thông báo có thanh màu trắng)
wrlee 11/07/18

2
@wrlee để chuyển đổi nơi các lựa chọn tab cmd xuất hiện, trên màn hình nơi bạn muốn chúng xuất hiện, di chuột qua thanh dock trên màn hình đó. Điều đó có hiệu quả chuyển đổi nơi danh sách tabd hiển thị.
JohnQ

0

Khay bên thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình mà con trỏ của bạn hiện đang được định vị; nó không cần phải là màn hình với thanh menu hoạt động ... Tôi thấy rằng nó không phải lúc nào cũng nhất quán và đôi khi xuất hiện trên bất kỳ màn hình nào nó xuất hiện lần cuối. Tôi đã có thể đồng bộ hóa nó với hành vi dự kiến ​​bằng cách mở và đóng khay từ biểu tượng thanh menu thay vì cử chỉ trên bàn di chuột.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.