Làm cách nào để nhận Danh mục Gmail trong ứng dụng macOS Mail?


13

Tôi đang sử dụng hộp thư đến mặc định của Gmail, nơi các email được gửi một cách kỳ diệu dưới tab thích hợp: Chính , Xã hội , Cập nhậtDiễn đàn .

Tuy nhiên, trong Mail trên OS X Yosemite (10.10), tất cả đều kết thúc trong Hộp thư đến.

Tôi có thể thấy nhãn tùy chỉnh của mình (tôi sử dụng một số) trong "Google" trong bảng điều khiển bên trái. Trong Hộp thư, tất nhiên tôi có Hộp thư đến tiêu chuẩn, Thư nháp, Hộp thư đi ... Nhưng các tab Gmail không xuất hiện, thậm chí không phải là thư mục.

Tôi có thể tạo các quy tắc trên Gmail phù hợp với các tab, ví dụ: nếu đây là email "Xã hội", sau đó thêm nhãn "Xã hội", nhưng điều này có vẻ vụng về.

Có một cách dễ dàng / thanh lịch để kích hoạt nó?

BIÊN TẬP

Bạn có thể làm theo hướng dẫn từ trang này (quá lâu để sao chép chúng ở đây). Nó tập trung vào việc tạo các bộ lọc máy chủ cho từng danh mục (= tab), để lưu trữ email từ hộp thư đến của bạn và áp dụng nhãn trên đó. Sau đó, nó sẽ hiển thị độc đáo trong OSX Mail. Một số hãy cẩn thận:

 • Chức năng tìm kiếm trong Mail không hoạt động trên tất cả các thư mục cùng một lúc
 • Bạn bị mất bộ đếm tab nhỏ, cho bạn biết ví dụ bạn có 3 email mới trong Xã hội. Bộ đếm tự đặt lại ngay khi bạn nhấn tab trong Gmail. Không có trong OSX Mail

Câu trả lời:


6

Câu trả lời ngắn gọn: không.

Gmail hoạt động trên một hệ thống "nhãn", được thể hiện trong IMAP (giao thức được sử dụng bởi các ứng dụng email để nói chuyện với các máy chủ email) với các thư mục truyền thống.

Các "tab" mà bạn đang đề cập hiển thị dưới dạng "danh mục: xã hội", v.v. trong thanh tìm kiếm trong Gmail khi bạn nhấp vào chúng. Không có đại diện nào trong máy chủ IMAP của Gmail cho các danh mục này, do đó Mail (và bất kỳ ứng dụng email khách nào khác) không biết về chúng.


1
Cảm ơn. Tôi nghĩ rằng tôi đã từng đọc (không thể tìm thấy nữa) rằng ai đó đã chế giễu các tab GMail bằng cách tạo quy tắc GMail. Anh ta sẽ thêm nhãn 'Xã hội' vào bất cứ thứ gì trong tab Xã hội, làm cho nó hiển thị dưới dạng một thư mục trong OSX Mail. Nó có thể làm việc này là quá nhiều rắc rối IMO.
youri

1
Có, bạn có thể sử dụng Bộ lọc để tự động gắn nhãn tin nhắn. Dành một vài phút để thiết lập các bộ lọc một lần có vẻ như nó sẽ có giá trị với tôi nếu bạn thực sự mong muốn email của bạn được gắn nhãn theo cách đó trong Mail, nhưng đó chỉ là tôi. :)
tubedogg

1
Chà, tôi không chắc bạn sẽ có được tính năng hoàn chỉnh. Trong GMail, bạn có thể di chuyển thư từ tab này sang tab khác và Google sẽ nhớ đặt các email tương tự trong tương lai vào tab đó. Không đi làm từ Mail. Cấp, tôi không làm điều đó thường xuyên, vì vậy thực sự nó có thể là một giải pháp phù hợp.
youri

6

Thật không may, Gmail không hiển thị Danh mục đầu tư trực tuyến của mình vào IMAP. Tôi đang sử dụng Mail.app làm ứng dụng email của mình và tôi có cùng mong muốn được phân loại thư của mình với các trình phân loại bayesian hoặc bất cứ thứ gì của Gmail, vì vậy tôi đã tìm thấy cách khắc phục.

Giải pháp này sử dụng các bộ lọc để tự động áp dụng nhãn cho các danh mục. Sau khi được gắn nhãn theo cách cũ, chúng có thể được hiển thị với IMAP.

 1. Chuyển đến Gmail / Cài đặt / Bộ lọc
 2. Sử dụng toán tử tìm kiếm, nhập category:[chosen category]vào tên miền Có các từ trường và nhấp vào Tạo bộ lọc với tìm kiếm này.
 3. Kiểm tra áp dụng nhãn: chà và chọn hoặc tạo nhãn mới
 4. (tùy chọn) Kiểm tra và cũng áp dụng bộ lọc cho các cuộc hội thoại phù hợp.
 5. Tạo bộ lọc
 6. Truy cập Gmail / Cài đặt / Nhãn và hiển thị nhãn trong IMAP
 7. (tùy chọn) Ẩn nhãn khỏi danh sách nhãn và tin nhắn

Điều này sẽ liên kết các danh mục Gmail của bạn với Mail.app.


1

Đây là một chủ đề cũ, nhưng điều này sẽ giúp bất cứ ai chạy qua câu hỏi này. Bạn có thể sử dụng plugin MailTags cho thư Apple. Bài đăng này cung cấp một công thức tốt để đồng bộ hóa không chỉ nhãn mà cả các danh mục (các tab) trong thư Google với Apple Mail.


2
Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Chỉ cần một con trỏ để giúp bạn tạo ra các câu trả lời hay ... tốt hơn là bạn nên tóm tắt các chi tiết từ liên kết của bạn trong câu trả lời của bạn. Liên kết thường đi lạc khiến câu trả lời vô dụng. Nếu bạn làm nổi bật các điểm nổi bật, câu trả lời của bạn sẽ có liên quan bất kể điều gì xảy ra với liên kết bên ngoài.
Allan

0

Nếu mục tiêu là ngừng nhận Khuyến mãi hoặc xã hội gây ô nhiễm Hộp thư đến của bạn ... .

Tôi sẽ không gọi nó là thanh lịch, nhưng nó dễ dàng và nó hoạt động.

Ở GMAIL:

 1. Tạo nhãn mới: Trong các nhãn khác, bạn có thể phải nhấp vào Thêm cho + Tạo nhãn mới . Gọi nó là "Chương trình khuyến mãi"

 2. Cài đặt, Bộ lọc & Địa chỉ bị chặn, Tạo Bộ lọc mới

Có các từ :category:promotions

Tạo bộ lọc

Làm điều này : Skip Inbox,Apply label "Promotions"

TRONG APPLE MAIL: Không có gì ... nó sẽ tự động được đưa vào một thư mục con mới có tên là "Chương trình khuyến mãi". Âm thanh "tin nhắn mới" có thể vẫn phát ra, nhưng tin nhắn quảng cáo sẽ không làm ô nhiễm Hộp thư đến của bạn và bạn có thể chọn không hiển thị rằng bạn đã nhận được tin nhắn trong Tùy chọn, Chung: Thông báo tin nhắn mới: Chỉ trong Hộp thư đến


-1

Chuyển đến biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải → Cấu hình hộp thư đến → Chọn các tab để bật → Lưu.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.