Màn hình tắt khi tôi di chuyển MacBook của mình khi nó ở trên tay áo


12

Tôi đã nhận thấy rằng khi máy tính xách tay của tôi ở trên tay áo và tôi trượt máy tính xách tay của mình trên đó thì màn hình chuyển sang màu đen. Điều này không xảy ra khi tôi có máy tính xách tay trên đùi. Nó liên tục tái sản xuất. Đôi khi hơi khó chịu khi tôi điều chỉnh máy tính xách tay trên tay áo màn hình bị đen. Có ai biết tại sao điều này xảy ra?

Là một số tĩnh được tạo ra khi máy tính xách tay được di chuyển khi trên tay áo làm cho màn hình máy tính xách tay bị đen và trở lại màn hình khóa?


Điều này xảy ra với tôi khi di chuyển MBPr qua một MBA đã đóng :) các chốt phải can thiệp lẫn nhau.
vektor

@vektor Nó sẽ xảy ra miễn là bạn mang bất kỳ phần từ tính nào bên cạnh MBP!
Jash Jacob

Câu trả lời:


23

Đó là bởi vì tay áo có " Đóng từ tính không có khóa kéo " mà thực sự bắt chước chốt từ được kích hoạt trong khi nắp MacBook được đóng lại tắt màn hình.

Tôi đã nhận thấy điều này xảy ra với tôi một vài lần trong các tình huống khác nhau khi tôi đặt iPhone của mình lên phần còn lại của MacBook hoặc Nếu tôi để Adonit Jot Pro (có một nam châm để gắn vào iPad) gần với MacBook của tôi.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Bạn có thể thử tái tạo hiệu ứng bằng cách lấy một nam châm trên vị trí đã đánh dấu ( ít nhất là trên MacBook Pro không võng mạc của tôi, nó xảy ra ở đó, không chắc vị trí đã được thay đổi trên Retina MBP)

EDIT - Bây giờ tôi có MacBook Retina, tôi không nhận thấy hiệu ứng này nữa. Tôi đoán vị trí của chốt từ đã được di chuyển.


1
rất tuyệt, tôi không biết điều đó!
dennismuijs
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.