Tương đương với chức năng HeardWord của Dragon NataturalSpeaking trong Dragon Dictate 4


14

Trong Lệnh tạo kịch bản nâng cao của Dragon NataturalSpeaking trên Windows, HeardWord là một chức năng cho phép Dragon NataturalSpeaking hoạt động như thể nhận ra từ, chuỗi từ hoặc lệnh thoại được chỉ định. HeardWord có thể được sử dụng để tạo một lệnh thực thi một loạt các lệnh khác hoặc có chức năng tương tự như một lệnh hiện có nhưng một tên khác.

Dưới đây là một ví dụ để nhập một nhận xét kết thúc, bằng kiểu in đậm, ở cuối tài liệu.

HeardWord "go", "to", "bottom"
HeardWord "set", "font", "bold"
Wait 1
SendDragonKeys "{Enter 2}" + "This document was dictated using Dragon NaturallySpeaking."

Trong Dragon Dictate 4 , có cách nào để viết lệnh thoại gọi các lệnh thoại khác không (ví dụ: lệnh thoại sẽ gọi lệnh tích hợp "Cap")?

Vì tôi đã mua sản phẩm hơn sáu tháng trước nên tôi không có quyền truy cập vào bộ phận hỗ trợ khách hàng nữa. Tìm kiếm trên Google không mang lại bất kỳ kết quả thú vị nào.

Câu trả lời:


1

Nó có thể phụ thuộc vào ứng dụng mà bạn ra lệnh.

Có thể truy cập trợ giúp trực tuyến bằng cách nhấp vào biểu tượng Rồng trong thanh menu.

Hoặc bấm vào đây: http://www.nuance.com/products/help/dragon/dragon-for-mac/enx/Content/GetStarted.htmlm

Khác, có trình quản lý Lệnh trong cùng một menu trong thanh menu.

Trên Mac, bạn có thể sử dụng Applescript với trình quản lý Dragon Command.


Tương đương với chức năng HeardWord của Dragon NataturalSpeaking trong Dragon Dictate là gì?
Franck Dernoncourt

:( Bạn đặt -1 cho câu trả lời của tôi. Điều đó không công bằng. Tôi mới tham gia StackExchange theo nghĩa là tôi cảm thấy khó kiếm được một số điểm trên trang web để cho phép tôi đi xa hơn một chút. Nếu tôi không Dù sao, tôi đã không thể đưa ra một câu trả lời để đặt câu hỏi bổ sung. Dù sao, tôi nói với bạn, tôi đã viết thư cho Nuance và hỏi bạn "Có chức năng tương đương với chức năng" Heardword "của Windows Dragon NataturalSpeaking trong Dragon Dictate 5.0.4 không cho Mac? Nếu có, bạn có phiền khi nói cho tôi biết nơi tôi có thể tìm thấy nó không? "Xin lỗi vì tiếng Anh của tôi. Hãy chờ xem nếu bạn muốn. Tôi sẽ quay lại.
Peri

Tôi đã không downvote! ai đó đã làm. Cảm ơn, xin vui lòng cho tôi biết những gì Nuance trả lời, tôi tò mò.
Franck Dernoncourt

Rất tiếc, xin lỗi: Dù sao đi nữa, Nuance đã trả lời tôi với một câu hỏi. Giữ nguyên. Tôi đã có một cái nhìn về Trình quản lý lệnh trong Dragon Dictate 5.0.4 mà tôi sở hữu. Dường như chỉ có thể xếp một số phím tắt và kích hoạt chúng bằng một lệnh thoại. Khác, tôi cá là sẽ chỉ có Apple Script hoặc Automator để soạn các kịch bản phức tạp hơn.
Peri

2
Tôi đã nhận được trả lời cuối cùng. Câu trả lời là Không :( Tôi đã được thông báo rằng dù sao chức năng này trên Windows chỉ dành cho phiên bản Pro hoặc Medical. Bộ phận hỗ trợ sẽ chuyển yêu cầu đến nhóm nhà phát triển.
Peri
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.