Cập nhật phần mềm iOS qua dữ liệu di động


15

Làm thế nào tôi có thể cập nhật phần mềm trên dữ liệu di động? Tôi đã có đủ dữ liệu trên SIM của mình nhưng khi cập nhật iPad lên iOS 8, nó yêu cầu Wi-Fi. Tôi không có bộ định tuyến.


4
Nếu bạn có một chiếc iphone, hãy sử dụng nó như một điểm phát sóng, điều này sẽ có một mẹo nhỏ
WM.

Có một lựa chọn dưới Preferences> iTunes & App Store> Bật Updates(Tải xuống tự động) và Use Cellular Data?
fsimkovic

Bạn có bật dữ liệu di động không? trên điện thoại, Cài
đặt-

1
Làm thế nào lớn là cập nhật? Tôi nghĩ rằng có một giới hạn kích thước trên di động.
Tetsujin

Câu trả lời:


6

Apple không cho phép cập nhật iOS lớn qua di động. Bạn có thể cập nhật từ 10.3.1 đến 10.3.2 qua LTE, nhưng không cập nhật từ 10.2 đến 10.3.

Đây không phải là một kỹ thuật hạn chế của dữ liệu di động hoặc wifi, cho mỗi gia nhập , mà là một chính sách hạn chế (mặc dù một số nhà cung cấp có giới hạn về cách thức tập tin cá nhân lớn truyền qua mạng của họ có thể được). Các bản cập nhật hệ điều hành lớn có thể chạy trong phạm vi gigabyte và trong khi nhiều người dùng có gói dữ liệu nhiều gigabyte hoặc không giới hạn, thì không phải tất cả người dùng đều thực hiện - vì vậy các bản cập nhật trên một kích thước nhất định không được phép, theo chính sách của nhà sản xuất, từ tải xuống qua di động.

Nếu bạn hotspot điện thoại của bạn và tải xuống bản cập nhật cho máy tính xách tay của bạn, sau đó chạy cài đặt qua iTunes, bạn có thể đi xung quanh nó. Hoặc nếu bạn tìm thấy kết nối wifi ở nơi khác (điều đó sẽ không cắt bạn vì sử dụng dữ liệu quá mức (như một số người miễn phí / công khai có thể / sẽ)).


Lưu ý bên:

Đó là - nói chung - nhanh nhất để thực hiện cập nhật hệ điều hành qua iTunes từ máy tính của bạn, vì bản cập nhật không phải tải xuống điện thoại của bạn, sau đó giải nén, sau đó cài đặt, sau đó tự dọn dẹp (đặc biệt quan trọng để xem xét nếu bạn chỉ có 3G miễn phí thiết bị của bạn, nhưng kích thước tải xuống bản cập nhật là 4GB: bản cập nhật có thể vẫn sẽ cài đặt nếu bạn thực hiện qua iTunes, vì nó sẽ ghi đè các tệp hiện có (cùng với xóa một số và thêm một số) trên điện thoại, sử dụng máy tính xách tay / máy tính để bàn của bạn không gian làm việc của nó để trích xuất kho lưu trữ cập nhật).


1
Hoàn toàn điên rồ rằng Apple hoàn toàn không đồng ý. Sẽ dễ hiểu nếu đó là mặc định mà người dùng có thể ghi đè.
Linh tinh

Làm tê liệt cập nhật iPad cho những người dựa vào kết nối di động vốn hóa lớn do quyết định chính sách. Ít nhất là cho mọi người một sự lựa chọn.
timbo

0

Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ cách khả thi nào xung quanh vấn đề này. Apple là Apple sẽ cố gắng tạo ra phần mềm chủ yếu hấp dẫn giáo dân công nghệ, điều không phải lúc nào cũng xấu, 9 lần trong số 10 điều đó là một điều tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là iPhone không (phần lớn) bị nhiễm virut, có được các bản cập nhật phần mềm ổn định (không giống như một hệ điều hành di động khác ...) và nhiều tính năng tuyệt vời khác chỉ có thể có khi một công ty là "Kiểm soát quái vật".

Vì vậy, mặc dù bạn có dữ liệu đầy đủ, Apple làm cho iPhone của bạn sử dụng phương pháp "an toàn tốt hơn xin lỗi" để đảm bảo rằng bạn không sử dụng hết hoặc tệ hơn là sử dụng nó ở đây.

Tôi chỉ hỏi một người bạn / gia đình của tôi nếu tôi có thể sử dụng kết nối Wi-Fi của họ để tải xuống iOS 9. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn không nên sử dụng kết nối công khai, vì người ta phải nhập mật mã, ID Apple và mật khẩu của anh ấy.


2
Dữ liệu nhạy cảm được truyền qua các kết nối SSL. Miễn là một người có bất kỳ cảnh báo chứng chỉ nào thì nó vẫn ổn.
samh

Bảo mật là như nhau cho dù trên dữ liệu của bạn hoặc Wi-Fi. Wi-Fi có sự thay đổi tốt hơn khi bị hack AFAIK.
Abhishek Saini

Android được cập nhật mọi lúc: nhưng rất ít nhà cung cấp đẩy họ đến thuê bao của họ. Thế mạnh lớn của Apple ở đây là họ xử lý các bản cập nhật của riêng họ, các nhà mạng không liên quan đến bất kỳ cách nào trong việc đưa iPhone của bạn (và các ứng dụng của nó) cập nhật.
warren

0

Tất cả các bên trên sẽ không hoạt động. Những gì bạn sẽ cần cho điều này là hai thứ: iPhone của bạn và PC Mac hoặc Windows, được cài đặt iTunes. Sau đó, nối dữ liệu từ iPhone sang máy Mac của bạn. Máy Mac của bạn sẽ tin rằng đó là kết nối không dây. Sau đó, khởi chạy ứng dụng iTunes từ máy tính xách tay của bạn, tải xuống và cập nhật điện thoại của bạn. Rõ ràng, chắc chắn rằng điện thoại của bạn được kết nối qua USB.


-1

Bật dữ liệu di động để cập nhật và iTunes chỉ cho phép bạn tải xuống các bản cập nhật ứng dụng dưới 100 MB và mua iTunes. Hiện tại không có cách nào khác ngoài việc kết nối với kết nối wifi của điện thoại khác.


Bạn có thể tải xuống hơn 200 ứng dụng MB qua di động từ App Store trên điện thoại của mình
warren

-3

Truy cập Cài đặt> iTunes & App Store> CẬP NHẬT (bật)> Sử dụng Dữ liệu di động


1
Ngay cả với dữ liệu di động trên iOS sẽ không cho phép bạn cập nhật cài đặt iOS cốt lõi.
JakeGould

-3

Có một cách xung quanh điều này:

Chỉ cần truy cập Cài đặt> iTunes và Cửa hàng ứng dụng và bật "Sử dụng dữ liệu di động".


1
Ngay cả với dữ liệu di động trên iOS sẽ không cho phép bạn cập nhật cài đặt iOS cốt lõi.
JakeGould
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.