MacBook Pro Mid 2012 hiển thị ngắn gọn tĩnh sau khi ngủ dậy


8

Trên MacBook của tôi, bất cứ khi nào tôi đánh thức nó khỏi chế độ ngủ đông, nó sẽ hiển thị tĩnh trong khoảng 2 giây trước khi hiển thị màn hình đăng nhập, giống như một TV analog chưa được chỉnh sửa. Vấn đề hoàn toàn là mỹ phẩm, bởi vì sau đó nó hoạt động hoàn hảo. Nó dường như không xảy ra nếu tôi chỉ đơn giản là ngủ nó.

Máy đã trải qua hai lần nâng cấp hệ điều hành, tôi tin rằng bắt đầu từ Mountain Lion, điều mà tôi không nghĩ là có vấn đề, vì vậy nó có thể đã bắt đầu với Mavericks và tiếp tục với Yosemite. Tôi hiện đang có mọi thứ được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Nó không thực sự là một vấn đề lớn, nhưng tôi muốn sửa nó nếu có thể. Có ý kiến ​​gì không?


1
Đầu tiên tìm lý do thức trong nhật ký giao diện điều khiển. Lưu ý dấu thời gian cho nó. Bây giờ hãy tìm WindowServer sau dấu thời gian đó và sao chép các dòng đó ở đây.
Ruskes

Câu trả lời:


1

Tôi đã có vấn đề này nhiều lần trong những năm qua. Nó giống như ram video bị tắc theo một cách nào đó. Tôi đã giải quyết nó bằng một thiết lập lại PRAM . Khởi động lại và trước khi máy tính thực sự khởi động, nhấn giữ Tùy chọn, Lệnh (⌘), P và R cho đến khi bạn nghe thấy tiếng chuông khởi động thứ hai. Sau đó nhả chìa khóa. Điều này sẽ chăm sóc điều đó trong một thời gian. Nếu bạn nhận được nó một lần nữa, bạn có thể xem xét Đặt lại SMC phức tạp hơn một chút

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.