Vị trí trong Weather Widget là sai


19

Vị trí trong tiện ích thời tiết của trung tâm thông báo là sai vĩnh viễn kể từ tháng 9 năm 2014. Tôi đã ở Ampus để nghỉ mát. Nhưng hôm nay tôi ở nhà và địa điểm không thay đổi!

Widget thời tiết với vị trí sai

Nếu tôi nhấp vào igóc trên bên phải, tôi không thể thay đổi bằng tay.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Có ai biết một giải pháp?


Đối với tôi, nó trông giống như một lỗi liên quan đến tiện ích cố gắng ẩn thông tin thời tiết trùng lặp cho vị trí hiện tại nếu bạn cũng đã thêm vị trí đó theo cách thủ công.
Andreas

Câu trả lời:


10

Nhấn vào ibiểu tượng ở trên cùng bên phải của ảnh chụp màn hình bạn cung cấp. Ở đó bạn có thể thay đổi vị trí cho thời tiết. Chỉnh sửa

Đã tìm kiếm nhanh và nó có vẻ là một lỗi trong yosemite. Tìm thấy một trang web tiếng Pháp với một giải pháp, liên kết . có vẻ như vị trí cho thời tiết của bạn được lưu trữ trong ~ / Library / Container / com.apple.ncplugin.weather. Tôi không biết nếu đây là một sửa chữa tạm thời


1
Cảm ơn câu trả lời của bạn, nhưng tôi không thể xóa vị trí. Mũi tên nhỏ chỉ ra rằng vị trí hiện tại nên được sử dụng! Nhưng nó sẽ không được hiện thực hóa tự động. Tôi đã thay đổi câu hỏi.
Tim

Kiểm tra xem khu vực của bạn có đúng trong tùy chọn hệ thống của bạn theo ngôn ngữ & khu vực không. Khi đúng, thay đổi nó thành một vị trí ngẫu nhiên, khởi động lại mac và sau đó thay đổi vùng trở lại bình thường
Jules

Đã thử nó và nó không hoạt động!
Tim

Đã tìm kiếm nhanh và nó có vẻ là một lỗi trong yosemite. Tìm thấy một websie tiếng Pháp với một giải pháp, forum.macg.co/mac-os-x/ . có vẻ như vị trí cho bạn về phía tây được lưu trữ trong ~ / Library / Container / com.apple.ncplugin.weather. Tôi không biết đây có phải là một sửa chữa tạm thời không
Jules

1
Điều đó làm việc. Tôi đã xóa thư mục đó. Sau đó mọi thứ đều ổn. Khi bạn thay đổi câu trả lời của mình, tôi có thể chấp nhận nó là chính xác!
Tim

21

Truy cập Tùy chọn hệ thống> Bảo mật & quyền riêng tư> Quyền riêng tư [tab]
Bỏ chọn và kiểm tra lại 'Thời tiết' và nó trở lại bình thường

Xem bên dưới img

nhập mô tả hình ảnh ở đây


5
Đây phải là câu trả lời được chấp nhận.
Adam Johns

Không sửa nó cho tôi
shim

Tôi nghĩ rằng đây sẽ là giải pháp tốt hơn. Nhưng tôi không thể tái tạo vấn đề. Mọi người mà giải pháp này hoạt động nên nêu lên câu trả lời này.
Tim

@shim Tôi đã thử mẹo này mà không có kết quả nào cho đến khi tôi xóa và thêm lại tiện ích thời tiết trong trung tâm thông báo trong khi quyền của địa điểm bị từ chối .
Andreas

4

Mở Tùy chọn hệ thống, đi vào ngăn "Bảo mật" và sau đó, trong "Dịch vụ vị trí" kiểm tra xem tiện ích thời tiết có được phép lấy vị trí hiện tại của bạn không.

Nếu nó hiện đang được kiểm tra và vị trí của bạn vẫn không chính xác, hãy bỏ chọn và kiểm tra lại nó. Lưu ý rằng bạn có thể cần phải mở khóa khung tùy chọn bằng cách nhấp vào biểu tượng khóa ở góc dưới bên trái trước.


NÀY, bạn bè của tôi, nên là câu trả lời được chấp nhận. Thật là buồn cười khi thấy các tùy chọn khác tăng lên hàng đầu khi chúng là các phiên bản không chính xác của phiên bản này, gần nhất với sự hoàn hảo.
estephan500

2

Tôi tìm thấy những gì thực sự có thể gây ra vấn đề này. Các widget thời tiết sử dụng dịch vụ vị trí để xác định vị trí nhà của bạn. Nó lưu trữ vị trí cuối cùng nó tìm thấy. Tôi sử dụng máy tính của mình qua mạng LAN có dây ở nhà và các dịch vụ định vị không hoạt động nếu không có WiFi. Vì vậy, khi ở nhà, nó không bao giờ có thể giải quyết vị trí của tôi và mặc định là vị trí cuối cùng không chính xác.

Bật wifi của bạn và xóa vị trí sai khỏi tiện ích thời tiết của bạn. Nó làm việc cho tôi.


0

Đi Tùy chọn hệ thống> Bảo mật & quyền riêng tư> Quyền riêng tư [tab] Nhấp vào khóa ở phía dưới bên trái của cửa sổ và nhập mật khẩu của bạn. Bỏ chọn 'Dịch vụ vị trí đã bật' và nhấn khóa ở phía dưới bên trái một lần nữa. Một lần nữa, nhấn khóa để mở khóa, Bật lại Dịch vụ vị trí và khóa lại.

Điều này giải quyết các vấn đề đối với tôi.


0

Tôi đã làm những gì Lucas nói, và lúc đầu nó không hoạt động. Tôi đã thử lại lần này sau khi tôi đã bỏ chọn Thời tiết trong Dịch vụ vị trí I: khóa khung tùy chọn, đến trung tâm thông báo nhấp vào i ở phía trên bên phải, sau đó xóa vị trí không chính xác, cuối cùng tôi đã mở khóa ngăn tùy chọn và kiểm tra thời tiết trong Dịch vụ định vị.


0

Tùy chọn hệ thống> Bảo mật & quyền riêng tư Nhấp vào tab Quyền riêng tư Chọn "Dịch vụ vị trí" Bỏ chọn "Thời tiết"

Vị trí thời tiết không chính xác sẽ biến mất. Kiểm tra lại "Thời tiết" sẽ tự động đưa ra vị trí thời tiết chính xác.


0

Tôi cũng có vấn đề này. Tôi đã nhấp vào biểu tượng "i" ở dưới cùng bên phải của tiện ích và khi lật nó, tôi đã nhập mã zip của mình (Úc) và nó nhận ra đó là mã zip Sydney và cho phép tôi chọn múi giờ Sydney. Điều này làm việc một điều trị! Không có gì khác dường như làm việc.


0

Nếu bạn di chuột qua tiện ích Thời tiết, có một chút 'i'. Nhấp vào nó sau đó nhập lại vị trí của bạn.


0

xóa khỏi trung tâm thông báo sau đó thêm lại ..


3
Chúng tôi đang tìm kiếm câu trả lời dài cung cấp một số giải thích và bối cảnh. Đừng chỉ đưa ra một câu trả lời một dòng; giải thích tại sao câu trả lời của bạn là đúng, lý tưởng với trích dẫn. Câu trả lời không bao gồm giải thích có thể được gỡ bỏ.
Tetsujin

-1

Nhấn biểu tượng "i" ở bên phải "Thời tiết", sau đó kéo điểm nghỉ xuống, để nó không còn ở đầu danh sách. Sau đó xóa nó.

Nếu bạn không kéo nó xuống từ đầu danh sách, nó sẽ xuất hiện lại sau khoảng mười hoặc mười lăm giây.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.