Ổ đĩa Toshiba ngoài định dạng NTFS của tôi không thể đọc được kể từ khi cập nhật lên Yosemite OS X 10.10.1


1

Ổ cứng Toshiba di động bên ngoài của tôi hiện không thể đọc được trên máy tính nhôm MacBook Pro đầu năm 2008 của tôi. Kể từ khi cập nhật lên Hệ điều hành Yosemite X 10.10.1 , Tôi không thể khôi phục các tệp của mình được lưu trữ dưới dạng bản sao lưu Time Machine trên ổ đĩa ngoài. Trong công cụ tìm, không thể nhìn thấy bên dưới các thiết bị, tuy nhiên trong Disk Utility, nó có thể nhìn thấy được. Tuy nhiên, phân vùng được gắn không thể xem được. Ổ cứng riêng của tôi là 200 GB trong khi hd ngoài là 500 GB. Nói cách khác, không có hình ảnh 500 GB trên ổ cứng của tôi. Tôi đã thử các phiên bản mới nhất của Paragon NTFS và Tuxera NTFS nhưng không có kết quả.

Làm cách nào để khôi phục các tệp của mình, quan trọng nhất là sao lưu Time Machine của tôi từ ổ đĩa ngoài?

MacBook


Bạn có thể bao gồm một bản chụp màn hình trạng thái đĩa bên ngoài Toshiba của bạn như nhìn thấy từ Disk Utility không?
daniel Azuelos

Câu trả lời:


1

Kết nối ổ cứng của bạn với máy tính Windows và kiểm tra & sửa chữa nó (nó thuộc thuộc tính của ổ đĩa đó).

Sau đó định dạng lại ổ đĩa thành HFS + nếu bạn muốn sử dụng nó với Time Machine. NTFS không được hỗ trợ hệ thống tập tin cho Time Machine tại sao bạn bắt đầu sử dụng nó ở nơi đầu tiên?


Bởi vì nó đã được hỗ trợ. Không còn nữa. Và nó hoàn toàn không hiển thị dưới My Computer khi được cắm vào bất kỳ máy tính Windows nào.
AlleyOOP

Xin lỗi nó không bao giờ được. support.apple.com/en-us/HT201250 Nếu bạn thực sự sử dụng nó trên ổ đĩa NTFS, bạn có thể đã sử dụng một số cách giải quyết không được hỗ trợ. Và tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ trên trang web. Ý tôi là hãy đến Apple Service cung cấp và nêu vấn đề của bạn. Bởi vì đánh giá bằng câu hỏi và câu trả lời của bạn, tôi cho rằng bạn có thể gây hại nhiều hơn cho ổ cứng nếu bạn tự mình đi xa hơn.
iskra

Tôi chưa bao giờ được yêu cầu định dạng lại, nhưng Toshiba cung cấp cho trình điều khiển phần cứng cho phép máy tính truy cập các tệp mà không cần định dạng lại. Các ổ đĩa NTFS của Toshiba hoạt động mọi lúc quanh văn phòng của tôi để sao lưu Time Machine vì vậy tôi không thể giải thích những gì bài báo liên quan. Tôi chưa bao giờ được nhắc định dạng lại ổ đĩa của mình và tôi có thể sử dụng Time Machine mà không gặp sự cố nào cho đến khi cập nhật.
AlleyOOP

0

Điều này đã xảy ra với tôi với ổ cứng 1TB gắn ngoài WD (nơi tôi giữ bản sao lưu Time Machine) ngay sau khi cài đặt sạch Yosemite. Ổ đĩa sẽ hiển thị trong Finder, đôi khi không, và thậm chí nghĩ rằng nó sẽ gắn kết, tôi không thể truy cập ổ đĩa thông qua Finder hoặc Terminal. Nó có một số loại truy cập bị từ chối. Nghe có vẻ tương tự vì vậy hy vọng điều này sẽ giúp ...

Nếu tôi nhớ lại chính xác sau tất cả các khắc phục sự cố, tôi thấy rằng các quyền trên âm lượng đã bị thay đổi vì một số lý do. Người dùng không có quyền truy cập đọc và viết. Nó đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

Nếu bạn thấy ổ đĩa của mình trong Finder, hãy chọn âm lượng (ổ đĩa) và nhấn Command-I. Thao tác này sẽ hiển thị trang "Nhận thông tin" ở phía dưới, bạn có thể thấy người dùng có quyền truy cập vào ổ đĩa. Nếu bạn không thấy của bạn người dùng, thêm nó. Bạn sẽ có thể sử dụng ổ đĩa của bạn bây giờ.

Hãy cho tôi biết nếu điều này làm việc vì tôi có thể điều tra thêm các bước tôi đã thực hiện. Tôi chỉ muốn cung cấp một phản hồi nhanh chóng từ những gì tôi nhớ đã làm việc.


Thật không may, tôi không thể tìm thấy ổ đĩa của mình trong Finder.
AlleyOOP

→ AlleyOOP: Đây có phải là vì trong Finder Preferences bạn không hiển thị External disks? Vì bạn thấy nó trong Disk Utility đĩa của bạn được hệ thống nhận ra một cách hoàn hảo và hoàn toàn có thể đọc được.
daniel Azuelos

0

Hãy thử nhận một cái bên ngoài khác, sau đó là Disk Utility / Restore. Điều đó sẽ định dạng lại bên ngoài, vì vậy sao chép tất cả dữ liệu khỏi nó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.