Xem những gì một ứng dụng đã mua trước đây có giá trên App Store iOS


19

Làm cách nào tôi có thể trên App Store iOS để xem ứng dụng nào tôi đã mua chi phí tại thời điểm này?


3
Tự hỏi tại sao ai đó xuống bỏ phiếu? đây thực sự là một câu hỏi hay Theo như tôi có thể nói, nó đã không được hỏi trước đó và không đăng nhập vào iTunes khác trên cửa hàng, dường như không có một phương pháp nào.
Tyson

Câu trả lời:


4

Duyệt đến ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng iOS. Nhấp vào 3 dấu chấm và chọn app Ứng dụng quà tặng ... "bạn sẽ thấy giá hiện tại được hiển thị.


1
Tôi không chắc liệu điều này có sẵn khi câu hỏi ban đầu được hỏi không, nhưng đây là cách tốt nhất để làm điều đó ngay bây giờ.
lùn

12

Nếu bạn đang tìm kiếm mức giá hiện tại ( có thể không phải là giá bạn đã trả ), bạn có thể tìm kiếm Google cho sản phẩm và Google sẽ hiển thị giá App Store trong kết quả:

Tìm kiếm ảnh chụp màn hình


Không phải là phương pháp tốt nhất ... Hy vọng người khác có thứ gì đó tốt hơn!
Sam

Này, tại sao không có tự do? :)
nicael

Bạn cũng có thể thêm trang web: itunes.apple.com để thu hẹp kết quả tìm kiếm.
Kent

9

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng như AppShopper , hiển thị giá hiện tại của ứng dụng cũng như thay đổi giá trong quá khứ. AppShopper cũng có một trang web nơi bạn có thể tìm thấy thông tin tương tự, ví dụ như GarageBand: http://appshopper.com/music/garageband (bạn có thể thay đổi quốc gia / tiền tệ ở dưới cùng bên phải của trang, các thay đổi giá trong quá khứ được hiển thị trong hộp hoạt động của ứng dụng trên hộp.


4

Cách duy nhất để biết giá từ Cửa hàng yêu cầu ứng dụng cụ thể không được cài đặt trên thiết bị của bạn và không được đăng nhập . Chi tiết:

Nếu ứng dụng bạn muốn biết giá không được cài đặt trên thiết bị của bạn, thì:

  • Mở ứng dụng App Store. Ứng dụng mở ra với tính năng phần tô sáng.
  • Đi đến cuối danh sách trong phần đó.
  • Chạm vào id Apple của bạn.
  • Nhấn vào đăng xuất .
  • Buộc đóng ứng dụng (ứng dụng App Store) tức là mở ngăn đa nhiệm và vuốt ứng dụng ra khỏi màn hình.
  • Mở ứng dụng App Store một lần nữa.
  • Hãy tìm ứng dụng của bạn và bạn sẽ thấy giá của nó.

Nếu ứng dụng được cài đặt trên thiết bị, bạn có thể xóa nó và làm theo quy trình trên.

Nếu bạn không muốn gỡ bỏ cài đặt (và có thể cài đặt lại), sau đó lựa chọn tốt nhất là xem kết quả từ googling itunes AppName , nơi appname là (xấp xỉ) tên của ứng dụng.


3

Như tôi đã biết, không có cách nào để xem trực tiếp trên App Store. Thông thường, bạn sẽ nhận được một biên lai bị hủy qua email sau khi mua Ứng dụng, trong đó bạn có thể thấy giá tại thời điểm đó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.