Tại sao Google Chrome ra mắt nhiều phiên bản Trình trợ giúp Google Chrome?


12

Tôi đã mở Chrome (Yosemite 10.1) và có 7 phiên bản Trình trợ giúp Google Chrome đang chạy. Có một tab duy nhất mở trong trình duyệt. Tôi có 3 tiện ích mở rộng được cài đặt VÀ đang chạy (1Password, JSON Formatter và Postman).

Chrome đã là một vấn đề lớn trong một thời gian. Các bản dựng khác nhau đã thực sự chắc chắn hoặc thực sự bị rò rỉ và "sụp đổ". Bản dựng này (40.0.2214,45 beta (64-bit)) có vẻ khá không ổn định. Tất nhiên, tôi thấy thẻ (beta) bây giờ và đang tự hỏi làm thế nào để có được một bản phát hành ổn định. Có lẽ đó là vấn đề của tôi?


1
Câu hỏi của tôi là làm thế nào bạn có bản beta của Chrome mà không biết.
bassplayer7

Tôi chắc chắn tôi biết tại sao tôi đã dùng Beta khi tôi cài đặt nhiều năm trước. Có lẽ một cái gì đó để làm với việc thử nghiệm các tính năng mới. Ở bất cứ giá nào, sai lầm đã được sửa chữa.
Duffy Dolan

Câu trả lời:


9

Các phiên bản Trình trợ giúp của Google Chrome được sử dụng cho các plugin khác nhau mà bạn có thể đã cài đặt. Trừ khi một plugin bị trục trặc hoặc không chơi tốt với các plugin khác, nói chung, không có vấn đề gì khi có một số hoặc nhiều quá trình Trình trợ giúp Chrome chạy.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Bài viết có dây này giải thích một chút về Trình trợ giúp Chrome.


điểm tốt! Tôi đã gỡ cài đặt một vài tiện ích mở rộng và Chrome bắt đầu hoạt động tốt hơn.
andilabs

Bài viết giải thích các khái niệm tốt nhưng có vẻ như bố cục của cài đặt nội dung đã được thay đổi. Tôi không thể tìm thấy phần bổ trợ nữa.
Pinocchio

1

Google Chrome cũng khởi chạy nhiều phiên bản trên máy của tôi ở đây, vì vậy tôi nghĩ đó là chuyện bình thường.

Nếu bạn có phiên bản beta hoặc phát triển của Google Chrome, bạn có thể tải phiên bản bình thường tại đây .

Lưu ý rằng vì là phiên bản khác nên định dạng của nó khác, bạn sẽ phải xóa hồ sơ của mình và đăng nhập lại hoặc đặt đường dẫn hồ sơ khác.


Đây là những gì tôi đã làm, chuyển sang phiên bản phát hành cuối cùng.
Duffy Dolan
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.