IPad có thể bị hack nếu bảo mật của mật khẩu không?


0

Có thể một "thành viên gia đình" biết mật khẩu của tôi và đã truy cập vào iPad của tôi để kiểm soát iPad của tôi từ một địa điểm khác không? .... Máy ảnh hay thậm chí tắt hoàn toàn iPad của tôi? Gần đây, màn hình iPad của tôi đã bị khóa hoàn toàn mà tôi không biết. Thời điểm của sự kiện này là sau một cuộc tranh cãi với thành viên gia đình này. Tôi phải mang nó trở lại cửa hàng để kích hoạt nó. IPad có thể được điều khiển từ một vị trí khác không?


2
thay đổi mật khẩu của bạn
Ruskes

Câu trả lời:


2

Giả sử bạn đã bật Tìm iPad của mình , người ta có thể sử dụng tính năng đó (từ một thiết bị khác trong khi biết mật khẩu của bạn) để khóa nó từ xa.

Khóa kích hoạt.

Khóa kích hoạt được thiết kế để ngăn chặn bất kỳ ai sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod touch nếu bạn mất thiết bị. Nó bắt đầu hoạt động ngay khi bạn bật Tìm iPhone của tôi. Từ đó trở đi, ID Apple và mật khẩu của bạn sẽ được yêu cầu trước khi bất kỳ ai cũng có thể tắt Tìm iPhone của tôi, xóa thiết bị của bạn hoặc kích hoạt lại nó. Điều này có thể giúp bạn giữ an toàn cho thiết bị của mình, ngay cả khi nó nằm trong tay kẻ xấu.


1

IPad có thể bị hack nếu bảo mật của mật khẩu không?

.

Mọi thứ có thể đã được cấu hình trên iPad của bạn để truy cập và kiểm soát nó từ xa và từ mọi nơi.

  1. Thay đổi mật khẩu của bạn.

  2. Thay đổi mật khẩu này trên mọi địa điểm hoặc máy tính khác mà bạn đang sử dụng mật khẩu hư hỏng này.

  3. Kiểm tra xem mọi hình thức cài đặt chia sẻ chưa được bật.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.