Làm cách nào để cài đặt sạch Mountain Lion mà không có đĩa?


1

Tôi đã mua một chiếc iMac vào cuối năm 2013. Model này không có ổ đĩa. Nó đi kèm với Mountain Lion được cài đặt sẵn. Nếu tôi cần thực hiện cài đặt sạch Mountain Lion, làm sao tôi có thể? Tôi không có tệp cài đặt và không có đĩa đi kèm với máy tính. Cách chính thức để đối phó với thực tế là về cơ bản tôi không sở hữu một bản sao HĐH mà máy tính của tôi đi kèm?

Câu trả lời:


0

Để sửa chữa / phục hồi:

Một là sử dụng bản dựng trong recovery được cài đặt trên ổ cứng của bạn. Để kiểm tra xem nó có sử dụng tiện ích đĩa không, nhưng nó là một phân vùng ẩn để làm cho nó không bị ẩn trước.

Thứ hai là sử dụng Internet Recovery.

Để cài đặt sạch:

là để tạo một USB có thể khởi động , với trình cài đặt ML hoàn chỉnh. (bạn cần phải có / mua gói cài đặt ML) và USB có dung lượng 8GB.

http://macs.about.com/od/USEyourmac/qt/How-To-Re-Doad-Apps-From-The-Mac-App-Store.htmlm

Thí dụ:

Trợ lý đĩa khôi phục OS X v1.0

Trợ lý đĩa khôi phục OS X cho phép bạn tạo Phục hồi OS X trên ổ đĩa ngoài có tất cả các khả năng tương tự như Phục hồi OS X tích hợp: cài đặt lại Lion hoặc sau đó, sửa chữa đĩa bằng Disk Utility, khôi phục từ bản sao lưu Time Machine hoặc duyệt web bằng Safari.

Lưu ý: Để tạo Phục hồi OS X bên ngoài bằng Trình trợ lý khôi phục OS X, Mac phải có Recovery HD hiện có.

Để tạo OS X Recovery bên ngoài, hãy tải xuống ứng dụng OS X Recovery Disk Assistant. Chèn một ổ đĩa ngoài, khởi chạy OS X Recovery Disk Assistant, chọn ổ đĩa bạn muốn cài đặt và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.


Vợ tôi đã mua bản nâng cấp Mountain Lion từ App Store và chúng tôi đã tạo một trình cài đặt USB từ đó. Tôi có thể sử dụng nó trên máy tính của mình không, hay nó có được bảo vệ và gắn vào máy tính của cô ấy không?
dùng30903

Nó là một trình cài đặt phổ quát. Không bảo vệ bản sao.
Ruskes
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.