Có bao nhiêu bộ điều khiển USB vào cuối năm 2014 Mac Mini?


1

Tôi đang chuyển rất nhiều dữ liệu sang một số lượng lớn iPad từ Mac Mini, qua USB. Tôi thấy rằng Mac Mini cuối năm 2014 nhanh hơn đáng kể trong việc hoàn thành việc chuyển giao so với mẫu Mid 2011.

Nếu có liên quan - Tôi đang kết nối với iPad 2s.

Tôi nghĩ rằng tôi có thể loại trừ bất kỳ sự khác biệt CPU / Ram.

Apple đã thêm nhiều bộ điều khiển USB cho máy Mac mới chưa? Hiểu biết của tôi là các mô hình cũ có 2 bộ điều khiển, có thể là mô hình năm 2014 có 4?

Câu trả lời:


1

Mac Mini 2011 chỉ có cổng USB2. Kể từ năm 2012, Mac Minis có cổng USB3.

Đó có lẽ là lý do.

Ngoài ra, chỉ có một bộ điều khiển USB vật lý là Mac Minis ref1 , ref2 , không bao giờ thay đổi (lưu ý: Trên Mac mini 2014, nó được tích hợp trong bộ xử lý ref , ref )


Tôi có thể sai, nhưng tôi nghĩ rằng iPad 2 là USB 2, vì vậy tôi không nghĩ nó sẽ tạo ra sự khác biệt nào. Tôi cũng đã thử nghiệm trên Macbook Pro 2012 (với USB 3) và dường như tốc độ tương đương với Mac Mini 2011
HaemEternal

Vậy thì có lẽ thực tế là bộ điều khiển hiện đã được tích hợp trong Bộ xử lý?
Matthieu Riegler

Thật thú vị, tôi cũng thấy rằng tôi chỉ có thể thêm 19 iPad cùng một lúc qua USB. Khi tôi cắm thêm nữa, chúng dường như không kết nối. Cắm nhiều hơn thông qua tiếng sét dường như vẫn hoạt động.
HaemEternal
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.