Phần mềm chú thích màn hình để vẽ trên bất kỳ ứng dụng nào trong OSX


14

Tôi muốn vẽ trên bất kỳ ứng dụng pdf, video, mã. Nó sẽ hữu ích để hỗ trợ trình diễn trong một lớp học cho tôi. Bạn có biết nếu có bất kỳ ứng dụng nào như vậy tồn tại mà không cần bút bên ngoài tức là sử dụng chuột hoặc bàn di chuột để vẽ.

Câu trả lời:


5

Kiểm tra Ứng dụng Snappy - nó cho phép bạn lấy bất kỳ phần nào trên màn hình của bạn và thả nó lên trên màn hình - sau đó bạn có thể vẽ lên nó, thay đổi độ trong suốt của nó, thu nhỏ nó xuống, bất cứ điều gì. Có một phiên bản miễn phí, ít nhiều tất cả những gì bạn muốn và giao dịch mua trong ứng dụng rất rẻ (bạn cần một ứng dụng trong ứng dụng để thu hút mọi thứ).


Đây chắc chắn là một trong những tốt nhất. Tôi đã từng sử dụng CloudApp (99 đô la mỗi năm) trước đó và ứng dụng này có thể thay thế nó.
so_mv

3

Phần mềm này thực hiện chính xác rằng http://ink2go.org/ cho phép người dùng vẽ trên bất kỳ ứng dụng nào. Nó cũng cho phép ghi lại màn hình và các tính năng khác. Tôi đề nghị nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác để tìm kiếm "phần mềm chú thích màn hình cho mac" cho tôi kết quả chính xác hơn.


1

Screenink cũng là một ứng dụng khác sẽ chụp ảnh màn hình vào lúc này và cho phép bạn vẽ trên đó, chú thích và lưu lại.


1

Một người bạn sử dụng Highlight .

Bạn phải xác định phím nóng của riêng mình để bật và tắt.


Điều này đã làm chính xác những gì tôi muốn. Nó là giá rẻ, nhưng không có thử nghiệm. Dù sao - chỉ cho phép vẽ trên màn hình sau khi nhấn phím nóng, đó là tất cả nhưng đó là tất cả những gì tôi muốn.
KrzysDan

1

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chú thích màn hình không phô trương và nhanh chóng, hãy xem DemoPro . DemoPro cho phép bạn định cấu hình các phím nóng để vẽ trên màn hình, rất thuận tiện nếu bạn đang thực hiện các cuộc biểu tình trực tiếp. Nó cũng bao gồm đồng hồ đếm ngược có thể hữu ích cho các phiên đột phá, bài kiểm tra, v.v.


ĐIỀU NÀY THẬT TUYỆT!
Cory Robinson

1

Tôi đã tìm kiếm một công cụ làm nổi bật chuột đẹp trong 2 giờ và tìm thấy một cái gì đó khác biệt nhưng thực sự tốt đẹp!

http://screenbrush.imagestudiopro.com/

Với phiên bản miễn phí, bạn có thể dễ dàng vẽ trên màn hình của mình và cũng làm nổi bật màn hình bằng phím shift.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một công cụ tô sáng con trỏ, tôi đã tìm thấy Ứng dụng Định vị chuột ( http://www.2point5fish.com/ )

Nhưng nó không được đánh bóng và có ít tùy chọn cấu hình

Khi tôi tìm thấy Bàn chải màn hình, nó đã tạo ra ngày của tôi và ngừng tìm kiếm, nhưng tôi đã đọc trên một bài đăng trên diễn đàn ở đâu đó rằng nếu bạn thay đổi truy vấn tìm kiếm của mình thành "phần mềm chú thích màn hình mac", bạn sẽ có nhiều kết quả hơn, có thể nó giúp tìm ra công cụ tô sáng con trỏ tốt hơn ứng dụng.

Chúc may mắn!


1

Dựa trên những gì bạn đang tìm kiếm. Tôi nghĩ bạn nên kiểm tra DemPro.

nó là một ứng dụng chú thích Mac.


1

Bạn có thể kiểm tra Trình bày trên Mac App Store. Nó cho phép bạn vẽ hoặc chú thích bất kỳ màn hình nào và cũng làm nổi bật con trỏ của bạn. Với điều này, bạn có thể chú thích bằng chuột / bàn di chuột trong khi thuyết trình. Ergo, tôi nghĩ ứng dụng này có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Trang web: https://presentify.compzets.com/
Demo: https://youtu.be/CTR1iAbGhjg
Cửa hàng ứng dụng Mac: https://apps.apple.com/app/presentify/id1507246666

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi là nhà phát triển ứng dụng này.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.