Home Sharing có yêu cầu truy cập Internet cho phim không?


3

Kinh nghiệm đã cho tôi biết câu trả lời là 'có', nhưng tôi tò mò liệu có ai có tài liệu tham khảo không.

Gần đây, internet cáp của tôi đi ra ngoài. Tôi nghĩ: không vấn đề gì, tôi đã tải xuống tất cả các loại phim và chương trình truyền hình đã mua, vì vậy tôi sẽ xem chúng cho đến khi internet hoạt động trở lại!

Tôi có thể xem thư viện từ Apple TV (thế hệ thứ 3) của mình và chọn một tập, nhưng khi tôi thử phát nó, tôi nhận được trình tải spinner. Nó chỉ treo cho đến khi trình bảo vệ màn hình xuất hiện.

Trong khi đó, tôi có thể phát nhạc (không có DRM) qua AirPlay từ thư viện. Và Chia sẻ tại nhà dường như được ủy quyền hoàn toàn - Tôi có thể điều khiển Apple TV từ điện thoại của mình, tôi có thể xem thư viện iTunes đầy đủ, v.v.

Có thể là Apple TV đang cố gắng gọi điện thoại về nhà mỗi khi tôi chơi tôi đã tải xuống địa phương, mục đã mua?


Tôi gặp vấn đề tương tự trên mạng của mình và nguyên nhân hóa ra là iMac đang chia sẻ nội dung được gắn với bộ định tuyến trong khi Apple TV được kết nối qua mạng không dây. Việc gắn iMac vào cùng một mạng không dây như Apple TV đã giải quyết được vấn đề.
Dave Nelson

Hoang dã! Tôi có một thiết lập mạng tương tự. Tôi sẽ phải cố gắng cởi trói cho nó! Cảm ơn!
Ben Mosher

Tôi không phải rút Ethernet khỏi iMac, chỉ cần nó cũng được kết nối với cùng một mạng WiFi như Apple TV đã thực hiện thủ thuật này. Chúc may mắn!
Dave Nelson

Máy Mac của tôi đang bật Ethernet với chế độ Wifi đã tắt, nhưng cả 3 ATV đều tắt Wifi. Không có vấn đề với tôi. Nhưng, tôi đã trải nghiệm những gì bạn đề cập - với Internet, ATV không thể "gọi điện thoại về nhà" cho nội dung do iTunes mua. Tôi đã không thực hiện một bản sửa lỗi đầy đủ của kịch bản, nhưng nó đã xảy ra một vài lần, điều đó "thuyết phục" tôi rằng đây phải là trường hợp. Chỉ dành cho nội dung mua iTunes. Nội dung cá nhân dường như chơi tốt.
jimtut
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.