Ứng dụng Youtube gốc đột nhiên ngừng hoạt động trên iPad 1


10

Đã vài tuần nay, bất cứ khi nào tôi cố gắng sử dụng ứng dụng Youtube của mình, nó sẽ cho tôi biết không thể kết nối với Youtube. Vì là iPad 1, tôi gặp khó khăn khi tìm thông tin trực tuyến.

Google hay Apple đã ngừng hỗ trợ ứng dụng? Có phải cuối cùng đã lỗi thời? Có ứng dụng nào khác tôi có thể sử dụng hoạt động trên iOS 5 không?

Để rõ ràng, tôi đã không sửa đổi thiết bị của mình. Tôi đã không thay đổi các thông số của nó, tôi đã không bẻ khóa nó, nó kết nối với Internet rất tốt và tôi đã thử ứng dụng này trên các kết nối Internet khác nhau. Ngoài ra, đây không phải là sự cố đăng nhập, ứng dụng chỉ từ chối cho phép tôi duyệt video, cho dù tôi có đăng nhập hay không.

Cảm ơn bạn đã giúp đỡ.


@Buscar OP OP cho biết họ không thể duyệt xem đã đăng nhập hay chưa.
tubedogg

@Maximnicov YouTube cuối cùng đã chuyển hoàn toàn sang video HTML5 làm mặc định, do đó, có khả năng một cái gì đó liên quan đến chuyển đổi đó đã khiến các khách hàng cũ ngừng hoạt động.
tubedogg

@Buscar Tôi hiểu điều đó, nhưng OP không thể duyệt trong khi đăng xuất. Họ không cần phải đăng nhập để duyệt video, vì vậy tôi không chắc ý kiến ​​của bình luận ban đầu của bạn là gì khi họ không hỏi về vấn đề đăng nhập. Ngoài ra, thực tế là họ không thể duyệt dù đăng nhập hay đăng xuất, có nghĩa là họ đã có thể đăng nhập thành công để dùng thử.
tubedogg

@Buscar 웃 OK, nhưng tin nhắn đó không nhất thiết phải liên quan đến việc đăng nhập. Không thể kết nối với một trang web (có nghĩa là bạn thậm chí không thể tải trang) không giống như không thể đăng nhập (có nghĩa là bạn gặp lỗi khi cố gắng đăng nhập). Theo tôi biết, bạn không cần phải đăng nhập để sử dụng ứng dụng YouTube. Tôi có thể sai.
tubedogg

Chỉ cần thử nghiệm và bạn thực sự có thể sử dụng nó mà không cần đăng nhập. (IOS 8)
tubedogg

Câu trả lời:


2

Giải pháp (Có vẻ như Bullet Proof)

Lưu ý: Đây không phải là sự cố mạng, đây là phần mềm. Ứng dụng YouTube gốc hoạt động trên iPhone OS 5.1.1 thế hệ thứ 3 trên cùng một mạng mà iPad 1 OS 5.1.1 không hoạt động.

Tôi đã thử tất cả các đề xuất được tìm thấy trên internet và sau 2 ngày tôi không tìm thấy thêm lựa chọn nào để thử. Vấn đề này trở lại nhiều năm và không có sự giúp đỡ từ Apple! F..kng bực bội !!!

Nhưng tôi đã học đủ từ những gợi ý để đưa ra giải pháp dưới đây.

Cảnh báo: Tôi mới chỉ thử điều này với (2) iPad1 (của tôi và một người bạn), đó là lý do tại sao tôi đã viết bằng chứng "dường như". Ngoài ra, bạn chỉ phải sử dụng PC được gắn với thiết bị của bạn. Thiết bị YouTube gốc sẽ được sửa chữa NHƯNG không phải tất cả các ứng dụng khác của bạn sẽ được khôi phục nếu bạn sử dụng một máy tính khác. Nếu điều này xảy ra, thì chỉ cần cài đặt lại từng ứng dụng trên thiết bị của bạn thông qua cửa hàng ứng dụng. (Khi tôi làm điều này trên iPad của bạn bè, các ứng dụng không bị mất dữ liệu của họ ... Woo Whoo!)

Bắt đầu nào.

  1. Sao lưu iPad của bạn 1
  2. Tải xuống HĐH cũ (Trong trường hợp của tôi, đó là HĐH 5.1.1)
  3. Cách dễ nhất là mở nó trong iTunes chứ không phải lưu nó vào máy tính của bạn
  4. Cắm thiết bị của bạn vào và mở iTunes.
  5. Khi thiết bị của bạn xuất hiện, nhấp vào khôi phục. Bây giờ nó sẽ hiển thị phiên bản HĐH bạn vừa tải xuống. (Khi tôi lần đầu tiên thử điều này, iTunes muốn nâng cấp iPad 1 của tôi lên OS6.1 để xóa ứng dụng iTunes gốc)
  6. Khi cài đặt lại xong, iTunes sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn khôi phục hoặc định cấu hình cài đặt mới. (bảo nó khôi phục lại bản sao bạn đã lưu ở bước 1)
  7. Tận hưởng Ứng dụng YouTube gốc đầy đủ chức năng, với Yêu thích cũng được khôi phục.

Không có đảm bảo tất nhiên, nhưng tôi hy vọng điều này sẽ giúp.


1
Giải pháp mà Julian Greigh viết có tác dụng! Chỉ cần làm điều đó ngay bây giờ và mọi thứ trở lại bình thường với youtube gốc

1
Nó đã làm việc, cảm ơn rất nhiều! (Tôi thậm chí không tải xuống HĐH cũ, vì tôi không chắc nó là gì. Dù sao tôi cũng đã thử phần còn lại của giải pháp.) Bây giờ ứng dụng của tôi đã hoạt động trở lại. Phải mất hai tháng, nhưng nó là giá trị nó. Cảm ơn một lần nữa!
Maximnicov 17/03/2015

Làm thế nào để "tải xuống hệ điều hành cũ"?
Nicolas Barbulesco

@NicolasBarbulesco kiểm tra cái này ra redmondpie.com/
Ruskes

2

YouTube đã ngừng hỗ trợ ứng dụng YouTube dành cho iPad, nhưng nếu bạn tắt YouTube trong Cài đặt -> Chung -> Hạn chế, bạn có thể xem video YouTube trong trình duyệt web Safari bằng cách truy cập youtube.com. Nó có thể là một chút sự cố mặc dù trên trình duyệt iPad 1 cũ.

Bạn cũng có thể cài đặt phiên bản cũ hơn của ứng dụng YouTube từ cửa hàng ứng dụng sẽ hoạt động trên iPad 1. (Tôi nghĩ điều này phụ thuộc vào việc bạn đã từng tải xuống phiên bản cũ của ứng dụng YouTube này trước đây chưa thiết bị.)


1

Ứng dụng không còn được cập nhật hoặc hoạt động.

Tôi có iPhone 4 trên iOS 5.1.1 và giữ nguyên như vậy vì tôi thích YouTube gốc và bản đồ gốc. Đã thử để resynch, khởi động lại, wifi, bộ nhớ cache trống, vv không có cái nào hoạt động. Luôn luôn có cùng "không thể kết nối với YouTube." ngừng hoạt động khoảng hai tuần trước. Rất buồn. Thực sự thích bố cục, thích quảng cáo miễn phí và thích không có video được đề xuất. Good ole YouTube có một danh sách "phổ biến nhất" và một thanh tìm kiếm đơn giản. Thật tuyệt vời khi nó kéo dài. YouTube hiện tại tệ hơn rất nhiều.


0

Tôi có một iPad gốc với ứng dụng YouTube. Tôi vừa thử nó. Nó hoạt động!

Các máy chủ YouTube có thể thực hiện một số lựa chọn bẩn trên vị trí đoán.

Hãy đến châu Âu với iPad của bạn và thử!


Bạn đang sử dụng ứng dụng Youtube gốc? Một trong đó biểu tượng là một màn hình TV? Hay bạn đang sử dụng ứng dụng gần đây hơn, ứng dụng có biểu tượng là nút phát màu đỏ và trắng?
Maximnicov

@maximnicov Tôi có biểu tượng youtube trên màn hình tv, không phải màu đỏ và trắng.
Tom Thumb

@Maximnicov - Tôi sử dụng ứng dụng YouTube cũ tốt, có biểu tượng là TV cũ màu xanh lá cây.
Nicolas Barbulesco

0

Tôi vừa khôi phục Ipad IOS 5.1.1 của vợ tôi và giờ đây đã có một ứng dụng Youtube hoạt động hoàn chỉnh với tất cả các mục yêu thích cũ. Thật là nhẹ nhõm.


0

Tôi đặt lại iPad 1 của vợ tôi về mặc định của nhà máy và bây giờ YouTube đang hoạt động trở lại. Tôi không phải sử dụng iTunes (mà tôi ghét), tôi chỉ sử dụng chức năng thiết lập lại trong menu cài đặt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.