Ứng dụng Preview có công cụ bút / bút chì tự do không?


24

Ứng dụng Preview có các công cụ đánh dấu / chú thích như hình chữ nhật, hình bầu dục, đường kẻ, văn bản, bong bóng lời nói, bong bóng suy nghĩ. Có một công cụ bút hoặc bút chì cho phép bạn vẽ các đường một cách tự do?

(Tôi đang sử dụng Bản xem trước 7.0 (826.4) trong OS X Mavericks 10.9.5)

nhập mô tả hình ảnh ở đây nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
Cũng giống như một mặt lưu ý: có một công cụ phác thảo tự do dưới OS X 10.10, mặc dù điều này có thể không phải là lý do chính để nâng cấp cho bạn.
Asmus

Một ghi chú (bên cạnh) bổ sung: nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một công cụ tự do và không ngại loại bỏ Bản xem trước, bạn có thể thử Skim . Skim có một công cụ vẽ tự do tuyệt vời.
Eric Fail

Câu trả lời:


21

Có, Xem trước trong OS X 10.10 (Yosemite) có công cụ tự do. Truy cập nó trong Bản xem trước từ biểu tượng "Thanh công cụ đánh dấu" của tệp .JPG hoặc .PDF bạn đã mở.

Biểu tượng "thanh công cụ đánh dấu" OS X Preview

Khi bạn nhấp vào biểu tượng đó, thanh công cụ Đánh dấu xuất hiện và công cụ "phác thảo" tự do là biểu tượng thứ 3 từ bên trái, màu xanh lam trong hình ảnh bên dưới.

Công cụ "phác thảo" OS X Preview

và nó cung cấp một tùy chọn làm mịn cũng như chế độ tự do.


Cảm ơn @Charles_Lindsay! Than ôi, tôi vẫn ở trên Mavericks, miễn cưỡng chuyển sang Yosemite, vì vậy tôi không có công cụ tự do. Rất vui được biết nó ở Yosemite. Có lẽ một trong những ngày này tôi sẽ mạo hiểm và nâng cấp lên Yosemite.
Rob Bednark

5
Bất kỳ cách nào để thực hiện Xem trước đề nghị thay thế nhưng không tự động thay thế? Vì vậy, để làm cho nó giữ bản vẽ originaö?
LinusGeffarth
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.