Làm cách nào để có được hệ điều hành trên ổ cứng mới?


17

Tôi sẽ cài đặt ổ cứng 500 GB mới trong macbook của mình. Đó là một màn hình cuối năm 2008, bằng nhôm, 13 inch. Khi tôi cài đặt nó, làm thế nào để tôi có được một hệ điều hành 10.7 hoặc mới hơn (được tải xuống từ App Store) trên ổ đĩa trần / chưa được định dạng?


Đối với những người đang tìm cách cài đặt lại 10.6 hoặc sớm hơn, câu hỏi tương tự này sẽ giúp ích. Các bước hơi khác nhau đối với các hệ thống mới hơn có Recovery HD và các hệ thống được phân phối trên DVD.
bmike

Tôi không rõ nếu bạn đang chạy OS X trên ổ cứng 1TB mới hiện có trong MacBook của bạn. Nếu vậy, bạn có thể sử dụng Trợ lý di chuyển để di chuyển qua các cài đặt và dữ liệu người dùng từ ổ cứng sao lưu ngoài (Tôi giả sử đó là bản sao lưu Time Machine). Trợ lý di chuyển được đặt trong Ứng dụng: Tiện ích: Trợ lý di chuyển .
quip

HD mới có được tính là 'máy tính mới' không? Nó chỉ nói rằng sử dụng máy thời gian sao lưu để khôi phục vào máy tính là nguồn sao lưu. Hoặc nếu máy tính mới sử dụng trợ lý Di chuyển ...
user131141

Nhiều câu trả lời tham khảo các trang web của bên thứ 3 về cách tạo ổ USB có thể khởi động với trình cài đặt macOS. Bình luận để lưu ý có một hướng dẫn chính thức có sẵn , quá.
Jari Keinänen

Câu trả lời:


19

Là một gia đình 1 Mac và một chuyên gia CNTT chỉ hỗ trợ PC, tôi đã có một thời gian thử thách khi tìm cách tải lại OSX sau khi ổ cứng Mac của chồng tôi chết. Hy vọng rằng tôi đã chẩn đoán chính xác một ổ cứng xấu (tôi sẽ cung cấp phương pháp của mình) và tôi hy vọng điều này sẽ giúp được ai đó ngoài kia. Đây có thể là quá mức cần thiết theo hướng dẫn, nhưng có những người PC ngoài kia có thể cố gắng giúp đỡ (nhiều hơn) vấn đề quan trọng hiếm gặp của Mac. Tôi đã làm hầu hết điều này từ bộ nhớ, vì vậy tôi có thể đã làm hỏng một nhãn ở đây hoặc ở đó. Vui lòng sử dụng Thông thường nếu tôi đã làm điều này và nhìn xung quanh màn hình để tìm thứ gì đó trông giống như những gì tôi đang nói.

LƯU Ý : Quá trình này chỉ hoạt động vì ổ cứng vẫn có thể truy cập chế độ khôi phục bằng cách giữ Command + R khi khởi động. Nếu máy Mac của bạn không thể truy cập tính năng đó, điều này có thể không phù hợp với bạn, nhưng tôi đã bao gồm một số nội dung tiện dụng khác, như khôi phục các tệp từ ổ đĩa.

Triệu chứng ban đầu: Mac của chồng tôi đã tắt ngẫu nhiên một thời gian, nhưng chúng tôi đã đi khập khiễng. Cuối cùng, khi khởi động một ngày, anh thấy một thanh tiến trình sẽ hoàn thành và sau đó thiết bị sẽ tắt. Đây là quá trình tôi làm theo:

Những thứ bạn sẽ cần:

 • Bộ chuyển đổi SATA / IDE sang USB (Của tôi là Vantec USB 2.0, nhưng không thành vấn đề. Hãy chắc chắn để có được một bộ nguồn bên ngoài. Tôi đã không thành công với các thiết bị hỗ trợ USB.
 • Mac chạy OSX Lion trở lên (phiên bản trước không có phân vùng khôi phục)
 • Ổ cứng mới tương thích với Mac.
 • Trình điều khiển vít T8 Mini Torx
 • Tuốc nơ vít nhỏ
 • Đề nghị : Một ly bia lạnh và rất nhiều kiên nhẫn
 • Chỉ trong trường hợp bạn tháo lớp phủ cao su, bạn sẽ cần một công cụ loại bỏ vỏ như bạn sử dụng để thay thế màn hình điện thoại di động. http://www.amazon.com/dp/B004XVPDSG/ref=tsm_1_fb_lk

Bước 1: Khắc phục sự cố thiết bị

 1. Tắt thiết bị
 2. Giữ phím Command + R khi bạn khởi động thiết bị. Tiếp tục giữ các phím cho đến khi Tiện ích khôi phục nhắc bạn chọn ngôn ngữ (Màn hình xám) ** LƯU Ý: ** Bạn có thể phải giữ các phím trong tối đa hai phút.
 3. Sau khi bạn đã chọn tùy chọn ngôn ngữ, hãy chọn mục Tiện ích đĩa trong danh sách các tiện ích.
 4. Chọn ổ đĩa của bạn trên bảng điều hướng bên trái (Có thể nó đã được chọn)
 5. Nhấp vào nút Xác minh Đĩa trong Tiện ích Đĩa. Nó có thể sẽ hiển thị một số erros. Nhấp vào nút Repair Disk sẽ chỉ xuất hiện sau khi bạn nhấp Xác minh . Làm điều này cho đến khi không có lỗi hoặc (như tôi) bạn nhận được một thông báo nói rằng đĩa không thể được sửa chữa.
 6. Nhấp vào nút Xác minh quyền truy cập đĩa . Nếu điều này hoàn thành thành công, nhấp vào Sửa chữa quyền đĩa LƯU Ý Điều này có thể giải quyết vấn đề của bạn. Nếu bạn không nhận được một tin nhắn khó chịu ở bước 5 nói rằng Đĩa bị hỏng, hãy sao lưu các tệp của bạn và như vậy, tốt cho bạn! Hãy thử một số khắc phục sự cố của Canada - Khi ở doot (nghi ngờ) Khởi động lại!

Bước 2: Gỡ bỏ ổ cứng khỏi máy Mac

Đây là một hướng dẫn trực quan tuyệt vời cho các bước bên dưới: https://www.ifixit.com/Guide/MacBook+Pro+13-Inch+Unibody+ RE+2010+Hard+Drive+Replocation/4305

 1. Tắt MacBook.
 2. Tháo ổ cứng ra khỏi thiết bị bằng cách tháo 8 ốc vít ở dưới cùng của MacBook và kéo nắp dưới ra, cẩn thận không kéo ở các cạnh vì nó sẽ kéo ra khỏi lớp cao su . Nếu bạn vô tình làm điều này, mẹo để làm theo. Để kéo nắp, đặt các ngón tay của bạn ở bản lề của màn hình MacBook (từ dưới lên) và nhấc từ phần kim loại dưới nắp cao su.
 3. Bạn sẽ thấy một thanh màu đen nhỏ được giữ bằng hai ốc vít ngay bên cạnh ổ cứng. Điều này phải được gỡ bỏ trước khi ổ cứng được rút ra.
 4. Nếu ổ cứng của bạn là OEM, cần có một tab nhựa mà bạn nhẹ nhàng kéo lên để nâng ổ cứng, thận trọng với cáp SATA
 5. Kéo nhẹ nhàng ở đầu nối cáp được đặt ở cuối ổ cứng đối diện với mặt ngoài của vỏ để ngắt kết nối ổ cứng.

Nếu bạn làm hỏng và kéo ra khỏi lớp cao su:

 1. Sau khi bạn hoàn thành việc tháo nắp dưới, hãy lấy công cụ loại bỏ trường hợp ra khỏi danh sách những thứ bạn cần mà bạn cần mẫn đặt mua với ổ cứng mới chỉ với $ 1 hoặc hơn
 2. Giữ lớp cao su trên vỏ kim loại với phần kim loại (bên trong nắp) đối diện với bạn.
 3. GENTLY trượt cạnh của công cụ loại bỏ trường hợp dưới các cạnh của lớp cao su với cạnh của công cụ hướng về phía bạn và nâng cạnh trở lại trên cạnh của mặt sau bằng kim loại.
 4. Từ từ lướt công cụ xung quanh mép, nâng cao su trở lại vị trí, thận trọng hơn xung quanh các góc.
 5. Đặt tấm phía sau xuống và không thở vào nó hoặc những thứ cao su sẽ lại rơi ra.

Bước 3: Sử dụng PC và HFS Explorer để khôi phục tệp

 1. Tải xuống HFS Explorer và cài đặt nó trên PC của bạn ( http://www.catacombae.org/hfsexplorer/ )
 2. Cắm ổ cứng đã tháo vào thiết bị SATA / IDE sang USB. Sẽ có hai dây cáp để cắm và chúng là định hướng. Đầu cắm nhỏ hơn là cáp dữ liệu đi vào đầu nối USB hình chữ nhật. Cái kia đi đến cáp điện. Nếu bạn đã mua giống như tôi đã làm, có một đầu nối thích ứng với đầu nối nguồn điện tiêu chuẩn cho SATA. Có một công tắc nguồn trên cáp này.
 3. Cắm cáp USB vào PC của bạn và bật công tắc nguồn trên cáp (nếu bạn chưa có).
 4. Bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông thiết bị trong Windows hoặc bạn có thể xác minh rằng trình điều khiển thiết bị đã được nhận dạng và cài đặt trong Trình quản lý thiết bị. Lưu ý: Bạn sẽ không thấy nó hiển thị dưới dạng ổ cứng vì định dạng ổ đĩa Mac không tương thích một cách tự nhiên như ổ đĩa với Windows.
 5. Mở HFS Explorer và nhấp vào Tệp> Tải hệ thống tệp từ thiết bị
 6. Tôi không thể sử dụng Nút AutoDetect thành công, nhưng bạn có thể thử. Tôi đã chọn nút radio Chọn thiết bị và trong trình đơn thả xuống Thiết bị được phát hiện và nhấp vào Tải
 7. Chọn các tệp và thư mục bạn muốn sao lưu trong cây ở bên trái giống như bất kỳ cây Explorer (hoặc Finder nào cho bạn Mac peeps), sau đó nhấp vào Trích xuất . Các tập tin của chồng tôi nằm trong phân vùng thứ hai trong thư mục Người dùng> [Tên người dùng] .
 8. Làm theo lời nhắc để giải nén các tệp đến vị trí mong muốn. Bạn sẽ phải trông nom nó vì có rất nhiều tên tệp Mac không ổn trên Windows. Tôi đã sử dụng tính năng "Tự động đổi tên" và nó hoạt động rất tốt.

Bước 4: Cài đặt OSX trên Ổ cứng mới

Nếu bạn vẫn ở bên tôi, hãy mở một cốc bia khác, vì có lẽ bạn đã hoàn thành cốc đầu tiên. Đây là phần khó chịu nhất để nghiên cứu. Khi bạn Google, "Làm cách nào để tôi tải OSX trên ổ cứng mới bằng PC", bạn sẽ có một số gợi ý tuyệt vời để sử dụng VM Virtual Box, điều đó có nghĩa là bạn phải có một bản sao tải OSX của mình. Chà, tình cờ của tôi là trên một ổ cứng Mac bị hỏng này và bạn chỉ có thể tạo một máy Mac có khả năng khởi động với máy Mac. Grr ... Vì vậy, tôi đã cho nó một shot. Tôi hy vọng nó làm việc cho bạn.

 1. Cài đặt ổ cứng MỚI trở lại Mac. Trước khi bạn làm điều này, có một vài chân vít ở trong các cạnh của ổ cứng cũ mà bạn sẽ cần phải giữ ổ cứng mới của bạn tại chỗ. Sử dụng tuốc nơ vít Torx T8 mini để loại bỏ chúng và đặt chúng vào các cạnh của ổ đĩa mới. Chúng sẽ giữ ổ đĩa mới của bạn tại chỗ. Đặt một vài ốc vít ở các góc đối diện của tấm dưới cùng để giữ nó đúng vị trí và bảo vệ tất cả các bit quý giá trong đó. Chưa bật máy Mac
 2. Kết nối thiết bị OLD với đầu nối SATA / IDE, kết nối USB với máy Mac và bật nguồn cho ổ cứng mới
 3. Giữ phím Tùy chọn và bật thiết bị để chọn thiết bị khởi động.
 4. Chọn ổ cứng OLD (Có thể gọi là Recovery_ [cái gì đó]) khi được nhắc chọn thiết bị khởi động.
 5. Trình tự khởi động sẽ đưa bạn vào menu Mac Recovery Utility
 6. Chọn tùy chọn Tiện ích đĩa từ menu
 7. Chọn Ổ đĩa MỚI trong danh sách bên trái và nhấp vào Xác minh Đĩa . Điều này sẽ đi ra sạch
 8. Nhấp vào tùy chọn Xóa trong Tiện ích đĩa và hoàn thành định dạng của ổ cứng bằng tùy chọn Mac OS Extended (Nhật ký)
 9. Nếu bạn thích, phân vùng ổ đĩa bằng tùy chọn Phân vùng và đặt số lượng và kích thước của phân vùng thành kích thước mong muốn.
 10. Thoát khỏi các công cụ Disk Utility bằng cách sử dụng menu ở phía trên bên trái
 11. Trong menu khôi phục, nhấp vào tùy chọn Cài đặt lại OSX
 12. Nếu bạn được nhắc kết nối với mạng không dây, bạn có thể kết nối nó với cáp ethernet để tăng tốc mọi thứ hoặc nhấp vào biểu tượng Không dây ở phía trên bên phải của thanh công cụ trên cùng để tìm kiếm SSID để kết nối. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng các tùy chọn khôi phục trực tuyến để tải xuống hệ điều hành.
 13. Làm theo lời nhắc và nhập thông tin đăng nhập iTunes của bạn
 14. Khi được nhắc chọn đĩa để cài đặt, hãy chọn đĩa (hoặc phân vùng) bạn muốn cài đặt OSX trên ổ cứng MỚI và làm theo lời nhắc để bắt đầu cài đặt.
 15. QUAN TRỌNG Khi quá trình khởi động lại sau khi tải xuống xảy ra, nếu quá trình cài đặt bị kẹt trên Xác minh Đĩa hoặc hiển thị các triệu chứng pixel trên thanh tiến trình và văn bản trạng thái tương ứng, nhấn và giữ nút nguồn trên máy Mac để tắt máy. XIN CHÚC MỪNG! Bạn đã chẩn đoán thành công rằng ổ cứng cũ là xấu. ;-) Nếu điều này xảy ra và quá trình cài đặt của bạn không được thực hiện, hãy kéo cáp USB từ bộ chuyển đổi SATA / IDE sang USB từ cổng USB, giữ phím Control và bật máy Mac. Chọn ổ đĩa Cài đặt OS X làm thiết bị khởi động.
 16. Đợi một cõi vĩnh hằng ... có thêm một vài loại bia ... Voila.

12

Tôi vừa cài đặt ổ SSD 500 GB mới trên MacBook Pro 17 "(đầu năm 2011) và sử dụng Carbon Copy Cloner để sao chép nội dung của ổ cứng hiện tại của tôi sang ổ cứng mới. Điều này hoạt động tốt nếu bạn đã có ổ cứng hoạt động trong máy Mac. ; và bạn nên sao chép ổ đĩa trước khi cài đặt ổ cứng mới. Bạn có thể kết nối ổ cứng bên ngoài với MacBook Pro bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi. Việc sao chép được thực hiện dễ dàng và kiểm tra cài đặt được thực hiện bằng cách khởi động lại máy Mac và nhấn giữ "Tùy chọn" ". Chọn ổ đĩa cứng mới từ danh sách và bạn sẽ biết khá nhanh nếu nó được nhân bản thành công hay không.

Nếu bạn cần cài đặt sạch OS X, bạn sẽ phải sử dụng ổ USB có thể khởi động. Hướng dẫn này mô tả cách làm như vậy.


Thay vì Carbon Copy, tôi đã sử dụng SuperDuper để chuyển dữ liệu của ổ cứng cũ của mình sang newone: shirt-pocket.com/SuperDuper
cweiske

9

Cách dễ nhất , với ít bước nhất không có ổ ngón tay cái cũng không nhân bản (cũng không, v.v.): cài đặt web.

Với máy Mac của bạn gần điểm truy cập Wifi đáng tin cậy hoặc cắm vào ethernet ...

 1. Trong khi khởi động lên, giữ và giữ command + rcho đến khi bạn nhìn thấy hình ảnh của một quả địa cầu. Bạn sẽ thấy một thông báo dưới đây: 'Bắt ​​đầu phục hồi internet. Việc này có thể mất một lúc.'

 2. Nếu trên Wifi, chọn mạng và nhập mật khẩu. Có vẻ như mật khẩu của bạn đã bị từ chối trong một giây - chờ một chút.

 3. Bắt đầu cài đặt web !!! Bạn sẽ thấy một thanh trạng thái đếm ngược với hình ảnh của Quả cầu ở trên.

 4. Chọn ngôn ngữ của bạn.

 5. Tiện ích OS X sẽ xuất hiện.

 6. Chọn 'Disk Utility' - nó sẽ thu thập thông tin trên hệ thống của bạn.

 7. Chọn ổ cứng mới của bạn từ thanh bên.

 8. Chọn tab 'Xóa'.

 9. Chọn định dạng và đặt tên cho nó.

 10. Nhấp vào 'xóa'

 11. Đĩa cứng được định dạng lại - một đĩa mới có tên bạn sẽ xuất hiện trong thanh bên.

 12. Đóng 'Tiện ích đĩa'; bạn sẽ được đưa trở lại OS X Utility một cách tự động .

 13. Chọn 'Cài đặt lại OS X'

 14. Chọn 'tiếp tục' và 'đồng ý' với màn hình khác nhau cho đến khi bạn được nhắc chọn đĩa nào bạn muốn cài đặt OS X.

 15. Chọn ổ cứng mới được đúc của bạn và nhấn 'cài đặt'

 16. Quá trình tải xuống OS X sẽ bắt đầu! Bạn đang ở nhà miễn phí!


1
Giáo sư. Tôi đã không chọn Disk Utility khi bắt đầu. Và không thể thấy bất kỳ cách nào ngoài việc khởi động lại và trải qua quá trình một lần nữa. Nhưng đây chắc chắn là cách để làm điều đó! Tôi đã suy nghĩ trong tư duy Linux / Windows về việc tạo ra một ISO, sau đó khởi động từ đó. Và điều đó thật tuyệt ... nhưng điều này làm cho nó khá dễ dàng!
davewasthere

1
Hướng dẫn tuyệt vời trong mọi cách! Công việc tốt đẹp! Tôi đã phải sử dụng bàn phím windows vì bàn phím Mac của tôi không dây. Tôi đã sử dụng phím Windows + r. Làm việc hoàn hảo.
markthegrea

2
Đây chính xác là điểm của chủ đề này, và nên là câu trả lời thực sự, bởi vì nó rất sạch sẽ. Ý tôi là OP không muốn lời khuyên khắc phục nào phải không?
Vijay Kumar Kanta

6

Bạn sẽ cần ổ USB Recovery hoặc cài đặt CD.

Tin vui là, vì ổ cứng cũ của bạn hoạt động tốt và được thiết lập như một thiết bị bên ngoài, bạn có thể khởi động từ đó: Giữ phím "Tùy chọn" khi khởi động cho đến khi bạn thấy ổ đĩa của mình. Nếu bạn thấy "Phân vùng phục hồi" ở đây, hãy chọn nó. Bạn có thể phải tham gia lại Mạng Wi-Fi của mình tại đây.

Lưu ý: Việc cắm cáp Ethernet vào Bộ định tuyến của bạn được khuyến nghị ở đây. Trình cài đặt tải xuống Mac OS X là một tệp lớn. Nhấp vào "Cài đặt Mac OS X", đảm bảo chọn ổ cứng nội bộ mới của bạn và làm theo lời nhắc.

Nếu bạn không thấy Phân vùng khôi phục, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Nếu bạn không thấy Phân vùng khôi phục, bạn sẽ cần ổ USB ít nhất 2 GB cho cài đặt Internet Recovery và 16 GB cho cài đặt trực tiếp. Chọn ổ cứng cũ của bạn để tiếp tục khởi động.

Từ đó, bạn sẽ có thể làm theo hướng dẫn này về cách tạo USB Recovery Drive:

http://osxdaily.com/2014/10/16/make-os-x-yosemite-boot-install-drive/

Cài đặt OS X sẽ tự động định dạng, nhưng để chắc chắn bạn có được bản cài đặt tốt, rõ ràng: Truy cập Disk Utility và chọn ổ cứng mới từ trường bên trái. Nó nên được dán nhãn "Chưa có tiêu đề". Nhấp vào tab "Xóa" và cho "Định dạng:" chọn "Mac OS Extended (Nhật ký). Đối với" Tên: "sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích.

Nhấp vào nút "Xóa" và đĩa sẽ được định dạng. Thoát khỏi tiện ích đĩa, sẽ đưa bạn trở lại "Cài đặt Mac OS X" hoặc "Cài đặt lại OS X Bản sao mới". Nhấp và làm theo lời nhắc. Bây giờ tất cả bạn phải làm là chờ đợi!

Một số lưu ý:

Khôi phục từ Time Machine chỉ hoạt động nếu bạn đã thiết lập Time Machine, Disk First Aid là để sửa chữa ổ đĩa đã được định dạng và Get Help giải thích các tính năng khả dụng.

Hãy nhớ rằng bạn có thể khởi động lại vào Chế độ khôi phục và chạy Tiện ích đĩa, vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong tương lai nếu máy Mac của bạn bắt đầu hoạt động thất thường.


Cảm ơn bạn đã làm việc cho đến nay! Tôi nhận được một menu nói các tiện ích OS X. Khôi phục từ cỗ máy thời gian, cài đặt lại OS X bản sao mới, nhận trợ giúp hoặc tiện ích đĩa. Điều nào là đúng?
dùng131141

Đã thêm một số chỉnh sửa, vui lòng giúp đỡ!
Rampant

5

OSXD hàng ngày có một hướng dẫn tuyệt vời để tạo một ổ USB có thể khởi động cho Yosemite, phiên bản mới nhất của OS X. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt hệ điều hành trên ổ cứng mới.

Bạn sẽ cần hai điều:

 • Ổ đĩa flash 16 GB
 • Bản sao "Cài đặt Yosemite" mà bạn có thể tải xuống miễn phí từ Apple App Store

Hướng dẫn này cũng sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình cài đặt.

Hi vọng điêu nay co ich!


1
Điều này sẽ không làm việc cho Mac được đề cập. Hệ thống được hỗ trợ mới nhất của MacBook4,1 là 10.7.5. Vì vậy, thay thế Yosemite bằng Lion!
klanomath

Ah, bắt tốt. Tôi đọc "nhôm" và nhảy đến kết luận, haha. Tôi đã cập nhật câu trả lời. Cảm ơn!
humcat

1
Hmm, đó là MacBook 5,1 hỗ trợ Yosemite ... Cơ sở dữ liệu trở nên tồi tệ. Tôi đã trả lời lại câu trả lời của bạn
klanomath

Haha, hiểu: P
humcat

1

Nhanh chóng và dễ dàng: Tìm và trích xuất các DVD hệ thống, đưa ổ đĩa quang trở lại hoạt động bằng cách loại bỏ các mẩu vụn bên trong và cài đặt Mac OS X 10.5.5 (Leopard).

;-)


0

Khi khởi động nguồn, Giữ Command + Option + Rvà hệ thống của bạn sẽ được khởi động ở chế độ khôi phục.

Sau đó, bạn cần định dạng lại HD thành Mac OS Extended (Journaled)thông qua tùy chọn Disk Utility và sau đó cài đặt HĐH mới thông qua tùy chọn Cài đặt lại OS X.

Thực sự ấn tượng bởi điều này.


-2

Bạn đang làm điều đó một cách khó khăn và nhiều người sẽ không thể thấy menu thả xuống thứ ba để đặt chính xác. Đầu tiên định dạng thanh của bạn hoặc thiết bị khác thành windows fat, sau đó xóa nó một lần nữa nhưng đặt nó vào mac được ghi nhật ký và wow ... bạn đã có menu thả xuống. Chỉ cần đặt nó vào nhật ký sẽ không cung cấp cho bạn tất cả các thanh menu ... chỉ có hai thanh trên cùng. Tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng để cài đặt, nhưng không nhấn tiếp tục hoặc bạn sẽ cài đặt và nó sẽ biến mất để bạn không thể sao chép nó. Giữ phím tùy chọn, kéo nó vào thanh của bạn hoặc bất cứ điều gì, đợi trong 22 phút và bạn đã nhận được nó. Tạo một bản sao khác từ bản sao đó trên đầu bàn của bạn hoặc một ổ đĩa khác và đảm bảo không làm mất nó.

Mất ba ngày freeeeekin để tìm ra nó. Tôi đã nói chuyện với rất nhiều trẻ em, người lớn và dân IT và không ai hiểu đúng về tôi. Nhưng người đàn ông ơi, họ thực sự thông minh ... đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, thật tuyệt vời khi trả lại một cái gì đó khi tôi cảm thấy rất khập khiễng trong suốt những năm qua.

"Cách định dạng ổ đĩa di động hoặc dính để chấp nhận" Cài đặt OS X El Capitan.app "


-3

MacBook của tôi vào cuối năm 2009 đã không khởi động đúng cách và hóa ra ổ cứng cũ có một số lỗi I / O. Tôi đã mua một ổ cứng SSD Kingston mới, sau đó chuyển đổi nó với Toshiba cũ. Sau đó, tôi cắm Toshiba cũ vào máy tính bằng cáp giao diện USB và khởi động máy tính ở chế độ Recovery (nhấn Command + R trong khi bật nguồn). Sử dụng các tiện ích tôi đã xóa ổ cứng mới bằng các tùy chọn mặc định và thực hiện cài đặt OSX mới bằng WiFi của tôi. Sau khi cài đặt OSX, nó tự động đề xuất nhập ứng dụng, cài đặt, v.v. từ ổ cứng cũ vẫn được kết nối qua USB. Tất cả mọi thứ bây giờ hoạt động như một nét duyên dáng. Không có dấu thời gian hoặc nhân bản cần thiết. Tôi đang sử dụng phiên bản OSX mới nhất có sẵn cho MacBook cuối năm 2009. Hi vọng điêu nay co ich!


1
Điều này khác với câu trả lời trước như thế nào?
Jaime Santa Cruz
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.