Toàn màn hình trong Firefox?


17

Trong OSX, làm thế nào để tôi có một màn hình đầy đủ thực sự? Khi tôi chuyển sang chế độ toàn màn hình, tab và thanh điều hướng vẫn hiển thị. Những thanh công cụ đó thật khó chịu khi tôi cố gắng xem một bộ phim, v.v.

Đây là ảnh trên cùng của màn hình:nhập mô tả hình ảnh ở đây

EDIT: Tôi nhận ra điều này có thể áp dụng cho các trình duyệt khác như Safari


Chrome có chế độ trình bày.
Matthieu Riegler

1
Hầu hết các trình phát phim trên trang web đều có nút toàn màn hình (thường là hai mũi tên chỉ vào các góc đối diện của màn hình) giúp phóng to phim để lấp đầy màn hình. Sử dụng thay vì nút Zoom màu xanh lá cây ở góc trên bên trái của cửa sổ.
tubedogg 23/2/2015

Câu trả lời:


6

Theo mặc định, không có cách nào để làm điều này trong Firefox gốc, nhưng có một tiện ích mở rộng có tên là Thanh công cụ Autohide sẽ thực hiện chính xác điều đó! Nó cho phép bạn sử dụng chuột để làm cho nó xuất hiện trở lại bằng cách di chuột ở phía trên màn hình nơi thanh công cụ thường có.

Chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng tại liên kết đó và khởi động lại Firefox khi nó nhắc bạn làm như vậy. Sau khi Firefox khởi động lại, nhấp chuột phải vào thanh công cụ và chọn Maximized Autohide; sau đó bạn nên sẵn sàng để đi

Tôi muốn giới thiệu thay đổi một lựa chọn cho các add-on trong add-on quản lý ( command + shift + a), mặc dù: dưới General, thay đổi Transition Typeđể Slide-inlàm cho nó một chút đẹp hơn.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc di chuột của bạn ở phía trên màn hình cũng có thể làm cho thanh OS X xuất hiện, điều này có thể gây khó chịu nhẹ (điều này sẽ xảy ra đối với hầu hết mọi tiện ích mở rộng kiểu này). Để giải quyết vấn đề này, hãy sử dụng tốt các lệnh chính!

 • command + l hiển thị thanh địa chỉ để bạn có thể bắt đầu nhập ngay một URL mới
 • command + k hiển thị menu Firefox để bạn có thể chọn tùy chọn in, tùy chọn, v.v.
 • command + t tạo một tab mới và tập trung vào nó
 • control + tabcontrol + shift + tabcho phép bạn quay vòng qua các tab giống như command + tabcommand + shift + tabcho phép bạn quay vòng qua các cửa sổ trong OS X

Hi vọng điêu nay co ich!


Lưu ý rằng tiện ích mở rộng được đề xuất không được xác minh để sử dụng trong Firefox Developer Edition, nhưng dù sao cũng hoạt động.
mirzmaster

5
Thật không may, có vẻ như tác giả đã xóa tiện ích mở rộng khỏi liên kết bạn đã cung cấp.
Đô đốcJonB

Thay thế hoạt động kể từ tháng 1 năm 2017: addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/fullscreen-plus
zwol

@zwol thật không may là addon loại bỏ hoàn toàn tất cả các thanh công cụ khi ở chế độ toàn màn hình. Điều này không được khuyến khích, vì tất cả các công cụ hiện không có sẵn. Ngoài ra, bảo mật có thể bị xâm phạm, vì thanh địa chỉ (hiển thị một số thông tin bảo mật, ví dụ https và chứng chỉ) bị ẩn vĩnh viễn trừ khi thoát toàn màn hình. Tôi vẫn đang tìm kiếm một addon thực hiện những gì cần có trong toàn màn hình thực sự.
Erik

1
Kể từ phiên bản Firefox mới nhất, tiện ích mở rộng không còn hoạt động.
Tin Man

4

Trên trang about: config tìm kiếm khóa sau

toàn màn hình-api.allow-tin cậy-chỉ yêu cầu

và đặt thành sai

Sau đó, bạn có thể tạo dấu trang ' liên kết ' với ' vị trí ' sau:

javascript:document.getElementsByTagName('html')[0].mozRequestFullScreen();void(0)


Tâm trí của tôi được thổi tốt. Không thấy chức năng này trong Firefox kể từ ~ 2013, cảm ơn bạn!
sdailey

1

Tôi đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Automator để tạo Ứng dụng sử dụng Action > Utilities > Run Shell Script:

open -a Firefox
sleep 1
lsappinfo setinfo -app Firefox ApplicationType=UIElement
osascript -e 'tell application "System Events" to tell process "Firefox" to set value of attribute "AXFullScreen" of first window to true'
sleep 0.5
for f in "$@"; do open -a Firefox "$f"; done

Tôi thiết lập các kịch bản shell Shell:để /bin/shPass input:để as arguments, tiết kiệm nó như là "Firefox Full Screen" trong /Applications, thay đổi biểu tượng của nó như đã giải thích ở đây và thêm nó như là một ngoại lệ trong System Preferences > Security & Privacy > Privacy Tab > Accessibility.

Sau đó tôi có thể nhấp vào biểu tượng ứng dụng hoặc chạy bất kỳ thứ nào sau đây và nó hoạt động:

 • open -a "Firefox Full Screen"
 • open -a "Firefox Full Screen" --args "https://google.com"
 • open -a "Firefox Full Screen" --args "https://google.com" "https://twitter.com"

Tôi đang sử dụng kết hợp với các cách sau userChrome.cssđể tránh sự cố nổi tiếng với thanh menu macOS trên các ứng dụng toàn màn hìnhmột thanh địa chỉ tồn tại lâu khác và lỗi tự động ẩn tab mà Firefox có với toàn màn hình gốc macOS .

userChrom.css

#navigator-toolbox[inFullscreen] {
  position: relative;
  z-index: 1;
  height: 3px;
  margin-bottom: -3px;
  opacity: 0;
  overflow: hidden;
}

#navigator-toolbox[inFullscreen]:hover {
  height: auto;
  margin-bottom: 0px;
  opacity: 1;
  overflow: show;
}

#content-deck[inFullscreen]{
  position:relative;
  z-index: 0;
}

Đối với một cách tiếp cận chung chung, kiểm tra câu trả lời khác của tôi .

TIỀN BOA

 • Firefox, theo mặc định, không có bất kỳ vấn đề nào trên Linux hoặc Windows để tự động ẩn thanh địa chỉ và các tab trên toàn màn hình như mong đợi. Như đã nói, tôi đã lấy cái này userChrome.csstừ thiết lập ArchLinux của mình. Tôi sử dụng nó trên i3 và lắc lư các trình quản lý cửa sổ, với tất cả các [inFullscreen]loại bỏ, để có được thanh địa chỉ và các tab để tự động ẩn trong các cửa sổ không viền thông thường .

1

Một cách để làm điều này là bằng cách sử dụng JavaScript. Đối với Firefox, thực thi mã này:

document.getElementsByTagName('html')[0].mozRequestFullScreen()

Trên Safari, đặt phần này vào hrefthuộc tính nút :

javascript:if(!document.webkitFullscreenElement){document.getElementsByTagName('html')[0].webkitRequestFullscreen();} else{document.webkitExitFullscreen()}

Rõ ràng, điều này không phải là rất duyên dáng trừ khi trong một phần mở rộng hoặc bookmarklet.


2
TypeError: document.getElementByTagName is not a function dù sao cũng cần phải là Element (lưu ý s), trong Firefox 43 trên OS X
Chris

1

Một cách để thực hiện việc này nhanh hơn bookmarklet và không yêu cầu sử dụng userChrom.css là cài đặt Greasemonkey, sau đó tạo tập lệnh người dùng với các nội dung sau:

document.addEventListener(
 "keydown",
 (e) => {
  if (e.ctrlKey && e.key == "F") {
   document.documentElement.requestFullscreen();
  }
 },
 true);

Sau đó, Control + Shift + F sẽ tạo bất kỳ trang nào toàn màn hình.


0

Tiện ích mở rộng Fullscreen Plus ( https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/fullscreen_plus/ ) hoạt động với tôi, để tạo toàn màn hình của bất kỳ trang web nào (tiện ích mở rộng ghi chú KHÔNG hoạt động trên trang web mở rộng mozilla, vì vậy bạn phải đi đến một trang khác). CTRL-SHIFT-F toàn màn hình trang web hiện tại, bao gồm làm cho thanh URL, thanh tab và thanh menu biến mất.

Tôi đã đặt toàn màn hình-api.allow-tin cậy-yêu cầu chỉ thành sai và toàn màn hình-api.macos-bản gốc toàn màn hình thành đúng. Tôi không nghĩ một trong hai điều đó là bắt buộc.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.