Tại sao một số tin nhắn không hiển thị tệp đính kèm?


2

Kể từ khi chuyển sang Yosemite và Mail.app 8.2 Tôi nhận thấy rằng một số tin nhắn hiển thị tệp đính kèm trong danh sách thư và một số, tốt, không. Việc mất biểu tượng nhỏ này dường như ảnh hưởng đến các tìm kiếm thư mà tôi đang tìm thư từ một người có tệp đính kèm. Tôi đã đính kèm ảnh chụp màn hình hiển thị thông báo nhận ra có tệp đính kèm và một thông báo rõ ràng không:

image

Tại sao điều này có thể xảy ra và quan trọng hơn, tôi có thể làm gì để khắc phục nó?

Đôi khi, thư này được gửi qua Exchange với Outlook cho Windows dưới dạng nguồn. Tôi không biết đây có phải là sự cố Windows, sự cố Outlook, sự cố Exchange hoặc sự cố Thư không. Nhưng vì tôi chỉ nhận thấy nó kể từ khi chuyển sang 8.2. Tôi cho rằng đó là sự cố Mail.

Yosemite đã được cài đặt như một bản nâng cấp trên đỉnh Mavericks. Chưa thử cài đặt mới mặc dù tôi đã gặp sự cố khác với Mail ở dạng quầy hàng lẻ trong khi Mail đang cố gắng lấy dữ liệu khỏi máy chủ Exchange. Trước tiên hãy giải quyết vấn đề đính kèm.


Nó sẽ không làm tôi ngạc nhiên trong giây lát nếu đó là một lỗi.
bassplayer7

Khi bạn xem nguồn, nó có phải là một email đa phần có phần đính kèm không? Tôi đang thấy vấn đề tương tự với hình ảnh đính kèm trong nhiều trang html. Không phải là một vấn đề trong Mavericks
sal
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.