IMac của đồng nghiệp của tôi kết nối với MacBook Pro của tôi qua Bluetooth mà không có sự đồng ý của tôi và làm mọi thứ rối tung lên!


9

Vì vậy, tôi đang sử dụng Magic TrackPad hoặc nghe nhạc qua tai nghe Bluetooth và đột nhiên con trỏ chuột sẽ bắt đầu nhảy xung quanh hoặc âm thanh Bluetooth sẽ bắt đầu bị vỡ và đó là khi tôi biết rằng đồng nghiệp iMac đã kết nối với máy tính của tôi. Tôi vào menu Bluetooth và tôi ngắt kết nối nó. Sau một lúc hoặc một lúc, nó lại kết nối ...

Không ai biết làm thế nào hoặc tại sao điều này xảy ra.

Ai đó có thể vui lòng cho tôi biết những gì đang xảy ra và làm thế nào để ngăn chặn nó?

Ồ, tôi quên đề cập đến, một đồng nghiệp khác của chúng tôi cũng phàn nàn về iMac đặc biệt này kết nối với MacBook Pro của anh ấy.

Cập nhật : ngay sau khi đăng bài này, nó đã xảy ra và tôi đã chụp ảnh màn hình. Nó đây rồi

vấn đề

27 iMac của Mahmoud là thủ phạm.

Một cập nhật khác : 27 iMac của Mahmoud không xuất hiện trong danh sách các thiết bị được ghép nối

vấn đề


hủy ghép nối / xóa Mahmoud
Ruskes

@Buscar xem bản cập nhật thứ hai xin vui lòng.
MK Safi

ok, đó là tính năng chia sẻ BT của bạn TẮT trong tùy chọn Chia sẻ P
Ruskes

@Buscar Có, chia sẻ BT bị tắt.
MK Safi

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự và nó khiến tôi phát điên ... máy tính xách tay của một đồng nghiệp liên tục kết nối với máy tính của tôi và khi nó ngắt kết nối nhanh với chuột / bàn phím BT của tôi.
Hector Villarreal

Câu trả lời:


3

Tôi có cùng một vấn đề chính xác và thủ phạm là một ứng dụng tôi đã cài đặt có tên là MacID, phiên bản 1.1. Tôi đã xóa MacID và sự cố đã biến mất nhưng được cho là bạn có thể nâng cấp và khắc phục sự cố.

Tham khảo: https://discussions.apple.com/thread/6702053?tstart=0


2

Điều gì xảy ra khi bạn chọn 27 iMac của Mahmoud trong menu Bluetooth? Nó hiển thị Kết nối với hoặc Ngắt kết nối khỏi Mạng, hoặc một cái gì khác?

Tôi cá là iMac của Mahmoud được thiết lập để chia sẻ kết nối internet của nó qua Bluetooth, điều này có lẽ cũng sẽ giải thích tại sao nó không hiển thị trong danh sách thiết bị Bluetooth. Hãy thử tìm trong Mạng trong Tùy chọn hệ thống và xem Bluetooth PAN có xuất hiện ở đó không. Nếu vậy, hãy nhấp vào nó và tôi nghĩ rằng nó sẽ hiển thị 27 iMac của Mahmoud trong danh sách Thiết bị.

Để tắt tính năng này, trên iMac của Mahmoud, hãy vào Tùy chọn hệ thống> Chia sẻ, nhấp vào Chia sẻ Internet ở phía bên trái, sau đó bỏ chọn nó (để tắt hoàn toàn việc chia sẻ) hoặc bên cạnh "Đến máy tính sử dụng:", bỏ chọn hộp bên cạnh sang Bluetooth PAN. Nếu Mahmoud không muốn tắt tính năng này, trên máy tính CỦA BẠN, bạn có thể truy cập Tùy chọn hệ thống> Mạng, nhấp vào Bluetooth PAN ở bên trái và nhấp vào dấu trừ ở cuối danh sách.


27 iMac của Mahmoud không xuất hiện bất kỳ nơi nào trong Bluetooth PAN i.imgur.com/ohbz4lj.png Dù sao, tôi đã xóa Bluetooth PAN khỏi Mạng của mình vì tôi không bao giờ sử dụng nó.
MK Safi

Ồ, và để trả lời câu hỏi đầu tiên, khi 27 iMac của Mahmoud được kết nối với máy tính của tôi qua Bluetooth, tùy chọn duy nhất trên menu là "Ngắt kết nối".
MK Safi

1
Tôi không chắc ai đã bỏ phiếu này. Nó không giải quyết được vấn đề.
MK Safi

1

Khi thiết bị Bluetooth được kết nối, nhấn ALT / OPTION và nhấp vào biểu tượng Bluetooth. Khi bạn chọn thiết bị trong danh sách, bạn sẽ thấy tùy chọn Xóa sẽ dừng nếu kết nối trong tương lai.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Tôi có vấn đề này và không có tùy chọn xóa cho Mac, chỉ dành cho Chuột / Bàn phím.
mgol

1
Trên thực tế, tôi đã cố gắng loại bỏ nó một vài lần, nó không hoạt động.
Itachi

0

Tôi đã đối mặt với tình huống tương tự và thấy rằng đồng nghiệp của tôi sử dụng ứng dụng Notifyr ( http://www.getnotifyr.com/ ) chạy với kết nối bluetooth. Tôi yêu cầu anh ngừng sử dụng ứng dụng, vấn đề dường như được giải quyết trong hai ngày này.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.