Sử dụng Shazam để nhận âm thanh qua soundcard / tai nghe nội bộ


12

Gần đây tôi phát hiện ra Shazam có một ứng dụng cho mac , có vẻ như nó hoạt động bằng cách nghe trên mic tích hợp (hoặc bất kỳ mic nào có lẽ).

Tôi tự hỏi liệu có cách nào để tôi có thể nghe nó bằng soundcard không? Tôi thường nghe các luồng radio qua VLC, qua tai nghe và nghĩ rằng thật tuyệt vời khi có thể sử dụng Shazam cho những giai điệu chưa biết.

Tôi đã tìm hiểu về Audio MIDI Setup.app mà bạn có thể tạo các thiết bị tổng hợp, tôi nghĩ có lẽ bằng cách nào đó tôi có thể chuyển tiếp đầu ra vào mic- nhưng tôi không thực sự hiểu nó chính xác.

Có cách nào tôi có thể làm việc này không?


Tôi biết đây là một câu hỏi cũ, nhưng tôi tin rằng Shazam làm điều này theo mặc định bây giờ?
cathalog

@cathalog nó làm gì? trên phiên bản mac? Có cách nào để kích hoạt điều này? Tôi dường như không làm điều đó cho tôi
GP89 8/11/2016

Nó chắc chắn làm. Tôi đang sử dụng v1.1.2 (Bản dựng 29). Lý do tôi vấp phải câu hỏi này là vì tôi tự hỏi liệu có ai có thể khiến nó hoạt động qua tai nghe Bluetooth không. Tôi dường như chỉ có thể làm cho nó hoạt động với tai nghe cắm vào giắc cắm tai nghe.
Công giáo

@cathalog Tôi đang ở cùng một phiên bản và nó dường như không hoạt động đối với tôi và không có tùy chọn hoặc tùy chọn nào tôi có thể thấy. Tai nghe của bạn có bị rò rỉ âm thanh không, và có thể bị micro thu vào không?
GP89

Câu trả lời:


9

Bạn có thể làm điều này như vậy:

  1. Cài đặt Soundflower (từ https://rogueamoeba.com/freebies/soundflower/ )
  2. Tùy chọn nhấp vào biểu tượng âm lượng và thay đổi cả đầu vào và thiết bị đầu ra thành "Soundflower (2ch)"
  3. Bắt đầu ứng dụng Soundflowerbed đi kèm với Soundflower, sau đó nhấp vào biểu tượng của nó ở trên cùng bên phải (của một bông hoa) và chọn "Đầu ra tích hợp" từ danh sách trong "Soundflower (2ch)"

Bây giờ đầu ra âm thanh hệ thống của bạn (ví dụ VLC) sẽ xuất hiện trên cáp âm thanh ảo Soundflower và đầu vào hệ thống của bạn (ví dụ Shazam) đến từ cáp âm thanh ảo Soundflower, vì vậy Shazam có thể nghe bất cứ thứ gì bạn chơi trên Mac, nhưng Soundflowerbed cho phép bạn cũng định tuyến cáp âm thanh ảo đó qua đầu ra âm thanh của hệ thống để bạn có thể nghe thấy nó mọi lúc!

Điều này có thể có ảnh hưởng tiêu cực một chút đến việc sử dụng CPU và độ trễ, do đó bạn có thể không muốn sử dụng thiết lập này mọi lúc nếu bạn không sử dụng Shazam - trong trường hợp này, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng âm lượng và đặt đầu ra (và nhập liệu nếu cần) trở lại "Tích hợp". Thật tuyệt khi có các bản nhạc Shazam IDing khi bạn nghe một đài phát thanh / pha trộn DJ và đôi khi (đôi khi) chính xác một cách ấn tượng!


Này làm việc tuyệt vời! Ý của bạn là nhấp chuột tùy chọn chứ không phải là nhấp chuột cmd? Vấn đề duy nhất là âm thanh được truyền qua soundflower có vẻ khá yên tĩnh hơn một chút nhưng nó chắc chắn hoạt động. Cảm ơn rất nhiều!
GP89

1
À đúng rồi, bấm tùy chọn! Tôi sẽ chỉnh sửa tương ứng, tôi bối rối với tất cả các phím bổ trợ đó;) Về âm lượng âm thanh - bạn cần lưu ý rằng hiện tại bạn có hai mức âm lượng ảnh hưởng đến nó: mức âm lượng đi vào cáp âm thanh ảo Soundflower (bạn có thể được đặt khi Soundflower 2ch được chọn làm đầu ra) và mức đầu ra âm thanh của máy Mac của bạn (mà bạn có thể đặt khi Đầu ra âm thanh được chọn). Những gì tôi có xu hướng làm là đặt âm lượng Đầu ra âm thanh của tôi cao hơn mức tôi thường nghe, sau đó có Soundflower gần 100%, với một số phòng có thể to hơn một chút.
Tom D

Một điều khác tôi đã tìm thấy là đôi khi âm thanh bị rè một chút, nhưng điều này có thể tránh được bằng cách tăng kích thước bộ đệm trong Soundflowerbed
Tom D

Có vẻ như Soundflowerbed ... không còn nữa? Đó không phải là với trình cài đặt
Ven

1

Hãy xem Soundflower - bộ định tuyến âm thanh bên trong phần mềm miễn phí


Tuyệt vời- Tôi sẽ cho nó đi (một khi tôi có thể khởi động lại máy mac của mình: P)
GP89

Chúc bạn may mắn - Tôi đã không thử nó cho các thiết lập bạn đã đề cập; trong thực tế tôi đã không cần nó trong một thời gian vì vậy tôi hơi mất tập luyện với nó, do đó Câu trả lời khá ngắn gọn của tôi;) nhưng tôi đã từng thấy nó rất hữu ích.
Tetsujin

Nếu tôi chọn soundflower làm đầu ra trong VLC thì tôi không còn có thể nghe thấy bất cứ điều gì qua tai nghe. Tôi đã thử tạo một thiết bị tổng hợp với đầu ra và soundflower tích hợp nhưng dường như tôi vẫn không thể nghe thấy bất cứ điều gì qua tai nghe - có lẽ tôi không làm đúng?
GP89

Đã quá lâu kể từ khi tôi sử dụng nó; Tôi thậm chí không thực sự cài đặt nó trên máy này - Tôi nghĩ rằng bạn cần kiểm tra kết quả đầu ra của hệ thống & chính đầu ra của Soundflower Tôi đã tìm thấy cái này - sylvanabilitiesage.com/index.php/support/how-tos/ trộm
Tetsujin

1

Nó hoạt động với soundflower trên el capitan một lần nữa. WoW, đã cài đặt soundflower phiên bản 2.0b2 và trước tiên hãy chắc chắn gỡ cài đặt các phiên bản trước đó với tập lệnh đã cho trong trình cài đặt 2.0b2 (có sẵn tại GitHub). Nếu bạn đặt với tùy chọn nhấp chuột trên biểu tượng âm lượng tất cả (cả đầu vào và đầu ra) thành soundflower (2chl). Nếu bạn không có đầu ra âm thanh thực sự nữa, bạn có thể tạo, ví dụ như một thiết bị đa đầu ra trong cấu hình âm thanh / midi. Điều này sẽ vô hiệu hóa điều khiển âm lượng. Thay vào đó, tôi có thể sử dụng lại soundflowerbed v1.1.6 mà không gặp sự cố nào trên OSX El Capitan 10.11.6 Với điều khiển âm lượng Soundflowerbed luôn được kiểm soát.-3

Không không không.

Cách đơn giản nhất bạn làm điều đó - là thông qua các thiết lập WINDOWS SOUND (đi với họ và chọn GHI, sau đó STEREO MIX và kích hoạt nó và sau đó nhấp chuột phải vào nó (sự pha trộn âm thanh stereo) và nhấp LISTEN và sau đó Nghe thiết bị này (aditionally chọn thiết bị là những gì phát âm thanh).

Sau đó nhấn OK và shazam sẽ hoạt động (bạn có thể phải hòa tan tất cả các micrô khác hoặc chỉ đặt stero mix thành mặc định).

Bạn thường chỉ cần một số soundcard cho việc này (Asus hoạt động tốt) - nhưng trong trình điều khiển asus, bạn nên tắt FX và GX và sử dụng Classic làm hiệu ứng. Ngoài ra để cải thiện chất lượng nói chung trên soundcard - chỉ có thể hòa tan các thiết bị phát lại / thiết bị ghi âm không sử dụng (chỉ sử dụng những thiết bị bạn sử dụng).


6
Tôi tìm cài đặt âm thanh windows ở đâu trên máy Mac?
GP89
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.