Làm cách nào tôi có thể phát nhạc trong khi trò chuyện trong Google Hangouts?


1

Tôi muốn phát nhạc trong khi trò chuyện trong Google Hangouts và để cả hai bên nghe thấy nó, cũng như cuộc nói chuyện của chúng tôi.

Tôi đang sử dụng tai nghe nhét tai của Apple với mic tích hợp (bên ngoài) trên MacBook Pro từ khoảng năm 2009. Cuộc trò chuyện hoạt động tốt và khi tôi chơi iTunes hoặc một cái gì đó trong QuickTime, tôi nghe thấy nó qua tai nghe, nhưng là người tôi nói chuyện với không thể.

Nhập Cài đặt âm thanh MIDI, một tiện ích của Apple trong HĐH 10.6.8 (trong trường hợp của tôi). Nó cho phép tôi tạo một Thiết bị Tổng hợp, có thể được sử dụng cho đầu vào hoặc đầu ra hoặc cả hai, nhưng tôi không thể tìm thấy sự kết hợp kỳ diệu để đạt được mục tiêu đã nêu ở trên. Thiết lập âm thanh MIDI có thể làm điều này? nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
Tôi sẽ thử Soundflower - phần mềm miễn phí.
Tetsujin

Câu trả lời:


1

Những gì bạn cần là một loopback âm thanh. Về cơ bản, những gì nó làm là lấy đầu ra từ một thiết bị và "lặp lại" cho đầu vào của thiết bị khác.

Bạn may mắn. Có một ứng dụng thực hiện điều đó và thật trùng hợp, nó được gọi là " Loopback ".

Macworld có một bài viết hay về nó và rõ ràng, nó được đánh giá khá cao.


0

Những gì bạn muốn làm là định tuyến lại đầu ra của bạn vào đầu vào của bạn. ASss Tetsujin gợi ý, SoundFlower có thể làm điều đó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.