2 tài khoản icloud


0

Chồng tôi có iPhone 5s, và con gái riêng của tôi có iPhone 4 vì đây là điện thoại đầu tiên của cô ấy.

Cả hai đều có cùng một tài khoản iTunes và iCloud. Tất cả những gì chúng tôi muốn làm là ngắt kết nối tài khoản iCloud khỏi 4s và tắt nó trên điện thoại của cô ấy như khi chúng tôi xóa một số liên lạc trong 4s, giống như trong 5s, nó sẽ xóa cả hai điện thoại, vì vậy chúng tôi không muốn xóa tài khoản và xóa 4s trong trường hợp điều này xảy ra với 5s.

Chúng tôi cũng đã xóa tài khoản 4s đang hiển thị trên 5s, vì vậy chúng không được kết nối nhưng điều tương tự vẫn xảy ra. Tôi cũng đã bật bản sao lưu iCloud trên 4s, nhưng vẫn không có gì khác biệt. Bạn có thể vui lòng giúp đỡ?

Câu trả lời:


1

Bạn cần xóa sạch hoàn toàn và thiết lập lại iPhone 4 của cô ấy và thiết lập nó bằng tài khoản mới của riêng cô ấy .

Sau đó, bạn có thể thiết lập Chia sẻ gia đình , sẽ cung cấp các kiểm soát của phụ huynh và cũng cho phép cô ấy tải xuống lại bất kỳ ứng dụng / giai điệu nào đã được mua bởi bất kỳ thành viên nào trong gia đình.

Danh bạ, vv sẽ cần phải được thiết lập lại từ đầu.
Tiến trình trò chơi cũng sẽ bị mất.


1
Hãy nhớ rằng nhiều ứng dụng sẽ không hoạt động trên điện thoại thành viên gia đình. Trước khi chuyển sang chia sẻ gia đình, hãy đọc bài viết này: Tại sao David Sparks lại từ bỏ Chia sẻ gia đình macsparky.com/blog/2015/1/qumit-family-shaming
Dave Nelson

@DaveNelson Thú vị - mặc dù tôi đã sử dụng nó kể từ khi nó được giới thiệu và chưa gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Chúng tôi không có iTunes Match, chúng tôi luôn giữ các bản sao được đồng bộ hóa thủ công [hoặc không] iTunes, kể từ trước khi có FS. Cá nhân tôi không mơ ước được chia sẻ tài khoản iTunes / iCloud của riêng mình với con gái
Tetsujin

1
Gần đây chúng tôi đã thử lại một lần nữa trong nhà của chúng tôi và sau một vài tháng, nó gặp nhiều rắc rối hơn giá trị. Hy vọng nó sẽ được đánh bóng trong tương lai bởi vì tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời.
Dave Nelson
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.