Có thể xóa toàn bộ Thư viện ảnh iCloud không?


12

Tôi đã sử dụng Thư viện ảnh iCloud beta trong một tuần và một loạt ảnh bị trùng lặp và tôi muốn xóa sạch tất cả các ảnh và bắt đầu lại.

Tôi có bản sao lưu của tất cả các ảnh và đã tắt Thư viện đám mây iPhoto trên tất cả các thiết bị iOS. Khi tôi đăng nhập vào ứng dụng web - nó vẫn hiển thị hàng tá album và tôi có thể xóa tất cả các ảnh, sau đó chuyển đến các mục đã xóa và sau đó xóa chúng, nhưng các album ma vẫn ở đó làm mọi thứ rối tung lên.

Tôi đã tắt hoàn toàn thư viện và bạn có thể thấy có thời gian chờ đợi 30 ngày.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Nếu tôi nhấp vào album, có những trang của chúng và không có nút xóa ở bất cứ đâu. Nếu tôi bật thư viện trên thiết bị iOS, dữ liệu sẽ bắt đầu tràn trở lại như thể tôi muốn khôi phục ảnh.

Tôi không muốn phục hồi bất cứ thứ gì, tôi muốn lau sạch và lau chùi.

Hiện tại, có 7807 ảnh trong album đã bị xóa và không có cách nào để xóa chúng hàng loạt. Tôi có 31 album hiển thị trong iCloud và không có cách nào để xóa chúng.

Có cách nào để tăng tốc điều này hay mọi người phải đợi một tháng để một thư viện tham nhũng cuối cùng bị thanh trừng để bắt đầu lại?

(Tôi có vé mở với AppleCare sau khi cẩn thận đọc FAQ và nó leo thang đến kỹ thuật, nhưng tôi đã được thông báo rằng nó có thể là một hoặc hai tuần trước khi nó được nhìn thấy :-( Có lẽ ai đó có một ý tưởng tốt hơn để mọi việc rõ ràng ra hoặc chú ý một cái gì đó Tôi đã bỏ lỡ.)

Câu trả lời:


5

Trên thực tế, có một cách để xóa hàng loạt ảnh lên tới 1.000 trong một giao diện web của Thư viện ảnh iCloud.

 1. Nhấp vào 'Chọn Ảnh' ở trên cùng
 2. Chọn bức ảnh đầu tiên
 3. Cuộn tất cả xuống phía dưới
 4. Giữ phím Shift và nhấp vào ảnh cuối cùng (điều này sẽ chọn mọi thứ ở giữa)
 5. Nhấp vào 'Xóa' ở trên cùng

5

Hình ảnh trên Mac làm cho điều này trở nên tầm thường. Tương tự với giao diện web được cải thiện, đây là một quá trình gồm hai bước.

 • Lệnh A - chọn tất cả
 • Xóa bỏ
 • Chọn tất cả album
 • Tập tin - Hiển thị đã xóa gần đây
 • nhấp vào nút Xóa tất cả ở trên cùng bên phải
 • hãy kiên nhẫn và chờ cho đến khi việc xóa xảy ra ở mọi nơi và lọc xuống tất cả các thiết bị đang đồng bộ hóa từ đám mây

Ảnh cho OS X được phát hành với 10.10.3 có những thay đổi cần thiết để dễ dàng làm sạch:

 • Mở thư viện Ảnh của bạn là thư viện hệ thống
 • Tệp -> Hiển thị đã xóa gần đây
 • Chọn Xóa tất cả ở trên cùng bên phải
 • Lặp lại thường xuyên khi cần nếu ứng dụng vẫn đang tải ảnh mới từ đám mây

Bạn cũng có thể xóa 1.000 ảnh một lần bằng giao diện web vào năm 2019 tại https://icloud.com/#photos


Tôi đã không kiểm tra các icloud beta mới - có lẽ nó có một giới hạn cao hơn hoặc bạn có thể lau mọi thứ với một thời gian ân hạn để hoàn tác như bạn có thể với các tập tin / địa chỉ liên lạc / lịch ... beta.icloud.com/photos
bmike

1

Hai lựa chọn. Tắt sao lưu icloud trên thiết bị của bạn và đợi 30 ngày. Hoặc tìm cho mình một máy mac và nhấp vào Logo Apple> Tùy chọn hệ thống> icloud> Quản lý ...> Ảnh> Xóa. Bạn nhận được lưu trữ trở lại ngay lập tức và vẫn có thể đảo ngược nó trong 30 ngày. Và thông báo tôi đã nói mac, đối với PC, phần mềm icloud không có tùy chọn đó ít nhất là vào ngày 05/01/2018.


0

Nút xóa là gì, không thể nhấp

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Như bạn có thể thấy trong ảnh của mình, tôi đã "xóa" các bức ảnh, nhưng tất cả các album "zombie" vẫn còn đó và thậm chí các bức ảnh vẫn chưa bị xóa. Tôi đồng ý các nút xóa không hoạt động hoặc hoàn toàn không có trong giao diện web. Khá kỳ lạ đối với một cái gì đó Apple đã quảng bá rất nhiều như là điều tiếp theo trong quản lý ảnh cho người dùng.
bmike

0

Trả lời:

Đây là cách thực hiện:

 1. Trên iDevice / s (iPhone, iPad, v.v.) của bạn, hãy đi tới Cài đặt> Ảnh & Camera> và tắt tùy chọn "Thư viện ảnh iCloud (Beta)".

 2. Khi bạn đã tắt Thư viện ảnh iCloud trên bất kỳ / tất cả các thiết bị iDevices / iOS của bạn, hãy truy cập https://www.icloud.com/#photos và xóa bất kỳ / tất cả ảnh bạn muốn xóa trên đó.

Sau đó, Thư viện ảnh iCloud của bạn sẽ bị xóa / xóa sạch.

Lưu ý: Nếu vì lý do nào đó, bạn bật lại tùy chọn "Thư viện ảnh iCloud (Beta)" trong iOS và ảnh cũ / đã xóa vẫn còn đó, trước tiên hãy xóa chúng khỏi thiết bị, sau đó lặp lại các bước tôi đã đề cập ở trên.


Có lẽ tôi cần phải rõ ràng hơn trong câu hỏi, tôi có 7800 ảnh mà tôi đã xóa, nhưng khi tôi bật lại thư viện trên bất kỳ thiết bị iOS nào - hàng tá album ảnh vẫn ở đó mà không có cách nào để xóa chúng. Tôi đang tìm cách để xóa tất cả mọi thứ và bắt đầu mới mà không phải chờ đợi 29 ngày. Tôi sẽ cần bạn đưa ra một ảnh chụp màn hình của bước # 2. Làm thế nào chính xác để bạn xóa một hoặc một số hình ảnh? Như tôi đã đề cập trong phần thưởng - khối lượng ảnh tôi gặp sự cố Ảnh trên iOS khi tôi yêu cầu nó "xóa tất cả" - không có gì thực sự xóa.
bmike

0

Điều này có thể làm việc:

 1. Chưa tắt đồng bộ hóa ảnh iCloud
 2. Chuyển đến Ảnh trên macOS, Cmd + A để chọn tất cả ảnh, xóa và đổ rác.
 3. Đợi cho đến khi thay đổi này đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn
 4. Vô hiệu hóa đồng bộ hóa ảnh iCloud
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.