Có cách nào để tự động tải xuống hoặc đồng bộ hóa tất cả ảnh trên Google+ với máy Mac của tôi không?


13

Có cách nào để tự động tải xuống hoặc đồng bộ hóa tất cả ảnh được sao lưu từ điện thoại của tôi sang Google+ sang máy Mac không?

Tôi biết có một công cụ tải lên, nhưng tôi muốn điều ngược lại.

Họ có thể được xem từ Picasa bằng cách nào đó?

Câu trả lời:


18

Bạn có thể tự động tải xuống ảnh của mình từ Google Photos (Tôi tin rằng ảnh Google+ kết thúc ở đó, sửa tôi nếu tôi sai) khá dễ dàng. Nó đòi hỏi một vài bước khác nhau để thiết lập nó mặc dù. Khi thiết lập xong, đồng bộ hóa được thực hiện cho bạn.

  1. Trước tiên, bạn phải cài đặt Trình tải lên Google Photos cho OS X.
  2. Tiếp theo, bạn phải cài đặt Google Drive đồng bộ hóa ứng dụng để đồng bộ Google Drive trên máy Mac của bạn.
  3. Tiếp theo mở Google Photos thông qua trình duyệt của bạn và đi đến cài đặt. Từ trong cài đặt, kích hoạt Google Drivetùy chọn. Tùy chọn Google Drive
  4. Mở Google Drive từ trình duyệt của bạn và chọn Google Photostùy chọn. Đảm bảo ngăn cài đặt cho Google Photos trên Google Drive đã bật thư mục Tạo Google Photos . Cài đặt Google Drive
  5. Cuối cùng, đảm bảo thư mục Google Photos mới được tạo trong Google Drive của bạn được chọn trên cài đặt Google Drive của Mac để đồng bộ hóa.

Tại thời điểm này, ảnh của bạn sẽ đồng bộ hóa từ thiết bị di động máy tính để bàn của bạn với Google Photos, được liên kết với Google Drive và đồng bộ hóa trở lại máy tính để bàn của bạn để bạn có thể truy cập ứng dụng bạn muốn.

Lưu ý, như được chỉ ra bởi @Jer, điều này sẽ được tính vào bộ nhớ Google Drive của bạn trong khi nếu bạn chỉ lưu trữ chúng trong Google Photos, bạn có thể sử dụng bộ nhớ không giới hạn. Tôi trả 10 đô la một tháng / cho 1TB dung lượng lưu trữ Google Drive và điều này hoạt động rất tốt. Tôi sắp xếp tất cả ảnh của mình vào các thư mục con, gắn thẻ và quản lý chúng thông qua Adobe Lightroom, với Google Drive sẽ tự động đồng bộ hóa chúng với Google Photos trên điện thoại của tôi. Nó cũng cho phép tôi dễ dàng chọn thư mục tôi đã tổ chức qua Lightroom và chia sẻ nó với những người khác thông qua Google Drive, thay vì phải xây dựng album và chia sẻ qua Ảnh.


Tôi không nghĩ rằng nó vượt quá giới hạn của bạn. Tôi hiện có 50 GB trong thư mục Google Photos được đồng bộ hóa trên máy Mac của mình và Google Drive cho biết tôi chỉ sử dụng 6 GB.
Simon Woodside

Nó phụ thuộc vào nơi các bức ảnh được chụp và những gì bạn có thể có. Chẳng hạn, ảnh chụp trên Pixel của tôi không được tính vào bộ nhớ của tôi.
Johnathon Sullinger

Tới photos.google.com/settings và chắc chắn rằng bạn đang thiết lập để "chất lượng cao" và sau đó bấm vào nút "Recover Storage" để chuyển đổi tất cả các hình ảnh được lưu trữ trên Google Photos để chế độ chất lượng cao (thay vì chế độ ban đầu). Rõ ràng chỉ làm điều này nếu bạn đang sử dụng tầng miễn phí.
Simon Woodside

À đúng rồi, tôi không sử dụng tầng miễn phí. Tôi muốn bản gốc vì chúng tôi đã quay video của chúng tôi trong 4K vài năm nay. Đừng muốn họ chuyển đổi xuống. Mặc dù đó là một mẹo hay
Johnathon Sullinger

Có cách nào để tải xuống / đồng bộ thư mục cụ thể từ google không?
David Leal

3

Bạn có thể tải xuống tất cả ảnh trên Google+ trong một lần bằng Google Takeout .


1
Đó không phải là tự động, cũng không đồng bộ.
Dan

2

Giải pháp của Johnathon Sullinger đã khiến các bức ảnh được đồng bộ hóa bằng Google Drive, tính vào giới hạn 15 GB của bạn. Cuối cùng phải xóa và tải lên lại bằng ảnh. Vì vậy, đồng bộ hóa không thể hoạt động cả hai cách mà không tính vào giới hạn lưu trữ ổ đĩa như tôi có thể nói.

Ngoài ra, tại thời điểm này, Google Photos chỉ kết thúc ở đó nếu bạn cấp quyền từ cả hai tài khoản mà bạn không muốn trừ khi bạn chỉ tải lên từ Google Photos.


Tôi đã đề cập rằng bạn phải cho phép Google Photos là một phần của Google Drive. Để thực hiện đồng bộ hóa hai chiều, bạn phải tải lên từ máy tính để bàn của mình bằng Google Drive và tải lên Ảnh bằng điện thoại. Google Drive là người trung gian khiến tất cả xảy ra. Thật không may, hiện tại không có cách nào khác để đồng bộ hai chiều từ thiết bị di động sang máy tính để bàn. OP đã không nói rằng việc không ăn quá giới hạn 15gb là một yêu cầu hay không nên tôi đã đề xuất. Đây hoàn toàn là một điểm hợp lệ để đề cập và tôi sẽ cập nhật câu trả lời của mình để lưu ý điều này.
Johnathon Sullinger

0

Dưới đây là sự thật ... đó là hai chiều và nó không được tính vào bộ nhớ Google Drive của bạn nếu bạn đang đồng bộ hóa với / từ Google Photos và không chỉ đơn giản là tải ảnh lên một thư mục ngẫu nhiên.

Nếu tôi chụp ảnh trên máy ảnh của mình, nó sẽ tự động tải lên ảnh Google sau khi tôi có wifi. Nó tự động hiển thị trong thư mục "Google Photos" của tôi trên Drive và nó hiển thị trong thư mục "Google Photos" ngoại tuyến của Google trên máy Mac của tôi.

Nếu tôi kéo ảnh vào thư mục Google Drive "Google Photos" ngoại tuyến trên máy Mac, nó sẽ tự động tải lên để đồng bộ hóa với thư mục Google Photos "Google Photos" của tôi trên đám mây và nó sẽ hiển thị trong Google Photos trực tuyến.

Và Google Drive của tôi cho thấy tôi đã sử dụng dung lượng lưu trữ được phân bổ "5,2 GB 15 GB", nhưng thư mục Google Photos của tôi chứa khoảng 86 GB (vâng, tám mươi sáu).

Nếu bạn thiết lập đúng, đây là cách nó hoạt động.


Làm thế nào điều này trả lời câu hỏi của OP đó là làm thế nào để thiết lập nó ?
Allan

0

Bắt đầu từ ngày 10 tháng 7 năm 2019, Google Photos và Google Drive sẽ không còn tự động đồng bộ hóa nữa. Chúng tôi đang thực hiện thay đổi này để đơn giản hóa cách mọi thứ hoạt động giữa hai dịch vụ. Bạn có thể đọc thêm về những thay đổi trong bài viết trên blog của chúng tôi. ( https://support.google.com/photospost/9316089 )


-1

Tôi vừa mới làm điều này:

ĐẦU TIÊN , tạo một thư mục trên máy tính để bàn của bạn và đặt tên cho nó (của tôi là "G + Pix"). Bạn sẽ cần thư mục này cho bước # 5.

1) Mở Google+ Photos để xem danh sách pix của bạn. Chọn nhóm ảnh bạn muốn xuất bằng cách nhấp vào dấu kiểm ở góc trên bên trái của ảnh. Sử dụng phím "shift" trên bàn phím giúp bạn thực hiện nhiều lựa chọn cùng một lúc. Các pix này sẽ vẫn còn trong G +, vì bạn đang tải xuống các bản sao của pix. Tôi đã chọn theo ngày để giữ cho thời gian tải xuống có thể quản lý được. Nó cũng dễ dàng hơn để theo dõi những gì tôi đã chọn, cũng. Tôi đã có 900 pix để di chuyển !!!

2) Chọn nút tải xuống được tìm thấy với một mũi tên được gạch dưới ở phía trên bên phải của thanh menu Google+.

3) Bạn sẽ thấy nhóm ảnh này được tải xuống dưới dạng "Photos.zip" trong menu tải xuống ở phía trên bên phải màn hình MAC của bạn.

4) Khi quá trình tải xuống hoàn tất, tập tin sẽ đọc "Ảnh" với một thư mục màu xanh ở bên trái của nó. Quá trình tải xuống này có thể mất một lúc, tùy thuộc vào số lượng pix bạn xuất và mức chất lượng hình ảnh bạn đã xác định khi gửi pix tới G +, ban đầu.

5) Nhấp đúp vào tệp này và pix của bạn sẽ xuất hiện ở dạng danh sách. Làm nổi bật toàn bộ danh sách này bằng cách sử dụng phím "shift" trên bàn phím của bạn cho nhiều lựa chọn và di chuyển danh sách vào thư mục được chỉ định trên máy tính để bàn của bạn. Từ thư mục máy tính để bàn này, bây giờ bạn có thể thao tác chúng như bạn muốn.

Mẹo nhiều lựa chọn

Chọn hình ảnh đầu tiên

Giữ phím "Shift" khi bạn chọn ảnh cuối cùng.

Tất cả các mục bây giờ sẽ có màu xanh lam và sẽ chuyển thành một nhóm bằng cách nhấn giữ con trỏ trong danh sách khi bạn trượt chúng vào thư mục máy tính để bàn.

Dù sao, điều này làm việc hoàn hảo cho tôi. Bạn phải chơi trò chơi, anh bạn! Ừ!


Đây không phải là tự động, đó là những gì OP yêu cầu. OP muốn đồng bộ hai chiều.
Johnathon Sullinger

-1

Google đã cố tình chặn điều này bằng cách không phát hành đồng bộ hóa hướng sinh học trên bất kỳ nền tảng nào ngay cả khi điện thoại không đồng bộ hóa các bản tải xuống mà chúng chỉ hiển thị trong trình xem và bạn phải chọn chúng để tải xuống bản sao vào điện thoại của mình. Google photos chỉ để tự động tải lên chứ không phải tự động tải xuống. Cho đến khi mọi người yêu cầu dịch vụ này và một nhà cung cấp khác cung cấp thì google sẽ không bao giờ cho phép nó.

Giải pháp khác là cài đặt trình giả lập Android, cài đặt google photos và nhấp vào ảnh bạn muốn tải xuống. Không chắc chắn nếu một emu tồn tại trên mac tho.


Điều này là sai. Bạn có thể thực hiện đồng bộ hóa hai chiều thông qua Google Drive, khi bạn cho phép nó truy cập vào Google Photos của mình. Nó được tính vào bộ nhớ Google Drive của bạn, nhưng nó cung cấp đồng bộ hóa trên tất cả các nền tảng mà Google Drive được hỗ trợ.
Johnathon Sullinger

-2

Sao lưu tự động Google+ cho MAC. Tôi đã chạy nó trên MAC với hệ điều hành hiện tại và nó hoạt động tốt.


không phải chỉ cần tải từ máy tính lên đám mây sao? hoặc nó đi cả hai chiều?
Dan

Đây không phải là giải pháp đồng bộ hai chiều, cũng không phải là phương pháp được đề xuất để tải ảnh lên. Các Google Ảnh Uploader nên được sử dụng từ bây giờ.
Johnathon Sullinger
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.