Tôi có thể chạy MacBook Pro chỉ bằng nguồn AC không?


1

Tôi có một chiếc MacBook Pro 13 inch nhỏ đã qua sử dụng Cuối năm 2008 5,1 và tôi được bảo là cần pin. Nó sạc, sau đó thì không, và nó tắt vào những thời điểm ngẫu nhiên nhất, vì vậy tôi nghĩ sẽ rút pin ra và chạy thẳng từ nguồn điện AC.

Nó làm việc mà không có vấn đề gì một chút, sau đó nó chỉ tắt. Nó sẽ không hoạt động trở lại cho đến khi tôi cắm pin vào nó.

Tôi có cần giữ pin trong MacBook Pro để tắt nguồn A / C không?


MacBook Pro duy nhất mà Apple bán trên thị trường năm 2008 là 15 và 17 "- xem support.apple.com/specs/#macbookpro và trang trở lại thời đại đó. Bạn có thể chỉnh sửa nó để liên kết với các thông số kỹ thuật của máy Mac không? Bạn cũng có thể sử dụng số sê-ri tại trang này - support.apple.com/en-us/HT201608
bmike

Hi matt - chào mừng bạn đến SE Hỏi khác nhau. Càng nhiều thông tin (chính xác) mà bạn đưa vào câu hỏi của mình, càng có nhiều khả năng ai đó có thể cung cấp câu trả lời. Xin vui lòng đọc chuyến du lịch trang.
Greenonline

Câu trả lời:


3

Đối với một số hoạt động, một số kiểu máy nhất định cần nhiều năng lượng hơn Bộ nguồn có thể cung cấp tại một thời điểm nhất định. Đối với sự cố này, nó phụ thuộc vào nguồn điện bổ sung từ pin. Nó được giả định rằng đó là vấn đề máy móc của bạn. Có lẽ bạn sẽ cần phải thay pin đó. Giá thường nằm trong khoảng từ 120-150 tại Trung tâm sửa chữa được chứng nhận của Apple ở Áo.

* Thông tin của tôi dựa trên các tuyên bố từ AppleCare và dịch vụ trò chuyện nội bộ của họ dành cho Kỹ thuật viên được Chứng nhận.


1

Theo Danh sách MacBook Pro của Everymac , Không có những điều như vậy 1 dưới dạng MacBook Pro 13 "Cuối năm 2008 5,1. MacBook Pro 13" sớm nhất là một Tháng Sáu [Giữa] 2009 5,5 . Nhỏ nhất Cuối năm 2008, mô hình 5,1 chỉ còn 15 " . Để làm sáng tỏ mọi thứ:

  • Có lẽ bạn có nghĩa là MacBook và không phải MacBook Pro?
  • Đây có phải là mô hình Unibody hay Pre-Unibody?
  • Nó thực sự là 13 "hay 15"?
  • Pin của bạn có được tích hợp không? Điều đó có nghĩa là, bạn có thể dễ dàng tháo pin mà không cần mở vỏ máy bằng tuốc nơ vít không?

Vui lòng làm rõ câu hỏi của bạn và chỉ định kiểu máy MacBook [Pro] chính xác. Nếu bạn có thể cung cấp một liên kết đến mô hình trên trang Everymac, điều đó sẽ hữu ích. Thông tin bạn cung cấp càng chính xác, câu trả lời càng chính xác. Như Kevin Grabher ngụ ý trong câu trả lời của anh ấy , mỗi mô hình là khác nhau, và hành xử khác nhau.

Bất kể, tôi đã chạy một MacBook Pro 17 "2.4GHz Giữa / Cuối năm 2007, model Santa Rosa, 3,1 mà cho tất cả các ý định và mục đích giống như đầu năm 2008 4,1 (khôn ngoan về năng lượng) mà không cần pin trong hai năm, không có vấn đề gì.


1 Nếu trang Everymac sai và bạn thực sự có MacBook Pro 5,1 13 "thì tôi xin lỗi.


0

Tôi không chắc chắn về Macbook Pro 13 inch Cuối năm 2008 nhưng hôm nay tôi rút pin ra khỏi MacBook Pro 15 inch vào cuối năm 2013 và nó vẫn hoạt động. Tôi thấy hiệu suất là một giảm đáng kể. Phản ứng chậm chạp và chậm chạp.

enter image description here

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.