Bật thay thế văn bản, Chrome?


33

Tôi biết tôi phải kích hoạt thay thế văn bản thông qua Chỉnh sửa> Thay thế> Thay thế văn bản nhưng tôi không thể tìm thấy menu đó trong Chrome. Cứu giúp?


Mở lại vấn đề này để cuối cùng ai đó sẽ khắc phục nó một lần và mãi mãi ... Vui lòng trả lời và cho Google biết nếu bạn cũng gặp phải vấn đề này. bug.chromium.org/p/chromium/issues/detail?id=677537
Jonathan A. Levi

@ JonathanA.Levi Bạn không thể mở lại một câu hỏi bằng cách đăng bình luận. Để thêm sự chú ý vào một câu hỏi, bạn cần mở một tiền thưởng . Để làm điều đó bạn phải cung cấp danh tiếng , và có vẻ như bạn không có đủ. Bạn có thể đạt được danh tiếng bằng cách hỏi và trả lời các câu hỏi mà người khác sẽ bỏ phiếu.
fsb

@fsb có vẻ như họ đang đề cập đến việc mở lại một vấn đề trên một trang web khác, phải không?
Dan Rosenstark

@DanRosenstark Tôi không chắc chắn, anh ấy cũng nhận xét tương tự về một câu hỏi khác của Chrome. Tôi nghĩ rằng anh ta chỉ cần giúp đỡ và đang tìm kiếm những người khác để gây áp lực với Google trong việc khắc phục điều này. Nhưng tôi có thể sai ...
fsb

Điều này chỉ hoạt động đối với các ứng dụng và ứng dụng được hộp thư đến được tải xuống từ App Store, Nó sẽ hoạt động trong Mail, Notes, Safari, nhưng không hoạt động với Outlook, Chrome, v.v.
SexyBeast

Câu trả lời:


17

Điều này hiện không thể thực hiện được vì Chrome thực hiện vài điều theo cách riêng của mình. Đây là lỗi theo dõi điều này

https://bugs.chromium.org/p/chromium/issues/detail?id=42434

Tuy nhiên, nếu bạn mơ về việc thêm nhận xét thì hãy quên nó đi, ngay cả khi Chromium là Nguồn mở, nhóm đã quyết định rằng họ không cần phản hồi bên ngoài và vô hiệu hóa nhận xét.

Ngoài ra còn có một chủ đề trên Diễn đàn Google về lỗi này. Nhưng một lần nữa, Google đã đóng chủ đề để tránh những bình luận khác.

https://productforums.google.com/forum/#!topic/chrom/CAv_4eUkhzk

Tôi đoán rằng lựa chọn duy nhất của bạn sẽ là sử dụng Twitter để tween về vấn đề này. Hãy sử dụng mà bạn đề cập @Googletrong tweet của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách các công ty lớn phản ứng khi PR của họ bị ảnh hưởng bởi kinh nghiệm kém của họ.


Tôi hy vọng rằng điều này sẽ được giải quyết cuối cùng. Một lỗi khác đã được mở với 42434 được liệt kê là một trình chặn. Nhận xét cuối cùng trong vấn đề gần đây hơn này là: "Dự đoán văn bản đang được xử lý ngay bây giờ. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ chuyển sang bàn phím biểu tượng cảm xúc. Hãy nhớ rằng, làm việc với văn bản trong nội dung web là rất khó, vì vậy nó sẽ dành thời gian."
chb

Đã chuyển sang Firefox hơn 6mo trước và hạnh phúc kể từ đó!
sorin

5

Nhập vào thiết bị đầu cuối để kích hoạt thay thế văn bản trên tất cả các ứng dụng:

defaults write -g WebAutomaticTextReplacementEnabled -bool true

3
Cảm ơn. Lệnh chạy không có vấn đề gì, tôi khởi động lại Chrome, nhưng vẫn ... không có xúc xắc. Điều này có đúng với Yosemite không?
Dan Rosenstark

3
Hmm, có lẽ điều này chỉ tự động kích hoạt nó cho tất cả các ứng dụng được hỗ trợ. Mà chrome dường như không phải vì nó không có menu như bạn đã nói. Nó dường như là một vấn đề được biết đến, có một vài bài viết về nó trên internet.
Kevin Grabher

5
Có, đó là chỉ cho các ứng dụng hỗ trợ tính năng (ví dụ các ứng dụng đã có. Thay tùy chọn trong Chỉnh sửa trình đơn lệnh terminal này chỉ giúp bạn tiết kiệm những rắc rối của việc chuyển nó trên cho tất cả các ứng dụng hỗ trợ nó..
smathy

4

Tính năng đó dường như dành riêng cho Safari trên OS X; tuy nhiên, có rất nhiều tiện ích mở rộng cho Chrome bắt chước chức năng đó ( ví dụ: https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/auto-text-Exander-for-go/iibninhmiggehlcdolcilmhacighjamp?hl=vi ). Thật không may, nó sẽ không sử dụng từ điển OS X tích hợp, nhưng có thể đồng bộ hóa từ điển trên các trình duyệt Chrome trên cùng một tài khoản.


8
Đây KHÔNG phải là đặc trưng cho Safari và chúng được cho là hoạt động với bất kỳ ứng dụng nào trên OS X. Đây là chức năng cấp OS có thể được bật hoặc tắt cho các ứng dụng cụ thể nếu bạn muốn. Tuy nhiên, Chrome đang làm một cái gì đó rất khác biệt đang phá vỡ điều này. Chrome là ứng dụng duy nhất mà tính năng này không hoạt động.
sorin

1
Lưu ý: Bản chất các tiện ích mở rộng trong chrome phải có quyền rất rộng đối với mọi thứ bạn nhập và xem trong khi duyệt, do đó bạn có thể muốn cân nhắc giá trị gia tăng của các thay thế đối với rủi ro bảo mật bổ sung.
BadPirate

Điều này chỉ hoạt động đối với các ứng dụng và ứng dụng được hộp thư đến được tải xuống từ App Store, Nó sẽ hoạt động trong Mail, Notes, Safari, nhưng không hoạt động với Outlook, Chrome, v.v.
SexyBeast
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.