Sử dụng màn hình HD với Apple Macbook Pro 2011


0

Tôi đã tự hỏi nếu tôi có thể thiết lập máy tính xách tay của tôi với một màn hình HD. Máy tính của tôi là Macbook Pro 2011 và không có đầu ra HDMI, nhưng nó có Thunderbolt.

Tôi có cần lấy dây Thunderbolt và cắm nó vào màn hình không? Nó có hoạt động không nếu màn hình là HD?

Câu trả lời:


1

Máy của bạn sẽ hỗ trợ lên tới 2560x1600 trên màn hình ngoài. Tuy nhiên, sử dụng bộ chuyển đổi thunderbolt sang HDMI sẽ cho ra tối đa 1920x1080. Nếu màn hình bạn định kết nối với máy tính xách tay của bạn là HD (720p) hoặc Full HD (1080p) thì bạn có thể sử dụng và có thể sử dụng bộ chuyển đổi thunderbolt sang HDMI . Nếu độ phân giải của màn hình cao hơn 1080p thì bạn sẽ cần một cổng minidisplay để hiển thị bộ chuyển đổi cổng (cổng hiển thị mini giống như thunderbolt, nhưng rẻ hơn khi tìm thấy nó đang tìm cổng hiển thị mini). Đảm bảo rằng màn hình có cổng hiển thị, nếu không, bạn sẽ cần sử dụng cáp DVI kép với bộ chuyển đổi táo , giá quá cao và có thể được coi là quá mức cần thiết. Hi vọng điêu nay co ich.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.