Cập nhật Xcode sẽ không hoạt động và bây giờ sẽ không rời khỏi hàng đợi cập nhật App Store


21

Xin chào tôi đang cố gắng để loại bỏ bản cập nhật này. Nó không hoạt động và cuối cùng tôi đã tải xuống bản cập nhật Xcode trực tiếp từ apple.developer, nó không cho tôi vấn đề gì. Đây là dự án dọn dẹp mùa xuân của tôi vì vậy bây giờ tôi vẫn cập nhật ngày với Xcode của mình nhưng bản cập nhật sơ yếu lý lịch này vẫn còn. Bản cập nhật thực sự cũng đã được cập nhật lên 6.3. Bất kỳ lời khuyên hoặc hướng nào bên ngoài các giải pháp của bên thứ ba sẽ rất hữu ích và được đánh giá cao.

Cảm ơn bạn,

Cập nhật kho ứng dụng - Xcode


Vấn đề tự giải quyết sau khi tải trực tiếp từ trang web của nhà phát triển và khởi động lại một vài lần.
2207532

Tôi gặp vấn đề tương tự. Bất cứ khi nào tôi thử mở xcode, nó sẽ báo không thể mở trong khi cập nhật. Sau đó, khi tôi đi đến cập nhật phần mềm và nhấp vào cập nhật, nó sẽ cố cập nhật và sau đó quay lại để cập nhật. Không thể cập nhật xcode cho đến khi tôi vào cửa hàng ứng dụng mac, tìm kiếm xcode và thử tải xuống xcode từ cửa hàng ứng dụng. sau đó nó bắt đầu tải về và cập nhật.
gần

Câu trả lời:


7

Tôi đã có vấn đề chính xác như vậy suốt đêm và lãng phí 3 giờ để khắc phục sự cố. Tôi không phải trải qua tất cả các bước mà câu trả lời khác đã cung cấp, nhưng cách khắc phục của tôi chỉ đơn giản là xóa XCode hiện tại của tôi khỏi / Ứng dụng bằng ứng dụng có tên AppZapper (tương đương OS X của Revo Uninstaller cho Windows).

AppZapper đảm bảo xóa tất cả các tệp khác được liên kết với ứng dụng bạn đang cố xóa. Bạn phải chọn một hộp kiểm trong các tùy chọn để có thể xóa các ứng dụng của Apple, nhưng ngay sau khi tôi kích hoạt XCode hiện tại của mình và dọn sạch Thùng rác, XCode mới ngay lập tức bắt đầu tải xuống từ Mac App Store.


1
App Zapper đã loại bỏ những gì cụ thể? Nó có lọc các tệp trong ~ / Library / developer hay chỉ trong / Library? Nó có loại bỏ các công cụ dòng lệnh? Tôi thường chống lại các công cụ này, nhưng tò mò không biết nó đã làm gì trong trường hợp này.
bmike

1
Khi bạn kéo ứng dụng trong thư mục / Ứng dụng của bạn vào cửa sổ AppZapper, cửa sổ sẽ chứa tất cả các tệp và / hoặc thư mục liên quan sẽ bị xóa. Tôi không nhớ cụ thể những gì nó đã xóa, nhưng bạn sẽ có thể nhìn thấy trước. Tôi có thể nhầm, nhưng tôi tin rằng nó sẽ gửi tất cả cho Thùng rác thay vì xóa hoàn toàn. Để biết giá trị của nó, tôi không phải cài đặt lại các công cụ dòng lệnh sau khi thực hiện việc này. Tôi cũng là một đam mê homebrewer, và nó không có bất kỳ tác động tiêu cực trên của tôi homebrewcài đặt một trong hai, chẳng hạn như sedđược symlinked đến gsedvv
rubynorails

1
Chỉ cần làm điều tương tự bằng cách gỡ cài đặt với Clean My Mac. Xcode được cập nhật ngay lập tức mà không cần phải mở lại App Store, nhưng vẫn chưa được cài đặt. Sau khi khởi động lại, đã có thể mở lại App Store và nhấp vào "Cài đặt".
sh78

10

Tôi đã có thể khắc phục sự cố này bằng cách sửa các quyền cho Xcode. Chạy cái này từ Terminal của bạn:

sudo pkgutil --repair com.apple.pkg.Xcode

Nó thực sự được cài đặt khi tôi đang làm điều này. Nhiều quyền được báo cáo là "nên là drwxrwxr-x, chúng là drwxr-xr-x".


bắt đầu tải xuống ngay sau khi tôi chạy nó không chắc nó đã bị rối như thế nào, tôi đã sử dụng App Store để tải xuống ban đầu
Ski_squaw

cái này mất bao lâu cho bạn Tôi đã thấy ACL found but not expected on 'Applications'. Repaired 'Applications'và bây giờ nó chỉ treo. Tôi nên đề cập đến việc tôi đã cài đặt nhiều phiên bản Xcode cho tính tương thích chéo
alexgophermix

Đối với tôi, nó đã sửa nó chỉ trong vài giây và cài đặt ngay lập tức. Tôi đã không có vấn đề kể từ đó.
Ben L.

2
pkgutil: unrecognized option `--repair'ngày 10.13.6. Hiện tại verifyrepaircác tùy chọn đều vắng mặt trong danh sách man pkgutil. Tôi đoán rằng họ đã bị xóa, nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào từ Google.
Eric Eskildsen

Đó là vấn đề. Nhưng vì --repair rõ ràng đã bị xóa, tôi chỉ buộc các quyền dự kiến ​​trên Xcode. Sau đó, nó hoạt động như mong đợi. sudo chmod 775 Xcode.app/
Andy

7

Chỉ cần quản lý để tải xuống bằng cách yêu cầu phiên bản web ( https://itunes.apple.com/us/app/xcode/id497799835?ls=1&mt=12 ) của cửa hàng ứng dụng để kích hoạt yêu cầu bên ngoài (nhấn cho phép).

Trên "trang" đó trong cửa hàng ứng dụng (nơi bạn có thể thấy ảnh chụp màn hình của xcode), một nút cũng sẽ ghi "Cập nhật". Và nhấn nút cập nhật đó đã hoạt động - khác với nút trong "Cập nhật" -Section được đăng bởi OP.

Không biết tại sao, nhưng tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian để không phải xóa mọi thứ và tải xuống lại.


3
Bốn tháng trôi qua và vấn đề vẫn còn tồn tại khi tôi bắt gặp chiếc anwer của chính mình để giải quyết vấn đề của mình, tôi lại phải đối mặt. Apple, điều này là xấu hổ.
AirUp

Điều này làm việc cho tôi vào ngày 10.13.6.
Eric Eskildsen

4

Tôi đã có vấn đề này. Vấn đề là tôi đã có hai bản sao của Xcode. Gần đây tôi đã nâng cấp lên một ổ đĩa mới và có ổ đĩa cũ được gắn để sao chép mọi thứ. Xcode in /Applicationsđã được cập nhật, nhưng cái trong /Volumes/OldDrive/Applicationsthì không. Sau khi ngắt kết nối ổ đĩa cũ và khởi chạy lại App Store, bản cập nhật đã biến mất.

Để tìm các phiên bản Xcode khác, hãy mở Spotlight, tìm kiếm Xcodevà đợi một lát để tìm kiếm Spotlight đầy đủ mở ra. Nếu có một danh sách các Ứng dụng ngay bên dưới Top Hit có thể là vấn đề của bạn. Ngoài ra kiểm tra trong /Developers/Applications.

Nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử đặt lại bộ đệm iTunes Store. Thoát khỏi App Store, mở iTunes và trong Tùy chọn -> Nâng cao và nhấp Reset iTunes Store cache. Sau đó mở lại App Store.

Cuối cùng, hãy thử Cmd-R trong App Store để làm mới trang Cập nhật.


Thật không may, tôi không thể biết nếu điều này sẽ làm việc. Cuối cùng nó đã bị xóa sau một vài lần khởi động lại. Cảm ơn bạn đã làm việc trên trả lời!
2207532

1

AppStore được treo trên tab "Cập nhật" - nó bị kẹt trên cùng một thông điệp như câu hỏi ban đầu. Tôi đã tìm kiếm xcode trong AppStore và nhấp vào nút Nâng cấp và nó bắt đầu tải xuống


0

Tôi gặp vấn đề tương tự và lỗi của tôi là tôi đã cập nhật xcode và vẫn còn một phiên bản xcode thấp hơn trong một thư mục. Sau đó, tôi đã xóa phiên bản thấp hơn của xcode bằng appZapper và sau đó đặt đường dẫn nhà phát triển hoạt động của mình để chạy mọi thứ trơn tru sau đó. Tôi hi vọng cái này giúp được

ứng dụng appZapper đầu tiên

Sau đó, để thiết lập đường dẫn nhà phát triển hoạt động, hãy viết điều sau trong terminal

sudo xcode-select -s /Applications/Xcode.app/Contents/Developer


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.