Cập nhật iTunes cho biết nó sẽ thay đổi ổ cứng của tôi


1

Khi cố gắng cập nhật máy tính của tôi với itunes phiên bản 11.4, một thông báo cho biết nó sẽ thay đổi ổ cứng máy tính cá nhân của tôi. Nó sẽ thay đổi cái gì?


Có lẽ nó sẽ chỉ cài đặt các tệp chương trình (iTunes) mới. Chỉ trong trường hợp, bạn có thể in một ảnh chụp màn hình của tin nhắn?
Vincent

Bạn đang chạy OS X hay Windows?
nohillside

Câu trả lời:


1

Điều này xảy ra khi một ứng dụng (như iTunes) hoặc ứng dụng khác cố gắng sửa đổi ổ cứng của bạn và cài đặt các tệp trên đó, nhưng cài đặt của bạn là như vậy để ngăn chặn điều đó.

Bạn nên đặt cảnh báo đó để ngăn chặn các ứng dụng cài đặt mà không có sự chấp thuận rõ ràng của bạn.

Các cài đặt nằm trong tùy chọn hệ thống - Bảo mật & Quyền riêng tư - tab chung.

Tại đây, bạn có thể đặt lựa chọn của mình những gì sẽ xảy ra khi Ứng dụng mới cố gắng tự cài đặt.

Tải về


0

Tôi sẽ giả định ở đây rằng bạn đang chạy PC Windows với Windows 7 trở lên, dựa trên từ ngữ trong câu hỏi của bạn (một chút làm rõ sẽ đi một chặng đường dài :)).

Trong các phiên bản Windows mới nhất (từ Vista trở đi), Microsoft đã giới thiệu Control Kiểm soát tài khoản người dùng 'hoặc viết tắt là UAC. Điều này là để ngăn phần mềm độc hại và vi rút thực hiện các thay đổi trái phép cho máy tính của bạn mà bạn không biết. Bất cứ khi nào bạn cài đặt một ứng dụng hoặc chương trình trên máy tính, màn hình sẽ mờ và một cửa sổ nhỏ sẽ bật lên hỏi "Bạn có muốn cho phép ứng dụng này thực hiện thay đổi cho PC của bạn không?" để xác minh rằng bạn muốn ủy quyền cho một ứng dụng sẽ được cài đặt.

Trình cài đặt iTunes bật lên với cửa sổ này vì nó cần cài đặt các tệp chương trình cụ thể trong một thư mục bị hạn chế trên máy tính của bạn ( C:\Program Fileshoặc C:\Program Files (x86)trên các máy 64 bit) cũng như một số chương trình sẽ chạy trong nền để theo dõi nếu bạn đã cắm vào iPad, iPod hoặc iPhone. Nó sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với bất kỳ tệp cá nhân hoặc bất kỳ chương trình được cài đặt nào khác trên máy của bạn. Hoàn toàn an toàn khi nhấp vào ổn trên cửa sổ này và cho phép iTunes cài đặt, miễn là bạn đã tải xuống trình cài đặt iTunes trực tiếp từ Apple hoặc đang sử dụng chương trình Cập nhật phần mềm của Apple!

Nếu bạn đã tải xuống trình cài đặt từ một nguồn khác, tôi khuyên bạn nên nhấp vào 'Hủy' và nhận một bản sao iTunes khác từ Apple tại http://www.apple.com/itunes/doad/ (cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều nhất đến ngày cài đặt).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.