Làm cách nào để xóa tài khoản iMessage khỏi ứng dụng Tin nhắn OS X (Yosemite)?


12

Tôi đã thêm tài khoản iMessage của mình vào MacBook công việc và bây giờ tôi muốn xóa tài khoản, nhưng Tin nhắn sẽ không cho phép tôi.

Tôi đã đăng xuất khỏi tài khoản và xóa lịch sử tin nhắn, nhưng bây giờ khi tôi bắt đầu nhắn tin, nó vẫn nhắc tôi đăng nhập bằng tài khoản và nếu tôi vào Tùy chọn, tài khoản vẫn xuất hiện (không hoạt động) trong danh sách và nút Xóa (- dấu ở phía dưới) là màu xám.

Có cách nào để loại bỏ hoàn toàn sự tồn tại của tài khoản không?

Câu trả lời:


14

OK, tôi đã tìm ra nó nhưng nó không đơn giản. Tôi hình dung nó phải được lưu trữ trong tệp .plist ở đâu đó, vì vậy tôi đã tìm kiếm tất cả các tệp .plist trong các tệp ~/Library/Preferencescó chứa ID Apple tôi sử dụng cho iMessages. Đây là những cái:

 • com.apple.ids.service.com.apple.madrid.plist
 • com.apple.ids.service.com.apple.private.alloy.sms.plist
 • ByHost/com.apple.identityservices.idstatuscache.5A488A33-7FF1-56F5-A3F6-CBC792D5C705.plist

Khi tôi tìm kiếm com.apple.ids.service.com.apple.madrid.plisttrên web, tôi tìm thấy một liên kết đến một câu trả lời rất hữu ích trên các diễn đàn của Apple cũng giúp ích.

Về cơ bản, đây là những gì tôi đã làm :

Xóa các tệp .plist mà tôi đã đề cập ở trên ( lưu ý, tệp cuối cùng có UUID trong tên có thể khác nhau đối với mỗi người dùng ):

cd ~/Library/Preferences
rm com.apple.ids.service.com.apple.madrid.plist
rm com.apple.ids.service.com.apple.private.alloy.sms.plist
rm ByHost/com.apple.identityservices.idstatuscache.5A488A33-7FF1-56F5-A3F6-CBC792D5C705.plist

Sau đó, tôi đã xóa tất cả lịch sử trò chuyện và lưu trữ:

rm ~/Library/Messages/chat.db*
rm -rf ~/Library/Messages/Archive
rm -rf ~/Library/Messages/Attachments

Sau đó, tôi khởi động lại máy Mac chỉ trong trường hợp. Bây giờ tài khoản và mọi thứ về nó từng tồn tại trên máy này đã biến mất :)


Bạn có thể thêm tài khoản một lần nữa? Mọi việc ổn chứ?
Toby

@Toby Tôi đã không thử thêm tài khoản một lần nữa, nhưng tôi không thấy lý do nào khiến việc đó không hiệu quả.
mluisbrown

1
Tôi chỉ phải xóa rm com.apple.identityservices.idstatuscache.your unique string.plist, sierra cao không có các tập tin khác. Bây giờ tôi có vấn đề với cửa sổ bật lên mật khẩu Facetime thay vào đó ... Tôi chưa bao giờ sử dụng facetime, dù chỉ một lần. Lưu ý đến bản thân, không bao giờ sử dụng lại App Store trừ khi bạn cũng muốn sử dụng iMessage, iCloud và Facetime. Tôi đã tìm thấy cho ./com.apple.FaceTime.5CAAB4B3-ADFD-5191-80F4-F679EBC374C5.plistphép hy vọng xóa nó hoạt động.
Ray Foss

0

Tôi nghĩ rằng trong ứng dụng iMessage, bạn không thể xóa tài khoản iCloud (trừ khi bạn đăng xuất máy Mac khỏi tất cả iCloud), bạn không thể đăng xuất khỏi tùy chọn iMessage và xóa lịch sử ...


1
Tôi đã không sử dụng tài khoản iCloud mà tôi đã định cấu hình trong Tin nhắn cho mọi thứ khác trên máy Mac, chỉ iMessage.
mluisbrown

bạn có sử dụng FaceTime không?
Matte.Car

Không (tốt, không bao giờ trên Mac này). Tôi vẫn đăng nhập vào App Store trên máy Mac này, nhưng với ID Apple khác.
mluisbrown

Vì vậy, có lẽ nó nhớ tài khoản cuối cùng đã truy cập; Tôi nghĩ rằng bạn không thể xóa tài khoản iMessage để bạn không thể làm nhiều hơn, chỉ cần đăng xuất và xóa tất cả lịch sử ... hoặc tạo người dùng mac mới!
Matte.Car

Tôi đã hiểu rồi. Xem câu trả lời của tôi :)
mluisbrown

0

Nhấp vào ứng dụng iMessage, nhấp vào Tùy chọn , vào Tài khoản nhấp vào một hộp ở bên trái giữ tài khoản của bạn cho email của bạn cho dù đó là Google hay Yahoo và không bật cái bạn không muốn kích hoạt nữa.


2
Câu hỏi là về việc xóa một tài khoản, không chỉ vô hiệu hóa nó là chuyện nhỏ.
mluisbrown

0

Nhấp vào ứng dụng iMessage, tùy chọn, sau đó chi tiết, đăng nhập khi được hỏi, sau khi đăng nhập, nhấp vào 'Quản lý ID Apple', nó sẽ nhắc bạn đến trang web của apple, đăng nhập lại, sau đó xóa email trong tài khoản ' ' phần. Nó làm việc cho tôi.

Sau đó, tôi đã mở lại ứng dụng iMessage trên máy tính xách tay của mình, sau khi xóa các email mà tôi không còn muốn nữa và các tài khoản không còn ở đó nữa.


0
 1. Đăng nhập vào iCloud.
 2. Bấm vào dịch vụ internet.
 3. Bấm vào dịch vụ bạn muốn loại bỏ.
 4. Nhấp vào "ngoại tuyến".
 5. Bấm vào "chi tiết".
 6. Xóa thông tin đăng nhập.
 7. Nhấp vào Minus ("-") ở dưới cùng bên trái của trang (đảm bảo tài khoản cần xóa được tô sáng).
 8. Bạn sẽ được nhắc "Bạn có chắc không?". Nhấp vào "Có".

Dịch vụ sẽ bị xóa khỏi danh sách và việc sử dụng tin nhắn có thể được tiếp tục.


0

Tôi đã truy cập Tài khoản Internet bằng cách nhấp vào dấu trừ (trong đó +/-) ở cuối danh sách tài khoản (đến đây qua Tin nhắn> tùy chọn). Điều này nhắc tôi vào danh sách các tài khoản nhưng trong cửa sổ 'tài khoản internet', tôi đã bấm vào dấu '-' một lần nữa và được hỏi liệu tôi có chắc chắn muốn xóa không - tôi đã và nó có!


0

Trong Tùy chọn, đăng xuất tài khoản mà bạn không muốn hiển thị ở đó nữa. Sau đó thay đổi email được điền trước bằng một chuỗi ngẫu nhiên và mật khẩu ngẫu nhiên. Đăng nhập thất bại và bây giờ tài khoản gốc của bạn được thay thế bằng tài khoản này. Có, bạn có thể phải tuân theo giải pháp của mluisbrown nếu bạn không muốn có bất kỳ mục nào cả. Nhưng nếu bạn chỉ muốn không hiển thị một mục với id email của bạn thì điều này hoạt động.


0

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự ("không hoạt động"), nhưng chỉ muốn nhận Tin nhắn.app để kết nối lại với iPhone của mình (vì vậy tôi có thể gửi tin nhắn qua Messages.app trên máy chứ không phải từ điện thoại của mình - chủ yếu là khi nhắn tin trên điện thoại của tôi sẽ mất quá nhiều thời gian / quá cồng kềnh). Tôi đã có thể giải quyết vấn đề bằng cách tắt xác thực hai yếu tố thông qua trang web iCloud.

Trước khi vô hiệu hóa xác thực hai yếu tố, tôi đã vào một vòng lặp kỳ lạ nơi iPhone sẽ (1) nhắc tôi cho phép hoặc không cho phép truy cập máy của tôi [Tôi đã nhấp vào "Cho phép"] và sau đó (2) iPhone của tôi sẽ cung cấp xác thực sáu chữ số mã, nhưng tôi không có chỗ trên máy để nhập mã đó ; nghĩa là, máy của tôi không đưa cho tôi hộp nhắc để nhập mã truy cập đang được hiển thị bởi iPhone của tôi.

Cuối cùng, tôi nghĩ, "có lẽ nếu tôi chỉ vô hiệu hóa hai yếu tố, tôi có thể khắc phục điều này và đăng nhập vào Messages.app một lần nữa" - điều đó đã hiệu quả.


BTW, nếu thiết bị của bạn không có nơi nào để nhập mã, bạn sẽ phải nhập nó như một phần của mật khẩu icloud của mình. Vì vậy, nếu mật khẩu của bạn là "pass" và mã là 123456, bạn sẽ nhập "pass123456" làm mật khẩu icloud của mình trên thiết bị. Mất một lúc tôi mới nhận ra rằng lần đầu tiên nó xuất hiện.
JVC
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.