Ảnh đã ngừng tải lên iCloud. Tôi có thể làm gì?


19

Sau khi cập nhật lên OS X 10.10.3, tôi đã mở Photos.app và nhập thư viện iPhoto của mình. Khoảng ~ 3.000 ảnh đã được tải lên iCloud, nhưng quá trình tải lên đã dừng trước khi 7.200 ảnh còn lại được tải lên. Tôi không thể tìm ra cách đưa phần còn lại của thư viện vào iCloud. Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị là từ ứng dụng Ảnh. Nó đã hiển thị "Tải lên 7.200 mục" trong nhiều ngày nay.

Chụp màn hình từ Ảnh

Tôi đã cố gắng tạm dừng và tiếp tục tải lên trong tùy chọn nhưng tất cả những gì tôi thấy là Tải lên 7.200 Mục ở đó.

tùy chọn iCloud cho Ảnh

Trước khi bắt đầu quá trình này, tôi đã nâng cấp gói lưu trữ iCloud của mình lên 200GB. Tôi vẫn còn> 180GB dung lượng còn lại, vì vậy có nhiều chỗ cho ảnh của tôi.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Chỉ cần xác nhận, tôi đang phát hành OS X.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Bất kỳ trợ giúp sẽ được nhiều đánh giá cao.


7
Tôi không thể trả lời câu hỏi vì tôi không có đủ danh tiếng nên tôi sẽ cố gắng đăng nó dưới dạng bình luận. Bạn có thể chẩn đoán sự cố với Activity Monitor. Mở tab Mạng và tìm một quy trình có tên "cloudd". Sau đó nhấp vào nút "Kiểm tra" trên thanh công cụ. Sau đó, nhấp vào "Mở tệp và cổng". Sau đó, tìm một cái gì đó như "/ Users / <tên của bạn> / Thư viện hình ảnh / Thư viện. Hình ảnh / thư viện các tập tin đang được tải lên. Trong trường hợp của tôi, đó là một mp4 4GB. Sau khi tôi xóa nó, quá trình tải lên được tiếp tục.
zhengyue

3
BTW, bạn nên xóa tệp trong ứng dụng Ảnh, không phải với Finder. Có các bản sao khác của cùng một tệp trong thư mục Ảnh. Thư mục / Thư viện ảnh. Sau khi xóa trong Ảnh, bấm vào menu Tệp, Hiển thị đã xóa gần đây, sau đó cũng xóa nó ở đó. Tất nhiên, bạn cần sao lưu tệp nếu bạn vẫn muốn.
zhengyue

4
Ngoài ra, các tệp hiện đang được tải lên trong thư mục ~ / Pictures / Photos.photosl Library / private / com.apple.cloudphotosd / CloudSync.noindex / Engine / filecache. Bạn có thể liệt kê tất cả các tệp và kích thước của chúng bằng cách chạy các lệnh sau trong Terminal, 1: "cd ~ / Pictures / Thư viện hình ảnh. . -type f -exec ls -lh {} \; " Để tìm tất cả các tệp lớn hơn 500M, bạn có thể sử dụng "find. -Size + 500M -exec ls -lh {} \;"
zhengyue

2
Tên của tệp bạn tìm thấy với Activity Monitor là một số văn bản ngẫu nhiên. Để tìm tệp tương ứng trong Ảnh, bạn cũng cần sử dụng Terminal. Đầu tiên, chạy "ls -i <tên tệp>" để tìm số inode của tệp đó. Sau đó, "cd Pictures / Photos \ Library.photosl Library / Masters", sau đó, "find. -Inum <dán số inode ở đây> -print". Sau đó, bạn có thể biết thời gian ngày của hình ảnh bằng tên thư mục của nó, đại loại như "2015/01/15 /". Đó là tất cả, hy vọng nó sẽ giúp!
zhengyue

1
@tlatkovich - Tôi cũng thất vọng vì iCloud. Một trong những tài khoản iCloud của tôi sẽ không tải lên bất cứ thứ gì, vì vậy tôi đã sử dụng mitmproxy để đánh hơi các yêu cầu HTTP và thấy rằng iCloud đang cố tải ảnh của tôi lên synaptic.att.com, bị chặn ở Trung Quốc. Vì vậy, cuối cùng tôi đã đăng ký một tài khoản iCloud khác và lần này nó tải lên một số máy chủ tại windows.com, có thể truy cập được. Lý thuyết của tôi là Apple sẽ chỉ định máy chủ đám mây gần nhất cho tài khoản của bạn dựa trên vị trí của bạn khi bạn đăng ký dịch vụ lần đầu tiên. Vì tôi sử dụng VPN mọi lúc, Apple có thể nghĩ rằng tôi đang sống ở một quốc gia khác ...
zhengyue

Câu trả lời:


3

Cách chắc chắn nhất để giải quyết vấn đề này là tạo Thư viện ảnh mới bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 1. ⌘ cmd- Qra khỏi hình ảnh .
 2. Đi vào  → Tùy chọn hệ thống → iCloud → Tùy chọn hình ảnh Khác và bỏ chọn Thư viện ảnh iCloud . Tùy chọn ảnh iCloud
 3. Khởi động lại nếu bạn muốn an toàn, mặc dù không cần thiết.
 4. Khởi chạy hình ảnh với ⌥ opt-click.
 5. Nhấp vào Tạo mới và đặt tên Thư viện ảnh mới của bạn . Tạo thư viện ảnh mới
 6. Đi vào Ảnh → Tùy chọn → Chung và nhấp Sử dụng làm Thư viện ảnh hệ thống . Sử dụng làm Thư viện ảnh hệ thống
 7. Đi vào Ảnh → Tùy chọn → iCloud và kiểm tra Thư viện ảnh iCloud .
 8. Đợi ảnh của bạn được tải xuống từ iCloud.

Nếu bạn muốn giữ Thư viện ảnh hiện tại của mình , hãy làm theo các bước sau:

 1. ⌘ cmd- Qra khỏi hình ảnh .
 2. Tạo một bản sao lưu của tập tin Thư viện hình ảnh của bạn .
 3. Khởi chạy Ảnh với ⌘ cmd- ⌥ opt-nhấp.
 4. Nhấp vào Sửa chữa . Sửa chữa hộp thoại Thư viện hình ảnh
 5. Đợi macOS sửa chữa Thư viện ảnh của bạn . Đồng bộ hóa đầy đủ sẽ diễn ra sau khi sửa chữa hoàn thành.

Một số ảnh chụp màn hình lịch sự của OS X Daily .


2

Tôi đã có các triệu chứng tương tự (macOS 10.12.6, Photos 2.0).

Khi tôi mở ứng dụng Trình giám sát hoạt động , tôi thấy rằng Tác nhân hình ảnh được hiển thị màu đỏ và là " không phản hồi ".

Tôi đã buộc bỏ Tác nhân Ảnh, và một giây sau, quá trình tải lên cuối cùng đã bắt đầu tiến triển.


0

Cũng như nhiều sự cố iCloud, hãy thử đăng xuất hoàn toàn iCloud, khởi động lại, sau đó đăng nhập lại và bật Thư viện ảnh iCloud.


0

Ảnh cho Mac dường như thực hiện một số loại kiểm tra băng thông trước khi tải lên. Tôi đã bị mắc kẹt tại:

Đang tải lên 130 mục

trong nhiều giờ trong khi ở vị trí của tôi với kết nối DSL cũ hơn. Không có tiến trình tải lên. Máy tính xách tay cắm vào, Ảnh ở nền trước rồi nền, khởi động lại, tất cả các trình phân tích ảnh được khởi động lại, v.v.

Khi tôi mang MacBook về nhà với kết nối internet tốt hơn nhiều, tiến độ bắt đầu gần như ngay lập tức và tất cả các mục đã nhanh chóng được tải lên.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.