Macbook Pro Retina với hơn 2 màn hình ngoài


2

Tôi có Macbook Pro với màn hình retina và muốn kết nối thêm màn hình / màn hình với nó. Nhưng thật đáng buồn là 2 + 1 không đủ cho tôi, vì vậy tôi đang tìm kiếm giải pháp:

Tôi muốn mua hai bộ chuyển đổi USB3.0 sang VGA / HDMI và câu hỏi của tôi là:

  1. Nó sẽ hòa trộn ... ekhm Ý tôi là nó sẽ thực sự hiển thị bất cứ thứ gì (Tôi đang hỏi liệu có giới hạn bắt buộc / mục đích nào trên macbook không chỉ cho phép 3 màn hình tại bất kỳ thời điểm nào)

  2. Nó sẽ đủ trơn tru để có thể sử dụng?

Câu trả lời:


1

Quá nóng sẽ xuất hiện là trở ngại chính của bạn.

Hai màn hình được nối xích trên Thunderbolt, để lại một phần ba chạy từ HDMI, nhưng với chi phí

Từ Mọi người

Tuy nhiên, trong đánh giá chi tiết hơn, một độc giả EveryMac.com hữu ích đã báo cáo:

Tôi có MacBook Pro màn hình Retina "giữa năm 2012" với hai màn hình Thunderbolt 27 "được nối xích ở chế độ vỏ sò. Tôi đã thử thêm một màn hình Dell 1920x1200 thứ ba thông qua cổng HDMI và nó thực sự hoạt động. không có màn hình ngoài, quạt hệ thống lơ lửng khoảng 2600 vòng / phút. Với hai màn hình Thunderbolt 27 ", bất kể tôi làm gì, quạt vẫn bay quanh 2800-3200 vòng / phút. Nhiệt độ diode GPU đọc 69 ° C (156 ° F). Nếu tôi buộc nó thông qua chương trình điều khiển quạt để chạy ở tốc độ 2500 vòng / phút, GPU sẽ nóng lên. Tôi sợ làm hỏng máy tính của mình nên tôi đã chuyển quạt trở lại chế độ tự động.   Bây giờ là kicker. Tôi đã thử với ba màn hình và quạt lên tới 4800 vòng / phút. Đó là không làm gì cả. Nếu tôi bắt đầu chạy clip YouTube hoặc làm bất cứ điều gì từ xa CPU hoặc đồ họa chuyên sâu, thì quạt đạt tối đa 5900 vòng / phút (đó là mức tối đa mà máy sẽ làm). Tôi đã vượt quá điều đó bằng cách có một vài video chạy cùng lúc, kích hoạt 3 máy ảo và biên dịch một số mã. Toàn bộ hệ thống trở nên rối loạn và nó bắt đầu nói lắp.   Kể từ đó, tôi chưa bao giờ sử dụng ba màn hình, chỉ hai màn hình Apple Thunderbolt. Apple có lẽ không chính thức khuyên bạn nên sử dụng ba màn hình vì nó quá nóng.   Người đọc hữu ích tương tự gần đây đã theo dõi với:

Gần đây tôi đã thay thế hai màn hình Thunderbolt 27 "bằng Màn hình Cineview LG 34UC97, có độ phân giải 3440x1440. Tôi đã thử màn hình LG này với MacBook Pro màn hình Retina 15 inch" giữa năm 2012 "và nó hoạt động, nhưng nếu tôi giữ cho màn hình MacBook Pro mở, quạt quay lên 3500 vòng / phút hoặc hơn. Khi tôi chỉ cấp nguồn cho màn hình ngoài, nó sẽ dao động trong khoảng 2300 vòng / phút.   Tôi đã thay thế MacBook Pro 15 inch "Mid-2012" MacBook Pro bằng MacBook Pro 13 inch "Mid-2014" - cụ thể là MacBook Pro "Core i7" 2.8 13 "- và model này không gặp vấn đề gì về nhiệt hoặc nói cách khác, chạy cả màn hình 3440x1440 bên ngoài và màn hình bên trong cùng một lúc, mặc dù màn hình ngoài có độ phân giải cao hơn Apple hỗ trợ chính thức cho một trong hai màn hình ngoài.   Có vẻ như bộ xử lý đồ họa Iris 6100 có thể xử lý màn hình độ phân giải cao hơn nhiều, nhưng hiệu năng trong các trò chơi 3D và điều đó không phù hợp với NVIDIA 650M trong MacBook Pro Retina Display "giữa năm 2012".   Cuối cùng, mặc dù các mẫu MacBook Pro màn hình Retina có khả năng kỹ thuật chạy ba màn hình ngoài cũng như màn hình bên trong, nhưng đầu đọc ở trên rất có khả năng chính xác là máy tính xách tay có thể quá nóng với ba kết nối.

Do đó, EveryMac.com không khuyên bạn nên chạy nhiều hơn hai màn hình ngoài trên các mẫu MacBook Pro màn hình Retina. Tuy nhiên, một điều rõ ràng là một số model có thể chạy một màn hình ngoài duy nhất có độ phân giải cao hơn Apple hỗ trợ chính thức cho một trong hai màn hình ngoài.


2

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình điều khiển liên kết hiển thị. Tôi có card đồ họa Intel Iris Graphics 6100 1536 MB trong máy Mac Book Pro 8gb (đầu năm 2015) 13 in. Nó điều khiển màn hình 2 24 trong Dell thông qua mindvi (khung hình / giây bình thường) và bốn màn hình Dell 24 khác sử dụng usb 2.0 - & gt; bộ điều hợp minidvi ở tốc độ 12-15fps. Không tuyệt vời cho video hoặc chơi game, nhưng chỉ tốt cho email / tài liệu / dòng lệnh / vv. Tôi vẫn nhận được FPS đầy đủ trên hai màn hình khác, vì vậy tôi không phải không có phương tiện truyền thông ... 3.0 Tôi tưởng tượng sẽ tốt hơn, nhưng đánh thuế nhiều hơn vào hệ thống.

Dù sao, ý kiến ​​của tôi là điều này sẽ hoạt động ngay cả khi Liên kết hiển thị có một chút lỗi và hỗ trợ không tốt. Tôi yêu các thiết bị hiển thị mini. Như tôi đã nói, tôi tưởng tượng 3.0 sẽ cung cấp FPS tốt hơn rất nhiều ... nhưng tôi đánh giá cao điểm giá và hệ thống không bị gánh nặng bởi các thiết bị 2.0.

Như bạn có thể thấy ở bên trái tôi có (bên cạnh các kỹ năng quản lý cáp khủng khiếp), một cổng USB 3.0 7 cổng trong đó bốn màn hình này tách ra. Tôi có hai quạt 4 inch nhỏ hướng lên bộ điều hợp liên kết hiển thị và máy tính của tôi được giữ trên một giá đỡ nhỏ. Máy tính xách tay còn mới và phòng tôi có máy lạnh với máy hút ẩm và bộ lọc HEPA để giữ bụi không làm giảm tác động của hệ thống quạt bên trong ... nhưng máy của tôi hoàn toàn không nóng

Mac book air 2013 của tôi có thể điều khiển 5 màn hình ... vì một số lý do, tôi đang đạt giới hạn 4 thiết bị cổng hiển thị. Bạn có thể có may mắn hơn mặc dù ...

[ my home office[1]

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.