Tại sao quá trình tài khoản ăn quá nhiều CPU?


39

Tại sao accountsdsecuritydcác quá trình sử dụng nhiều CPU trên OS X 10.10.3?
Tôi đang dùng Macbook Pro đầu năm 2011.

Những quá trình này để làm gì? Có an toàn để giết chúng? Máy chỉ mới hoạt động được 4 giờ nên đã được khởi động lại gần đây.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


2
Nếu bạn đã bật FileVault, điều đó có thể giải thích cho việc securitydchạy nóng. accountsdcó thể đang nóng khi cố gắng đồng bộ hóa tài khoản email và CalDAV của bạn và kéo xuống tất cả thông tin hiện tại từ máy chủ.
Stuart H

1
cảm ơn nhưng tôi không bật filevault. Thoát khỏi Mail.app làm giảm mức sử dụng CPU của tài khoản xuống còn 0,1%. Tôi thường thấy hiệu suất của Mail.app là một vấn đề vì vậy có lẽ đã đến lúc bỏ nó đi.
codecowboy

1
load averages: 197.58 148.56 136.73sau khi cập nhật lên macOS 10.13.6. Tôi chưa bao giờ thấy tải trung bình cao như vậy trước đây.
jimmont

2
@jimmont Tương tự sau khi cập nhật từ 10.12 đến 10.13.6 - cuối cùng bạn đã giải quyết nó chưa?
slhck

1
@slhck Tôi chỉ đơn giản là buộc khởi động lại và nó đã được giải quyết, chưa có gì tái diễn
jimmont

Câu trả lời:


32

Trong tùy chọn ứng dụng của Mail.app, tôi đã bỏ chọn "Tài khoản> Nâng cao> Tự động phát hiện và duy trì cài đặt tài khoản" trên hai tài khoản Google và việc sử dụng CPU trở lại bình thường.


1
điều này đã hoạt động, tuy nhiên, điều đó khiến tài khoản Gmail được định cấu hình với xác thực hai yếu tố ngừng hoạt động ...
mkrus

1
@mkrus Một trong những tài khoản của tôi là Google for Work ( username@example.com) và một tài khoản là bình thường ( username@gmail.com). Tôi cũng thấy accountsd đâm vào một máy tính để bàn ...
nop

1
Có lẽ bạn có thể định cấu hình tài khoản 'giả' / không hợp lệ, chỉ để có quyền truy cập vào ngăn tùy chọn.
Ricardo Martins

4
Tùy chọn này không tồn tại nữa trong 10.13.
slhck

5

Tôi gặp vấn đề tương tự với tài khoản sử dụng CPU 44%. Các bước sau đây đã giải quyết vấn đề.

Trong Lịch.app> Tùy chọn> Tài khoản ... Tôi đã tắt và bật tài khoản mà Thư và Lịch tiếp tục cố gắng truy cập.


1
Tôi thậm chí còn không mở Mail.app và thấy tài khoản ở mức 120% CPU, đối với tôi, nó cũng không kiểm tra các tài khoản gmail trong lịch làm im lặng quá trình.
Kendall Helmstetter Gelner

3

Tôi đã có một tài khoản Gmail đã bị đóng vẫn đăng nhập vào tùy chọn hệ thống của máy Mac.

Khi tôi xóa tài khoản, các tài khoản đã chuyển từ 83% CPU xuống 0,01 sau 30 giây, nhiệt độ CPU của tôi giảm từ 183F xuống 106F và quạt của tôi ngừng chạy ở tốc độ cao.

Tôi đồng ý với hầu hết liên quan đến tài khoản Gmail là mẫu số chung.


2
Đây là nhiều hơn một bình luận xác nhận một câu trả lời đã có sẵn hơn là một câu trả lời trong chính nó.
Allan

1

Theo đề xuất của người khác về một chủ đề tương tự, tôi đã bỏ chọn Thư> Tùy chọn> Tài khoản> Nâng cao> Tự động phát hiện và duy trì cài đặt tài khoản và CPU giảm trở lại phạm vi bình thường. Tôi có 3 tài khoản google, 1 yahoo và iCloud. Hy vọng sửa chữa này sẽ dính. Tôi đã chạy Disk Util nhiều lần cho cùng một vấn đề và dường như có các lỗi cấp phép liên tục xuất hiện, vì vậy không chắc liệu có một quy trình cơ bản khác hay đây là vấn đề. Chúc may mắn!


1

Tôi đã tắt tài khoản bằng cách thoát và khởi động lại ứng dụng Thư. Nó đã đi từ khoảng 60% CPU đến 0% CPU. Không cần khởi động lại.

Tôi không chắc điều gì đã kích hoạt hành vi xấu của nó, nhưng tôi đã xem xét các tài khoản của mình và cung cấp hồ sơ trong Xcode trong một thời gian rất dài.


1

Trong ứng dụng Thư, đi tới Cửa sổ> Hoạt động và cố gắng hủy mọi thứ nó đang làm. Điều đó đã giải quyết nó cho tôi


Bản sửa lỗi "Mail> Tùy chọn> Tài khoản> Nâng cao> Tự động phát hiện và duy trì cài đặt tài khoản và CPU" chỉ là một phần của câu trả lời cho tôi. Hóa ra, Mail đã bị mắc kẹt trong một vòng lặp cố gắng đồng bộ hóa một tài khoản đã bị vô hiệu hóa trước đó. Tự tay hủy bỏ ngay lập tức giải quyết vấn đề.
Dave Simpson

1

Tôi cũng gặp vấn đề này khi tôi vừa cập nhật lên 10.13.6. Và tôi rất vui khi thấy vấn đề này biến mất sau khi tôi khởi động lại MacBook Pro (Retina, 13 inch, đầu năm 2015).


0

Bạn có thể vui lòng thử đăng xuất khỏi tất cả các Dịch vụ iCloud của mình không, khởi động lại và đăng nhập lại.

Tôi có cùng một vấn đề, xảy ra ngẫu nhiên. Tôi đang nghi ngờ tài khoản iCloud hoặc Mail của mình trong Tùy chọn hệ thống. Thỉnh thoảng khung tùy chọn hệ thống yêu cầu tôi nhập mật khẩu google, điều mà tôi từ chối thực hiện.


Tôi đã thử điều này, nhưng nó không giải quyết được vấn đề cho tôi. Đăng xuất khỏi iCloud là một nỗi đau vì phải mất khá nhiều thời gian để thiết lập lại nó như trước đây. Chỉ thử điều này như là một phương sách cuối cùng tôi sẽ nói.
Zweedeend

0

Có vẻ như có một lỗi trong việc lập chỉ mục tệp của iOS. Đôi khi, accountsdbị mắc kẹt trong một vòng lặp không xác định trong khi lập chỉ mục các tệp trong máy tính (để sử dụng Spotlight). Cách để giải quyết là thiết lập lại chỉ mục trên máy tính xách tay của bạn:

  1. Chuyển đến Tùy chọn hệ thống-> Tiêu điểm-> Quyền riêng tư
  2. thêm (+) đĩa cứng của bạn (rất có thể là "Macintosh HD") trong danh sách "Ngăn chặn Spotlight tìm kiếm các vị trí này".

Điều này sẽ xóa tệp chỉ mục trước đó của bạn và sẽ giải quyết vấn đề của bạn với mức độ sử dụng cao accountsd. Tuy nhiên, Spotlight sẽ không hoạt động nữa. Nếu bạn không cần nó, đừng bận tâm làm theo các hướng dẫn còn lại.

Nhưng nếu bạn cần Spotlight trở lại, hãy xóa Macintosh HD khỏi danh sách bằng cách chọn nó và nhấp vào -nút. Làm điều này suốt đêm hoặc đôi khi bạn không cần máy tính xách tay của bạn trong vài giờ vì nó sẽ giới thiệu lại các tệp của bạn và tốn rất nhiều tài nguyên máy tính.


0

Bỏ chọn Lịch và Tin nhắn trong tài khoản Google của tôi đã giải quyết nó cho tôi. Không có gì mất đối với tôi, bất kể, vì tôi chỉ sử dụng Google cho một số thư tại thời điểm này (mà tôi đã chọn). Về lý do tại sao đây là một vấn đề với Google và tại sao nó chỉ trở thành một vấn đề gần đây, tôi cảm thấy hụt hẫng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.