Có Java IDE cho iPad có thể biên dịch và chạy Java cục bộ không?


10

Tôi sắp có một phiên mã hóa với một vài người bạn. Vấn đề là, người ta không có máy tính xách tay. Anh ấy khá mới để lập trình nên tôi sẽ thiết lập cho anh ấy thứ gì đó trên máy tính xách tay ọp ẹp hoặc iPad của tôi bằng bàn phím / chuột bluetooth.

Có ứng dụng nào cung cấp cho tôi những khả năng này không:

  • Java IDE
  • biên dịch java cục bộ
  • chạy java cục bộ

2
Nếu anh ta có ý định trở thành một lập trình viên ở bất kỳ khả năng nào, thì việc đầu tư vào một máy tính xách tay giá rẻ (hoặc chromebook bị xóa bằng một bản phân phối linux) là một điều cần thiết.
SnakeDoc

Câu trả lời:


5

Có các IDE dựa trên web hỗ trợ Java như IDE OneCodeBox sẽ hoạt động từ iPad. Rõ ràng là có những hạn chế với cả hai nhưng chúng có thể đủ.

Đây là suy nghĩ trước mắt của tôi, bởi vì tôi tin rằng Apple có các quy tắc chống lại mọi người tạo ra các ứng dụng bao gồm thời gian chạy của riêng họ. Mà tôi cho rằng bạn cần nếu bạn muốn biên dịch mã Java trực tiếp trên thiết bị iOS.


Đó là những gì tôi sợ. Tôi tưởng tượng Apple sẽ không ổn với điều này. Tôi sẽ xem xét các liên kết bạn cung cấp và xem liệu chúng có đủ không. Cảm ơn bạn!
Chackle

2
Có một số ứng dụng iOS cho phép bạn viết và biên dịch mã Java, nhưng chúng giảm tải phần biên dịch sang máy chủ trực tuyến để tìm hiểu các quy tắc của Apple. Ví dụ: Ngôn ngữ lập trình JVM .
Alistair McMillan

Ah! Điều đó rất thông minh. Hoàn hảo, tôi sẽ cho những người đó đi. Cảm ơn bạn rất nhiều
Chackle

1
Tôi khắc phục những hạn chế này với một máy chủ và Nhắc bởi sự hoảng loạn . Nó không phải là một IDE bản địa, nhưng nó hoàn thành công việc cho tôi.
bmike

Hộp mã dường như đã được mua vào đầu năm 2015. Bây giờ họ không chấp nhận đăng ký. Không tốt cho IMO nền tảng.

-1

sử dụng ứng dụng PICO COMPILER trên AppStore, hoạt động tốt, nhưng bạn không thể sử dụng các thành phần SWING theo như tôi biết


-1

Bạn có thể sử dụng iDos và nếu bạn đang chạy iOS 8.4 trở xuống, bạn có thể dễ dàng sử dụng iFunbox và thêm trình biên dịch Java dos trong ứng dụng iDos trên điện thoại của mình và sử dụng nó. Lưu ý ứng dụng hộp cát chỉ khả dụng cho đến iOS 8.4. Nếu bạn đang sử dụng 8.4 trở lên, bạn phải dùng trình biên dịch trực tuyến, chỉ có điều không có tùy chọn nào khả dụng ở đó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.