Làm cách nào tôi có thể tùy chỉnh màn hình đăng nhập Lion để loại bỏ hiệu ứng họa tiết?


8

Chỉ cần nâng cấp lên Lion, nhưng màn hình đăng nhập mới cần một số màu. Tôi tìm thấy một người trực tuyến đã đăng địa chỉ của hình ảnh trong nền, vì vậy tôi đã đi và thay thế nó.

Chỉ sau khi làm điều đó, tôi mới nhận ra rằng có một lớp phủ bổ sung được vẽ để thêm hiệu ứng họa tiết bằng cách làm sáng phần giữa của màn hình.

Có ai biết một cách để loại bỏ điều này?


Trường hợp liên kết đến bài viết cho biết làm thế nào để thay thế hình ảnh gốc?
Moshe


Tôi đồng ý, điều này rất khó chịu. Đã cố gắng tìm nguồn gốc của hiệu ứng 'gradient' này trong một thời gian dài, nhưng không có kết quả. Tôi đã làm theo hướng dẫn về việc thay đổi hình nền nhưng vẫn xuất hiện một lớp phủ trên hình nền. Tôi đã tìm thấy nơi để loại bỏ các yếu tố khác như logo táo và hình đại diện, v.v. nhưng VẪN không thể thấy hiệu ứng đó ở bất cứ đâu.

Làm thế nào để bạn loại bỏ logo và avatar? Liên kết?
Moshe

Hrm ... Việc đào bới trong thư mục đó không mang lại nhiều kết quả. Nó có thể là một hiệu ứng Quartz không thể loại bỏ?
Moshe

Câu trả lời:


2

Tôi nghi ngờ rằng hiệu ứng thực sự là thứ gì đó được vẽ theo chương trình. Tôi đã đào xung quanh một lúc và dường như tôi không thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu. Đề xuất của tôi: Mở hình ảnh của bạn trong trình chỉnh sửa đồ họa và sửa đổi nó để giải thích cho bóng tối.


2
Đây là một cách giải quyết và không phải là một câu trả lời vì khi tạo một hình ảnh nền phủ nhận hiệu ứng họa tiết, vẫn có một hình ảnh được áp dụng. Mà cũng cần phải được chuyển qua dòng khi sử dụng máy tính để bàn từ xa. Và người hỏi muốn có một màn hình đen hoàn toàn: không thể tạo ra một hình ảnh có nhiều màu đen hơn màu đen để bù lại hiệu ứng của hiệu ứng họa tiết.
Sao lưu chuyên nghiệp

@ProBackup Đúng, nhưng nếu nó được vẽ theo chương trình, thì câu trả lời là bạn không thể có màn hình đăng nhập hoàn toàn màu đen. Mặc dù, bù là để làm sáng hình ảnh, và màu đen trên màu đen sẽ là màu đen.
Moshe

Hiệu ứng họa tiết là một điểm sáng. Do đó, bồi thường duy nhất là làm tối. Nhưng màu đen không thể được làm tối sau đó màu đen.
Sao lưu chuyên nghiệp

1
Có vẻ như đó là một hiệu ứng được mã hóa như Moshe nói, không chỉ là một lớp phủ hình ảnh đơn giản. Tôi đã tạo một PNG trong suốt có thể được xếp chồng lên trên một hình ảnh khác để loại bỏ hiệu ứng ánh sáng và bóng khá thuyết phục (mặc dù không chính xác về mặt toán học), nhưng kết quả nhất thiết phải là hình ảnh có độ tương phản thấp hơn; màu đen tối nhất sẽ là màu xám đen và màu trắng sáng nhất sẽ là màu xám nhạt. cl.ly/HzsC ... Tôi đã thử nghiệm nó trên một ảnh chụp màn hình của màn hình đăng nhập, nhưng tôi chưa thực sự thử nó trực tiếp.
iynque
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.