Vị trí mở của ảnh trong Finder từ Photos.app


41

Ở Yosemite, tôi đang cố gắng tải ảnh lên trang web. Vì vậy, tôi mở Ảnh, chọn ảnh và sau đó cố gắng xác định vị trí của ảnh. Tuy nhiên tôi không thể tìm thấy nó. Trước khi hình ảnh có thể có trong iPhoto. Có cách nào để xác định vị trí ảnh trong Finder không? Nhân tiện, nếu có liên quan, tôi cũng đang sử dụng iCloud Storage cho ảnh. Tuy nhiên, hdd của tôi đủ lớn nên cũng nên lưu trữ ảnh cục bộ.


Vì vậy, "Tùy chọn Ảnh Hiển thị tệp tham chiếu trong Finder Tùy chọn để hiển thị tệp gốc trong Mac OS X không hoạt động?
Ruskes

@Buscar 웃 - đó là đâu? Tôi cũng chưa bao giờ có thể tìm ra cách để các bức ảnh được tiết lộ trong Finder kể từ Photos.
Tetsujin

1
@Buscar Khi tôi nhấp chuột phải vào ảnh, không có tệp Hiển thị tệp tham chiếu trong Trình tìm kiếm liên kết trong menu. Tuy nhiên, khi tôi cố gắng truy cập từ Tệp, Tệp Hiển thị Tệp Tham chiếu trong Finder Finder tồn tại, nó bị vô hiệu hóa.
Nuri Tasdemir

Tôi có thể kéo và thả ảnh vào màn hình từ "Ảnh". Ít nhất theo cách này tôi có thể truy cập vào tập tin ảnh.
Nuri Tasdemir

Câu trả lời:


49

OS X Yosemite 10.10.3 - Ảnh phiên bản 1.0 - Có vẻ như Apple đã xóa tùy chọn hiển thị ảnh trong Finder.

Không phải là phương pháp trực tiếp nhất, nhưng hãy thử điều này:

  1. Chuyển đến Menu Ảnh -> Tùy chọn -> Chung

  2. Nhấp vào nút "Hiển thị trong Finder" trong hộp thoại. Trong Finder bạn sẽ thấy một "Thư viện ảnh" được tô sáng

  3. Nhấp chuột phải và chọn "Hiển thị nội dung gói", điều này sẽ hiển thị một danh sách thư mục

  4. Chọn và mở thư mục có tên "Masters"

  5. Duyệt theo năm-tháng-ngày khi ảnh hoặc video được tạo

Tôi hy vọng Apple khôi phục "Xác định vị trí trong Finder" trực tiếp hơn cho ảnh.


Tôi không thấy một lối tắt có tên "Bản gốc"
Charles

Apple đổi tên thư mục "Originals". Bây giờ được gọi là "Bậc thầy". Tôi đã gửi một chỉnh sửa cho câu trả lời này.
cày

15
Tại sao họ lại bỏ đi tùy chọn "Xác định vị trí trong Finder" khi ảnh được nhấp chuột phải? Điều này thật khó chịu ....
Quyền hạn

1
Tôi nghĩ rằng đây thường là một ý tưởng tồi và lý do có thể giống với lý do Apple loại bỏ mục "Xác định vị trí trong Trình tìm kiếm" - mô phỏng trong các thư mục mà Photos (hoặc iPhoto) mong đợi ở định dạng rất cụ thể, với các tệp rất cụ thể sắp xếp như vậy, là một công thức cho thảm họa. Trong mọi trường hợp, nếu bạn chọn sử dụng phương pháp này, hãy cẩn thận hoặc bạn có thể làm hỏng thư viện của mình hoặc gây mất tập tin. Tôi không thực sự chắc chắn tại sao việc kéo và thả từ Ảnh lại quá khó khăn hay vô lý.
tubedogg

Tôi cũng đoán rằng việc loại bỏ tùy chọn được coi là sửa lỗi. iPhoto có chế độ thư viện được tham chiếu có thể được bật, giống như Photos và Locate trong Finder có thể chỉ được sử dụng cho điều đó vì trong trường hợp đó, các tệp không nằm trong sự kiểm soát của iPhoto.
tubedogg

9

Kiểm tra Tùy chọn> Chung> Nhập và xem nếu hộp kiểm "Sao chép tệp" được chọn.

Nếu không: bạn có một thư viện ảnh được tham chiếu. Điều này có nghĩa là tất cả các ảnh của bạn sẽ ở trong các vị trí ban đầu của chúng khi được thêm vào Ảnh. Tất cả những gì Photos làm là tạo hình thu nhỏ và lập danh mục siêu dữ liệu để bạn có thể xem thư viện của mình. Do đó, Hiển thị tệp tham chiếu trong Finder có sẵn. Hãy nghĩ về "tham chiếu" như một con trỏ trong bối cảnh này. Mỗi hình thu nhỏ về cơ bản là một con trỏ tới tệp gốc, bất kể nó ở đâu khi bạn thêm nó vào Ảnh.

Nếu đó là: bạn có một thư viện ảnh thông thường (không tham chiếu). Điều này có nghĩa là trong quá trình nhập, Ảnh sao chép tất cả ảnh vào gói thư viện nội bộ của riêng nó và quản lý nơi chúng được lưu trữ trong gói đó. Đây là mặc định. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là "Hiển thị tệp được tham chiếu" sẽ không khả dụng, vì không có tệp "được tham chiếu", chỉ có tệp mà Ảnh đang quản lý.

(iPhoto có tùy chọn "Hiển thị trong Trình tìm kiếm" hiển thị cho bạn ảnh gốc trên đĩa - tùy chọn này không có trong Ảnh. Tôi đoán là nó đã bị xóa vì nếu các tệp đó nằm trong gói thư viện iPhoto, việc di chuyển hoặc đổi tên sẽ gây ra các vấn đề với iPhoto hiển thị nó.)


Không rõ lý do tại sao điều này đã bị hạ cấp, vì nó hoàn toàn chính xác. (Rõ ràng loại trừ suy đoán của tôi về lý do tại sao Hiển thị trong Finder bị xóa.)
tubedogg

Điều này giải thích nó!
Weishi Zeng

@tubedogg Tôi đồng ý là chính xác, nhưng mặt khác, nó là vô ích đối với những người muốn tìm nơi lưu trữ tệp thực tế. Tôi đoán rằng một số người đang tức giận vì thiếu tính năng này và câu trả lời này nghe có vẻ như "nó là như vậy, chỉ cần chấp nhận nó" có thể khiến những người này thậm chí còn tức giận hơn để hạ bệ. Câu trả lời được đánh giá cao nhất, mặt khác, cho thấy một cách để khắc phục vấn đề. (Cá nhân tôi sẽ nói đây là thiết kế khủng khiếp của Apple.)
superarts.org

6

Nó không có sẵn trong menu và số dặm có thể thay đổi khi sử dụng tùy chọn menu 'hiển thị tệp được tham chiếu'. Tuy nhiên, Ảnh cho phép bạn nhanh chóng xuất một tệp đã chọn bằng cách nhấn CMD + Shift + E hoặc chọn 'Tệp'> 'Xuất'> 'Xuất một ảnh'. Menu Xuất cũng có thể tạo điều kiện cho việc xuất bản gốc chưa sửa đổi.

Mặc dù điều này không giống với việc tìm tệp gốc, tôi thấy đó là cách nhanh nhất để truy cập một bản sao * và do đó nó có thể là một lựa chọn phù hợp cho nhiều người dùng.

* Tôi không rõ làm thế nào Ảnh xuất một jpg nếu tệp đã là jpg (sao chép hoặc tạo mới). Vì vậy, có thể có một số mất chất lượng so với bản gốc nếu xuất sang định dạng tệp bị mất như jpg.


Như tôi đã viết trong phần bình luận của câu hỏi, bạn cũng có thể kéo và thả ảnh từ "Ảnh" sang vị trí khác.
Nuri Tasdemir

Vâng - đó là một cách tốt để làm điều đó. Tôi và những người khác có thể không muốn làm điều này họ đang làm việc trong chế độ xem toàn màn hình. Phần thông tin bổ sung chính là một số người dùng có thể muốn truy cập tệp gốc / chưa sửa đổi và vì vậy tôi đã thêm câu trả lời này cho đầy đủ.
Oliver

3

Như những người khác đã đề cập, "Hiển thị tệp được tham chiếu trong Finder" hiện bị mờ đi trong trường hợp thông thường khi Photos.app đang quản lý thư viện của bạn. Thay vào đó, chọn ảnh và sau đó chọn Tệp> Xuất> Xuất Bản gốc chưa sửa đổi để lấy ảnh. Hoặc, bạn có thể thích xuất khẩu được sửa đổi, nơi nó có thể (ví dụ) tạo ra một JPEG nhỏ hơn phù hợp để gửi email.


0

Từ ứng dụng Ảnh, nhấp chuột phải (nhấp bằng hai ngón tay trên bảng cảm ứng) trên bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn truy cập trong Finder

Chọn Hiển thị tệp được tham chiếu trong Finder Finder từ danh sách tùy chọn để chuyển ngay đến vị trí tìm tệp hình ảnh đó

hiển thị trong công cụ tìm

Hoặc từ Menu Tệp trong Ảnh:

Bạn cũng có thể truy cập tùy chọn tương tự từ menu Tệp của ứng dụng Ảnh:

Chọn một hình ảnh trong ứng dụng Ảnh cho OS X và kéo xuống menu Tệp File

Chọn Hiển thị tệp được tham chiếu trong Finder Finder để mở vị trí tệp gốc trong hệ thống tệp Mac

Nhưng nó không hoạt động luôn:

Có lẽ một bản cập nhật trong tương lai cho ứng dụng OS X Photos sẽ bao gồm tùy chọn của chương trình Tìm kiếm trong chương trình Tìm kiếm trực tiếp trên tất cả các thư viện ảnh, đó chắc chắn sẽ là một tính năng đáng hoan nghênh cho nhiều người dùng Mac. Trong khi đó, nếu bạn đã di chuyển thư viện vào ứng dụng Ảnh từ iPhoto hoặc Aperture, bạn sẽ không có tùy chọn nhấp chuột phải trừ khi bạn đặc biệt chọn dừng nhập tệp sao chép vào Ảnh trước khi bạn chuyển thư viện sang. Cách giải quyết thực sự duy nhất đó là tạo một thư viện ứng dụng Ảnh mới và để nó sử dụng các tài liệu tham khảo thay vì sao chép vào chính ứng dụng.

nguồn: http://osxdaily.com/2015/04/22/show-origen-file-from-photos-app-mac-finder-osx/


Tôi có nó trong menu File, nhưng màu xám, không phải trong menu chuột phải.
Tetsujin

6
Ồ Họ đã thực hiện một Microsoft thực sự về điều này, phải không? Có ai tìm thấy bất kỳ điều gì trong Ảnh thực sự tốt hơn iPhoto không?
Tetsujin

2
@Tetsujin đó là chủ nhật, thư giãn và không chửi thề :)
Ruskes

8
Tôi xin lỗi vì đã nói 'M-word';)
Tetsujin

1
"Hiển thị tệp tham chiếu" đang hoạt động chính xác như dự định. Nếu bạn không có thư viện ảnh được tham chiếu (kiểm tra Tùy chọn> Chung> Nhập; nếu "Sao chép tệp" được chọn, bạn không có thư viện ảnh được tham chiếu), không có tệp tham chiếu nào để hiển thị. Có khả năng họ đã xóa tùy chọn "Hiển thị trong Trình tìm kiếm" do yêu cầu hỗ trợ từ những người đã xem ảnh trong cấu trúc thư viện iPhoto và sau đó làm hỏng nó. Tôi không chắc chắn việc xem trong Finder sẽ giúp gì cho bạn - bạn có thể sao chép ảnh sang vị trí khác bằng cách kéo ảnh từ Ảnh vào thư mục trong Finder.
tubedogg
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.