Làm cách nào để xóa tất cả thông báo OS X chỉ với 1 cú nhấp chuột?


23

Tôi có thông báo trong Trung tâm thông báo OSX, vì đối với hầu hết các ứng dụng tôi đang sử dụng cài đặt, "Hiển thị trong Trung tâm thông báo: 10 Mục gần đây" Đây là một cài đặt tốt nhưng thay vì có Trung tâm thông báo rất đầy đủ, tôi vẫn muốn để xóa nó theo thời gian với 1 lần nhấp.

Tôi đang sử dụng Yosemite 10.10.3

Câu trả lời:


8
tell application "System Events"
  tell process "NotificationCenter"
    set numwins to (count windows)
    repeat with i from numwins to 1 by -1
      click button "Close" of window i
    end repeat
  end tell
end tell

Sao chép và Dán mã trên vào Trình chỉnh sửa AppleScript Kích hoạt Trình chỉnh sửa Tập lệnh trong Trợ năng

Tùy chọn hệ thống nhập mô tả hình ảnh ở đây


Giải pháp tuyệt vời! Tôi đã ánh xạ tập lệnh của bạn tới một phím tắt trong BTT: boastr.net
cody.codes

7

Một tùy chọn khác, sử dụng Bàn phím Maestro để chạy Applescript được trình bày chi tiết tại đây: http://genuinecuriosity.com/unnotify

Tôi đã ánh xạ nó để tôi nhấn Command Option 0để xóa tất cả các hộp thoại cảnh báo mở.

Về cơ bản, tôi đã tạo một Applescript để nhấp vào nút đầu tiên trên tất cả các cảnh báo mở (thường là Đóng) và thực hiện điều đó cho đến khi tất cả các cảnh báo được xóa. Bạn có thể sử dụng Applescript trực tiếp thông qua Bàn phím Maestro (như được mô tả trong bài viết của tôi) hoặc bạn có thể tạo một Dịch vụ với Automator (điều này khó hơn một chút do yêu cầu quyền truy cập).

Applescript đầy đủ được bao gồm trong bài viết, cùng với một màn hình hiển thị thiết lập trong Bàn phím Maestro. Script được sử dụng trong Bàn phím Maestro


Thật hữu ích nếu bạn tóm tắt ngắn gọn các tham chiếu được liên kết vì các liên kết có thể trở nên cũ kỹ trong tương lai.
Allan

Rực rỡ cảm ơn bạn! Bạn cũng có thể sao chép tập lệnh vào Alfred.
Dylanthepiguy

5

Tôi không biết cách xóa mọi thông báo chỉ bằng một nút, tuy nhiên bạn có thể xóa tất cả thông báo của một ứng dụng bằng cách di chuyển chuột sang bên phải tiêu đề của ứng dụng và nhấp vào nút x nhỏ xuất hiện ở đó.

Để xóa tất cả, tôi chỉ cần di chuyển chuột đến nút x của ứng dụng trên cùng và nhấp nhanh để loại bỏ tất cả các thông báo tương đối nhanh chóng.


1
cảm ơn, đó là những gì tôi làm Nhấp vào x nhỏ ở đầu mỗi phần thông báo cho 20 ứng dụng, chắc chắn không nhanh trong cuốn sách của tôi. Không chắc chắn tại sao bạn bật trả lời như một câu trả lời.
biển

@sea chưa có ý kiến nào
SEB

1
Tôi không thấy bất kỳ "x nhỏ" nào trên El Capitan 10.11.1
Meekohi

2
Bạn có thể đóng theo ngày, nếu bạn di chuột qua dòng tiêu đề ngày.
Tetsujin

4

Cuối cùng tôi đã tạo ra một kịch bản Automator để làm điều này và ánh xạ nó tới một phím nóng toàn cầu.

on run {input, parameters}
  tell application "System Events"
    tell process "Notification Center"
      set theWindows to every window
      repeat with i from 0 to number of items in theWindows
        try
          set this_item to item ((number of items in theWindows) - i) of theWindows
          click button 1 of this_item
        on error
          -- nothing
        end try
      end repeat
    end tell
  end tell
end run

3

Tôi biết điều này ban đầu là dành cho Yosemite và tôi không chắc câu trả lời ở đó, nhưng đưa ra câu hỏi là 3 tuổi và tôi chỉ tìm thấy nó trong khi tìm kiếm điều tương tự với Mojave, tôi nghĩ tôi đã đề cập đến câu trả lời tìm.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

ở bên phải của thanh menu, nhấp vào 3 dòng, điều này sẽ xuất hiện một cửa sổ với các tab Hôm nay / Thông báo. Nếu bạn chọn tab Thông báo, bạn có thể nhấp vào X ở bên phải của Hôm nay để xóa tất cả các thông báo cho một ngày nhất định. một vài cú nhấp chuột và bạn sẽ xóa tất cả những cái cũ.


Điều này sẽ xóa một tồn đọng thông báo?
ChristoKiwi

vâng, đó là ý tưởng. Tôi sử dụng nó định kỳ để xóa rất nhiều thông báo.
Kem Mason

Nếu bạn muốn tránh xa các kịch bản thì đây là câu trả lời!
Ben Racicot

2

Ứng dụng SIMBL này thực hiện thủ thuật độc đáo. chuckhendo / NotificationClear: Gói SIMBL để thêm nút "Xóa tất cả" vào Thông báo ( https://github.com/chuckhendo/NotificationClear )

Chỉ cần cài đặt nó bằng mySIMBL. w0lfschild / mySIMBL: Trình quản lý plugin SIMBL cho macOS ( https://github.com/w0lfschild/mySIMBL )

Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần mở trung tâm thông báo, sau đó nhấp vào "Xóa" ở phía dưới.


1

Chữ X nhỏ ở El Capitan nằm trong cửa sổ thông báo. Mở ngăn Thông báo bằng cách trượt vào từ bên phải trên chuột hoặc nhấp vào biểu tượng trung tâm thông báo ở góc trên bên trái. Thông báo của mỗi ứng dụng được nhóm lại với nhau và có một chữ X nhỏ ở bên phải của tiêu đề của mỗi ứng dụng. Nhấp vào X và tất cả các thông báo biến mất.


-3

Chỉ cần đi vào màn hình hoạt động và buộc rời khỏi trung tâm thông báo ...


Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau và cảm ơn bạn đã trả lời. Thật không may, những câu trả lời ngắn như thế này không thực sự cung cấp đủ chi tiết hoặc ngữ cảnh để giúp nhiều người dùng. Nếu có thể, thật tốt nếu bạn có thể thêm một số thông tin cần lưu ý, nhiều người dùng sẽ không biết cách thực hiện việc này. Ngoài ra, bạn có thể muốn đọc Cách trả lời để biết các mẹo cung cấp câu trả lời tại đây.
Monomeeth
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.