Làm cách nào để đưa Apple Watch ra khỏi chế độ Dự trữ năng lượng?


9

Tôi đã đưa nó vào dự trữ năng lượng nhưng không thể tìm cách khôi phục chế độ bình thường. Tôi đã thử chạm và nhấn vào màn hình và giữ cả hai nút bên.

Câu trả lời:


10

Bạn có thể đưa Apple Watch trở lại chế độ hoạt động bình thường bằng cách nhấn và giữ nút bên cạnh, giống như cách bạn làm khi bạn muốn bật nguồn.

Lệnh này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn cắm Đồng hồ hoặc nếu có đủ nước pin.


3

Bạn có thể giữ nút Crown và nút bên kỹ thuật số cùng một lúc trong 6 giây và sau đó đợi cho đến khi nó tắt và bật lại. Đây là lực lượng để tắt nó và sẽ không làm hỏng hoặc ảnh hưởng đến đồng hồ của bạn.


Up đã bỏ phiếu cho biết bạn cần giữ nó trong bao lâu và cũng để giải thích rằng nó thực sự tắt nó và không chỉ bật chế độ dự trữ năng lượng.
Robbie

0

FYI Tôi đã sạc đồng hồ của tôi đến 100% và sau đó đặt nó vào dự trữ năng lượng. Tôi không thể làm cho nó ra ngoài bất kể điều gì. Sau đó, tôi thấy bình luận về việc nhấn cả hai "thiết bị" (nút và nút chuyển đổi). Là cách duy nhất để có được t ra khỏi dự trữ năng lượng.


0

Chỉ cần giữ vương miện kỹ thuật sốnút bên trong 5 giây hoặc lâu hơn. Điều đó sẽ hoạt động nếu Apple Watch của bạn đang sạc.


2
Điều này khác với câu trả lời trước đây như thế nào?
beroe
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.