Cách giả mạo địa chỉ MAC Firewire hoặc ẩn Firewire và Ethernet - Cần thêm hơn 2 tài khoản Google Play Music vào máy


0

Ứng dụng Google Play Music Manager (GPMM) không cho phép kết nối với hơn 2 tài khoản từ cùng một máy. Rõ ràng họ giới hạn nó dựa trên địa chỉ MAC của bộ điều hợp mạng của bạn. Tôi đã cố gắng vô hiệu hóa bộ điều hợp và thay đổi địa chỉ MAC, hoạt động cho Wifi và Ethernet nhưng không hoạt động cho thiết bị Firewire. Tôi cho rằng đây là lý do tại sao GPMM vẫn có thể thấy ID thiết bị và máy và gửi cho tôi thông báo "Chỉ có thể sử dụng hai tài khoản trên mỗi máy tính".

Tôi đã đi qua các tài nguyên này rồi ..

https: ___ linuxundich ____

(hỏi cùng một câu hỏi ở đây :)

https: _ thomashunter

https ____ linuxundich ___ /

Đây là những gì tôi đã làm ...

Tôi đang dùng OSX. Thật không may, tôi không thể làm cho nó hoạt động. Tôi đang sử dụng iMac, đã tắt tất cả các bộ điều hợp (Network prefpane trong System Preferences), bao gồm Bộ điều hợp mạng, Bộ điều hợp Bluetooth, Firewire, chỉ kích hoạt Wifi. Đã thay đổi Wifi MAC bằng ứng dụng WifiSpagger và đảm bảo MAC mới được thay đổi (được kiểm tra trong Terminal) bắt đầu bằng số 12 (ví dụ: địa chỉ MAC đã thay đổi là 12.a1 ..vv) .

Tôi cũng đã xóa tệp cấu hình cài đặt cho ứng dụng GPMM và vẫn gặp lỗi này.

Tôi cũng đã tắt bluetooth hoàn toàn để kiểm tra xem có sự khác biệt nào không, nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến nó bởi vì Bluetooth là giao diện ảo nên nó đủ để vô hiệu hóa từ prefpane mạng và nó bị vô hiệu hóa .. xem nhật ký bên dưới.

Để thay đổi bộ điều hợp Ethernet Ethernet MAC, tôi đã sử dụng sudo ifconfig en1 ether 12: xx: xx. Tuy nhiên, cùng một công việc khác đối với bộ điều hợp Firewire, vì vậy tôi có thể giả mạo địa chỉ Mac đó. Xác nhận thông qua ifconfig en1 | grep ether và ifconfig en0 | grep ether, cả bộ điều hợp có dây và không dây hiện đang bị giả mạo. Nhưng bộ điều hợp Firewire vẫn có địa chỉ MAC thực sự.

Tôi đã thử khởi động lại máy và một lần nữa gán lại địa chỉ MAC giả mạo để xem liệu có sự khác biệt nào để kiểm tra xem các thiết bị mạng có được liệt kê với địa chỉ MAC không sau khi tôi vô hiệu hóa chúng dưới dạng bộ điều hợp mạng trong mạng prefpane.

Vấn đề vẫn tiếp tục.

Tôi thấy là ngay cả sau khi tôi vô hiệu hóa các thiết bị mạng trong mạng prefpane, tôi vẫn thấy chúng khi tôi gõ "Networksetup -listallhardwareports" trong Terminal ....

Cổng phần cứng: Bluetooth DUN Thiết bị: Bluetooth-Modem Địa chỉ Ethernet: Không áp dụng

Cổng phần cứng: Ethernet Thiết bị: en0 Địa chỉ Ethernet: XX: XX: XX ..... Có địa chỉ MAC

Cổng phần cứng: FireWire Thiết bị: fw0 Địa chỉ Ethernet: XX: XX: XX ..... Có địa chỉ MAC

Cổng phần cứng: Wi-Fi Thiết bị: en1 Địa chỉ Ethernet: XX: XX: XX ..... Có địa chỉ MAC

Cổng phần cứng: Bluetooth PAN Thiết bị: en2 Địa chỉ Ethernet: Không áp dụng

Tôi có thể tìm cách vô hiệu hóa các thiết bị Ethernet và FireWire. Ngay cả với if ifconfig en0 xuống, tôi cũng có thể lấy card mạng để ngắt kết nối địa chỉ MAC.

Một số thiết bị không phải là nguồn gốc trên mạng don don được liệt kê ở tất cả, nhưng tôi không nghĩ rằng Google tính những thứ này vào dấu ấn phần cứng trong bộ đếm GPMM, ví dụ: bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, nó chỉ là bản gốc được tích hợp sẵn trong thiết bị. Vì lý do đó, tôi có thể chỉ cần sử dụng iPhone để kết nối các tài khoản bổ sung. Vì vậy, nó phải được thực hiện với phần cứng tự nhiên vẫn còn hiển thị.

Điều cuối cùng duy nhất tôi có thể thấy là cần ẩn hoàn toàn ethernet và bộ điều hợp firewire để nó không hiển thị địa chỉ MAC (hoặc thay đổi địa chỉ Firewire) nhưng tôi không thể ẩn phần cứng này hoặc thay đổi địa chỉ MAC của Firewire.

Tôi nghi ngờ đây có thể là lý do tại sao GPMM vẫn nhìn thấy chúng để đánh dấu nó là cùng một thiết bị.

Câu hỏi:

Vì vậy, tôi cho rằng tôi cần tìm cách vô hiệu hóa các thiết bị này (Firewire và ethernet có dây). Có ý kiến ​​gì không? Tôi có đang đi đúng hướng không ... Tôi đang cạn kiệt các lựa chọn ở đây.


Bạn có nghĩ rằng bản thân các ứng dụng đang lưu trữ dữ liệu tài khoản của bạn không?
Tetsujin

Vâng, tôi đã xem xét điều đó, tôi đã tìm các cài đặt mà GPMM lưu. Không có nhiều. CleanApp (công cụ gỡ cài đặt đẹp cho Mac) không thể tìm thấy bất cứ thứ gì, nhưng tôi đã tìm thấy tệp tùy chọn mà tôi đã xóa. Xóa tùy chọn đã được người khác thử và không hoạt động một mình. GPMM kiểm tra địa chỉ MAC của các thiết bị đã đăng ký dựa trên cơ sở dữ liệu trực tuyến tại Google mỗi khi thiết bị khởi động. Google theo dõi các địa chỉ MAC của bạn, số lượng máy tính bạn có và nơi bạn sử dụng chúng;) Vì lý do đó, bạn chỉ có thể có tối đa. 10 thiết bị di động được liên kết với tài khoản Google Play.
polocanada

Câu trả lời:


1

Việc giả mạo địa chỉ MAC không đơn giản nếu bạn tự làm tất cả nhưng có một gói tuyệt vời để thực hiện điều đó. Nếu bạn chưa có chiều cài đặt làm như vậy bằng cách theo liên kết. Sau đó cài đặt giả mạo gói. Bằng cách làm npm install spoof --global. Sau đó, thật dễ dàng để thay đổi địa chỉ MAC của bạn, hãy làm spoof --help để được hướng dẫn.


Cảm ơn. Tôi có thể giả mạo địa chỉ một cách dễ dàng cho cả bộ điều hợp có dây và không dây, tuy nhiên không phải giao diện Firewire. Thật không may, Google Play Music Manager vẫn hiển thị cùng một thông báo về việc không được phép thêm tài khoản ngoài hai tài khoản. Đó phải là địa chỉ MAC của Firewire, vì đó là nguồn gốc trong máy. Tôi không biết liệu có cách nào khác để đánh dấu hệ thống tốt hơn địa chỉ MAC hay không. Ví dụ, việc lấy ID bộ xử lý có thể được làm giả trong máy ảo và tôi thực sự nghi ngờ GPMM đủ thông minh để xem xét mô-đun nền tảng đáng tin cậy TPM. Ừm
polocanada
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.