Chạy TeamViewer theo yêu cầu, thay vì lúc khởi động


9

Tôi đã cài đặt TeamViewer Host (v. 10.0) để tạo kết nối từ xa trở lại máy Mac của tôi. Nó tự động tải khi khởi động và dường như không có tùy chọn nào để vô hiệu hóa hành vi đó *. TeamViewer cũng không xuất hiện trong khung tùy chọn hệ thống Đăng nhập của các mục. Tôi chỉ cần TeamViewer định kỳ, vì vậy để có hiệu suất và bảo mật, tôi muốn chạy thủ công hơn.

Tôi thấy ba quá trình liên quan trong Activity Monitor: TeamViewer Host, TeamViewer_Desktop, và TeamViewer_Service. Tôi không chỉ muốn ngăn mục UI / menu hiển thị khi khởi động, tôi muốn ngăn tất cả những thứ này tải.

Làm cách nào để tôi có thể vô hiệu hóa chúng khi chạy khi đăng nhập, và sau đó tôi nên chạy chúng như thế nào khi tôi muốn?

* Các chương trình Máy tính & Danh bạ trên máy tính khi khởi động Ưu tiên của người dùng trong Advanced không phải là nó.


Hãy nhớ rằng việc vô hiệu hóa các ứng dụng hỗ trợ chạy khi khởi động sẽ ảnh hưởng đến khả năng chạy TeamViewer. Có thể không thể đảo ngược các thay đổi mà không cần cài đặt lại TeamViewer. (Tôi nói điều này như một người gần đây đã dành thời gian đáng kể để đưa TeamViewer ra khỏi hệ thống của tôi.)
tubedogg

Câu trả lời:


13

Đó là trong Tùy chọn trong V 10.0.43320 mà tôi đã tải xuống và cài đặt ngày hôm qua.

Đi tới Tùy chọn> Chung và ở đó bỏ chọn 'Bắt ​​đầu TeamViewer với Hệ thống'.


Thật không may, điều này không hoạt động cho phiên bản hiện tại của máy chủ TeamViewer vì đó không còn là một tùy chọn trong các tùy chọn (các jerk).
Patrick

3

Ứng dụng TeamViewer Host là:

TeamViewer Host đang chạy như một dịch vụ hệ thống và được sử dụng để truy cập 24/7 vào các máy tính từ xa, bao gồm đăng nhập / đăng xuất và khởi động lại từ xa - được tối ưu hóa để bảo trì máy chủ hoặc truy cập tại nhà.

Vì vậy, nó được dự định để chạy 24/7.

Nhưng nếu bạn muốn tắt nó:

Tìm nó bằng cách sử dụng launchctl listtrong Terminal

Để ngăn chặn nó sử dụng sudo launchctl remove label_of_program_to_remove

Nhãn_of_program_to_remove là cái bạn tìm thấy trong danh sách launchctl.

Điều đó sẽ dừng phiên hiện tại.

Để ngăn nó quay lại lần sau khi bạn khởi động lại, hãy di chuyển các tệp com.teamviewer từ / Library / LaunchAgents / hoặc ~ / Library / LaunchAgents / thư mục của bạn. Thay vì loại bỏ chúng hoàn toàn, bạn chỉ cần di chuyển chúng ra khỏi LaunchAgents đến một nơi khác.


2

Dựa trên câu trả lời của Buscar , dành cho OS X 10.10 Yosemite:

  • Để tắt: sudo launchctl disable system/com.teamviewer.service
  • Để bật lại: sudo launchctl enable system/com.teamviewer.servicevà khởi động lại.

Có vẻ như launchctlđang được Apple phát triển tích cực và đã thay đổi đáng kể ở Yosemite (10.10). Xem man launchctl. Họ vẫn cung cấp các lệnh 'di sản' như remove, nhưng thận trọng, các tiểu ban của Chương trình triển khai trước đó thường có sẵn, mặc dù một số có thể không được thực hiện.


trang man launchctltrong 10.10 và thậm chí 10.11 giống hệt với nội dung được liên kết, dành cho 10.9.
Raptor

@Raptor Tôi thấy nội dung khác nhau đáng kể. Trang 10.9 là khoảng 1.400 từ và được sửa đổi lần cuối vào ngày 1 tháng 5 năm 2009, so với trang 10,11 ở mức 3.900 từ và lần sửa đổi cuối cùng vào ngày 1 tháng 10 năm 2014.
duozmo

1

Một cách khác đơn giản hơn là cài đặt phiên bản Team Viewer tiêu chuẩn, không phải phiên bản Host. Phiên bản tiêu chuẩn có các tùy chọn bạn tìm kiếm.


Thật không may, đây không phải là bất kỳ giải pháp cho vấn đề được đề cập.
Chaklader Asfak Arefe
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.