MacPro: Logo thế giới nhấp nháy, không thể vào bất kỳ chế độ nào, chính loại mật khẩu không chính xác


1

Khi tôi bật máy mac của mình sáng nay, logo thế giới nhấp nháy và sau đó mất nhiều thời gian để khởi động và cuối cùng khi màn hình đăng nhập của tôi xuất hiện. Một mật khẩu cực kỳ dài bắt đầu tự gõ. Tôi đã xóa cái này và gõ mật khẩu chính xác (nó là chính xác, đã sử dụng nó trong năm năm) nhưng nó sẽ không cho phép tôi truy cập.

Tôi đã thử khởi động lại với
Cm ⌘ S
Cm ⌘ R
Cm ⌘ Lựa chọn P R
và bất cứ điều gì khác tôi đã thấy trên các diễn đàn và không có gì hoạt động.

Nó vẫn đưa tôi đến màn hình đăng nhập và nhập mật khẩu dài và rung khi tôi nhập đúng. Có cách nào khác để khắc phục điều này? Nếu không làm thế nào để tôi cài đặt lại ổ đĩa khi mọi thứ tôi làm vẫn đưa tôi đến màn hình đăng nhập?


Mất tôi khi nghĩ đến khả năng này, hãy thử một bàn phím khác; cái đó có thể có chìa khóa bị kẹt. Đoán thuần túy, nhưng một nơi nào đó để bắt đầu.
Tetsujin

1
Thêm vào @Tetsujin - mật khẩu rất dài có bao giờ dừng lại không? Nếu không, bạn có thể đang nhìn vào một phím bị kẹt. Thử một bàn phím khác (và chuột) có thể giúp bạn vượt qua điều này. Ngoài ra, hãy xem khi bạn nhập mật khẩu của riêng mình - con trỏ ở đâu? Tôi đã từng có một bàn phím với phím mũi tên trái bị kẹt, vì vậy việc nhập đúng mật khẩu không hoạt động, vì mũi tên trái bị kẹt liên tục di chuyển con trỏ của tôi đến đầu dòng, biến "mật khẩu" thành "drowssap".
Kevin Matheny

ồ đó phải trở thành mật khẩu mới của tôi bây giờ, không ai có thể đoán được điều đó ;-))
Tetsujin

Tôi đã thử mọi thứ với một bàn phím khác - USB nhưng nó cũng không ngăn được việc chuyển sang màn hình đăng nhập. Mật khẩu dài sẽ dừng và con trỏ di chuyển khi tôi nhập mật khẩu.
Anna

Tôi đã ngắt kết nối tất cả các thiết bị bên ngoài, chỉ để kiểm tra, ngay cả bàn phím & amp; chuột.
Tetsujin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.