Tại sao tôi không thể gắn Samsung SSD 850 EVO?


1

Tôi mới mua một ổ SSD Samsung ATA III, Samsung 850 EVO. Tôi đã cài đặt nó trong một vỏ bọc bên ngoài mà tôi biết hoạt động với ổ ATA II, nhưng tôi không thấy ổ đĩa mới trong Disk Utility. Nghĩ rằng ổ đĩa là DOA, tôi đổi nó lấy một cái mới. Cái thứ hai này vừa mới đến và tôi có cùng một vấn đề. Đây là tất cả trên phần cứng hiện đại (MacPro Tube, MacBook Pro Retina).

Tôi có thể nói từ việc đọc các diễn đàn rằng những người khác đã làm cho ổ đĩa này hoạt động, nhưng cơ hội nào tôi sẽ có được hai ổ DOA?!? Khá xa, tôi nghĩ vậy.

Có những câu chuyện mới trên trang chủ.

jclarkv


1
Bao vây của bạn được xếp hạng để xử lý ổ đĩa SATA III?
smoooosher

Tôi đã đi đến trang spec và nó chỉ nói "SATA (ATA nối tiếp)". Bao vây là một OWC MercuryElitePro.
Clark Venable

Câu trả lời:


4

Tôi có cùng một vấn đề và theo cách tốt nhất tôi có thể nói, đó là chipset được sử dụng trong minis OWC Mercury Elite Pro. Rất đáng thất vọng.

500GB EVO 500GB của tôi hoạt động tốt trong các thùng này, nhưng tôi đã mua và trả lại hai 850 EVO nghĩ rằng chúng là DOA. Nghi ngờ sau lần thứ hai, tôi đã nói chuyện với bộ phận hỗ trợ của Samsung vào ngày 5/12/15. Đại diện ngay lập tức thừa nhận vấn đề của tôi, cho biết dòng Pro không có vấn đề này và họ đang làm việc với bản cập nhật firmware để sửa 850 EVO để sử dụng trong các vỏ bọc bên ngoài. Anh không biết khi nào bản cập nhật đó sẽ đến. Tôi đã gọi lại vào hôm nay (29/7/15) để cập nhật, đại diện hơi thô lỗ, cho biết sẽ không bao giờ có bản cập nhật và lựa chọn duy nhất của chúng tôi là ổ đĩa ngoài USB3 mới của Samsung (trong đó có 850 EVO bên trong).

Hỗ trợ của OWC (29/7/15) cho biết họ không kiểm tra SSD Samsung trong bất kỳ vỏ bọc nào của họ. SSD Mercury của riêng họ sẽ hoạt động, nhưng không được kiểm tra trên dung lượng 480GB.

Tóm lại, hãy thử một bao vây khác.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.